Chào mừng, visitor! [Register | Login

Đăng tin miễn phí

0

Du học Hàn Quốc

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Tĩnh
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 4, 2016 7:30 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC

Giáo dục Hàn Quốc và các trường Đại học ngày càng khẳng định danh tiếng và vị thế của mình trên trường quốc tế. Với các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc ngay trong năm 2016 này, đừng chần chừ nữa, kì nhập học tháng 9 này là dành cho bạn! Nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, hoc tiếng, đợi xét duyệt từ Đại sứ quán và cơ hội đặt chân lên đất nước xinh đẹp này sẽ đến với bạn.

Hàn Quốc có nền giáo dục chất lượng cao, giáo dục Hàn Quốc đứng thứ 26 trong số 60 nước về mức cạnh tranh trong giáo dục. Tuy nhiên, chi phí du học Hàn Quốc thấp hơn các nước có nền giáo dục tương tự như: Nhật Bản,Singapore, Anh, Úc, Mỹ… Theo học tại các trường Đại học ở đây, du học sinh không phải chi trả bất kì khoản tiền bổ sung nào khác, đồng thời có cơ hội kiếm học bổng để giảm bớt gánh nặng kinh tế.

Có nhiều nghành nghề để lựa chọn với hệ đào tạo từ Trung cấp nghề,Cao đẳng,Đại học đến Cao học, đồng thời chương trình đào tạo tại đây đều bằng tiếng Hàn hoặc tiếng Anh. Hơn thế nữa, sinh viên có cơ hội vừa học vừa làm thêm với thu nhập từ: 1.000 – 1.200 USD/tháng để đảm bảo chi phí sinh hoạt tại Hàn Quốc.

  1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH(Tuyển sinh liên tục trong cả nước Bắc, Trung, Nam)
    · Tốt nghiệp Phổ thông trung học, hệ Bán Công, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học.
    · Điểm học bạ cấp bạ cấp 3 trung bình 5,8 trở lên
    · Tuổi tác: Từ 18 đến 26 tuổi (Trên 21 tuổi yêu cầu đã tốt nghiệp: học nghề. trung cấp, cao đẳng, đại học)
    II. THỜI GIAN NHẬP HỌC
    Thời gian nhập học tại Hàn Quốc vào tháng 3,6,9,12 trong năm.
    III. CHI PHÍ DU HỌC
    · Giai đoạn học tiếng tại Việt Nam: Giai đoạn này sẽ giúp bạn có khả năng trả lời phỏng vấn xin visa, giao tiếp cơ bản với người bản xứ khi bắt đầu. Thông thường, thời gian học tiếng Hàn tại Việt Nam tối thiểu là 03 tháng.
  • Tại Hàn Quốc (Chi phí: trọn gói 8.500 USD tương đương 169 triệu VNĐ)

Bao gồm:
– Học phí 1 năm tại trường Hàn Quốc
– Ký túc xá 6 tháng.
– Tiền vé máy bay.
– Tiền bảo hiểm 1 năm
– Tiền giáo trình học.
– Đưa đón tại sân bay
– Hổ trợ xin việc làm thêm, mức lương tối thiểu từ 17 triệu đến 25 triệu/ tháng
IV. HỒ SƠ BAO GỒM
· Chứng minh thư học sinh photo công chứng (3 bản).
· Chứng minh thư bố mẹ photo công chứng mỗi người (1 bản).
· Hộ khẩu photo công chứng (1 bản)
· Giấy khai sinh photo công chứng (1 bản)
· Học bạ cấp 3 photo công chứng (1 bản) kèm theo bản gốc
· Bằng cấp 3 hoặc giấy chứng nhận cấp 3 photo công chứng (1 bản), kèm theo bản gốc
· Bằng cao nhất photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Bảng điểm cao nhất, photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Ảnh 3×4 và 4×6 mỗi loại 5 cái
· Hộ chiếu gốc
· Sổ tiết kiệm ngân hàng 15.000 USD lùi 6 tháng, nếu gia đình chưa chuẩn bị được thì Công ty cho vay và tính theo lãi suất ngân hàng.(Lúc nào nộp lên ĐSQ xin cấp Visa mới cần)
· Lưu ý: tất cả các giây tờ photo trên 1 mặt giấy A4, không được cắt hoặc photo trên 2 mặt.
Cơ sở 1: Tầng 7 tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 2: 252 Lô C8 Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai , Hà Nội

Liên hệ: ĐT: 01678 244 614

Gmail: [email protected]

Facebook: [email protected]

No Tags

71 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 5385729a4ffecaa9

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Để lại bình luận