Chào mừng, visitor! [Register | Login

Đăng tin miễn phí

6.000.000

Câu hỏi về việc làm visa tham quan Australia

  • Đường phố: 316B Điện Biên Phủ
  • Quận/huyện: Hồ Chí Minh
  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 30, 2016 10:20 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Tôi là người kinh doanh tự do. Chồng sắp cưới người Australia đang lo hồ sơ cho tôi qua di dân, nhưng tôi muốn làm visa khám phá đi Úc độc lập để tạo bất ngờ và “kiểm tra” anh ấy. Vậy tôi có làm được visa uc dạng đi khám phá đồng thời với thị thực di dân được không?
Trường hợp của bạn có thểp làm thị thực sang thăm nước Úc theo diện thị thực 600, diện này dành cho các đương đơn muốn qua Úc với mục đích du lịch hoặc làm việc ngắn hạn. Mục đích du lịch bao gồm đi nghỉ, qua thăm bạn bè hoặc người thân hay tham gia một vài hoạt động giải trí khác.

Những hoạt động công tác ngắn hạn có thể bao gồm qua dự hội thảo, tham gia đàm phán hay khảo sát thị trường.
Tuy nhiên, việc chồng sắp cưới của bạn đang làm thủ tục bảo lãnh bạn qua định cư tại Úc, điều đó sẽ bất lợi cho việc làm thị thực du lịch của bạn, vì bạn khó chứng minh mối quan hệ ràng buộc với Việt Nam nhằm sẽ trở về Việt Nam sau chuyến tham quan (thể hiện trong hồ sơ bảo lãnh định cư của bạn).

Theo tôi, nếu chồng sắp cưới chưa nộp hồ sơ bảo lãnh thì chuyến khám phá Australia của bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc cấp thị thực .
Bạn nên chuẩn bị hồ sơ mà tôi liệt kê dưới đây và nộp trước 4 tuần trước ngày bạn muốn sang Australia. Tất cả những hồ sơ khi đi làm thị thực Úc không cần phải dịch sang tiếng Anh chỉ yêu cầu sao sao y công chứng.

Hồ sơ nên chuẩn bị khi xin visa uc

Passport còn hạn trên 06 tháng
2 hình 4x6cm
Tờ khai người thân : cty cung cấp
Hộ khẩu sao y công chứng
Chứng minh nhân dân có thị thực.
Bản sao giấy đăng ký kết hôn /ly hôn/xác nhận độc thân
Giấy khai sinh bản sao

Công việc:
Giấy phép đăng ký kinh doanh + 3 tháng thuế gần nhất
Hợp đồng lao động ( bản sao có thị thực công ty )/ bổ nhiệm chức vụ
form làm nghỉ phép/ Quyết định cử sang công việc
Giấy xác nhận lương.
Chứng minh khả năng tài chính:

Giấy Xác nhận số dư thời điểm hiện ở bằng song ngữ Anh-Việt: càng nhiều càng tốt, tối thiểu 10.000usd.
Chứng từ về chủ quyền tài sản (sở hữu nhà cửa, đất đai..)
Chứng từ về thu nhập lợi tức: cổ đông công ty , nhà cho Thuê .. (nếu có)
Trẻ em dưới 18 tuổi:

Giấy xác nhận của Cha hoặc Mẹ đồng ý cho con được sang du lịch (có xác nhận của chính quyền địa phương)
Giấy phép nghỉ học để đi khám phá (nếu khoản thời gian đi du lịch là đang sang học)

Hồ sơ từ tại nước Úc :
Thư mời từ tổ chức chủ quản tại Australia
Chi tiết đăng ký hội thảo
Thư của cơ quan nơi bạn làm việc nêu rõ lý do chuyến qua
Lịch trình chuyến qua cùng chi tiết liên lạc của những đối tác kinh doanh liên quan.
Bằng cấp giáo dục và chứng chỉ nghề nghiệp.
Chi tiết của những giao dịch đã tiến hành với một số doanh nhân và tổ chức đối tác tại Australia .
Chứng từ cho thấy đơn vị nơi bạn công tác là một doanh nghiệp hiện đang hoạt động như đăng ký doanh nghiệp hay báo cáo thường niên.

Hồ sơ nộp bên Trung tâm tiếp nhận hồ sơ làm thị thực Úc của Tổ chức Di cư quốc tế (IOM) Việt Nam, cao ốc PDD, 162 Pasteur, lầu 8, Q.1, TP.HCM (cho một vài đương đơn cư trú ở Đà Nẵng hoặc những vùng từ Đà Nẵng trở vào phía Nam).

Chúc bạn thành công.

Bạn muốn tìm hiểu về thông tin làm visa úc vui lòng liên hệ theo địa chỉ dưới đây:
cơ quan TNHH TM DV DOMINO
Địa chỉ: 316B Điện Biên Phủ, phường 11, quận 10, Tp. HCM
Tel: 08.6686 2122 – 0165 388 1118
Viber/Zalo/Wechat: 0938.975.912
Email: [email]dichvudomino@gmail.com[/email]
Website: visamyucau.com – dominotravels.com
Hotline:0938.557.116
Phí làm dịch vụ visa úc: 6.000.000 VNĐ

No Tags

84 lượt xem, 4 hôm nay

  

Listing ID: 9945774f24021bb1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Để lại bình luận