Chào mừng, Quí khách! [Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin
loading...

0

Du học nghề Hàn Quốc

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 117 Trần Duy Hưng
  • Quận/huyện: Cầu Giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 22, 2016 3:03 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

THÔNG BÁO TUYỂN SINH DU HỌC NGHỀ HÀN QUỐC THÁNG 7-2016 ( đơn vị đầu tiên làm tại Việt Nam)
CAM KẾT TỈ LỆ VISA 100% với những học viên ước mơ đi du học.
I/ Điều kiện tiêu chuẩn:
– Học sinh, sinh viên tốt nghiệp từ THPT hoặc đã và đang học trung cấp, cao đẳng, đại học
– 50 Sinh viên đăng ký đầu tiên được đào tạo văn hoá Hàn Quốc + Giáo Trình + Chổ ở MIỄN PHÍ ngay tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Bách Khoa Hà Nội trong quá trình làm hồ sơ du học.
Lưu ý: Tùy từng trường hợp sẽ được xem xét và tư vấn chi tiết.
II/ HỒ SƠ CẦN CHUẨN BỊ
1. Học Bạ cấp III ( photo);
2. Bằng cấp III trở lên (photo);
3. Bảng điểm và bằng cấp cao nhất (trung cấp, cao đẳng, Đại học – nếu có) (photo);
4. Giấy khai sinh (bản photo công chứng)
5. CMND của bố, mẹ và học viên (photo công chứng)
6. Hộ khẩu (photo công chứng)
7. Ảnh 4 x 6 = 3 cái ( nền trắng)
8. Hộ chiếu (gốc) chưa có làm sau.
*Tất cả các loại giấy tờ phải photo 1 mặt trên khổ giấy A4
Lưu ý: Các giấy tờ khác lên công ty sẽ được hướng dẫn cụ thể.
Chúng tôi luôn mở rộng liên kết với các đối tác ở các tỉnh để cùng phát triển thị trường du học Hàn Quốc. Cam kết 100% visa (cam kết đền bù 10.000.000 vnd tại chứng thực nhà nước)
==========================
II. Quy trình đăng ký tham gia chương trình Du học Hàn Quốc Nghề
Bước 1: Tiếp nhận hồ sơ ký hợp đồng giữa gia đình và công ty
+ Xét duyệt hồ sơ;
+ Học viên học tập tiếng và văn hoá Hàn Quốc ( Cựu Đại Sứ Quán Hàn Quốc Giảng Dạy)
……………..
Bước 2: Nộp hồ sơ xin thư mời.
Bước 3: Nhận thư mời và invoice nộp tiền của trường.
+ Học viên đóng tiền theo invoice nhà trường gửi về tại công ty.
(Bao gồm phí: phí ghi danh, phí ký túc xá, tiền học phí).
Tối đa 3 tháng xuất cảnh.
========================
THỜI GIAN HỌC TẠI HÀN QUỐC
Từ 9h đến 13h hoặc từ 13h30 đến 17h30 từ thứ 2 đến thứ 5.
Học tiếng từ 6 tháng đến 1 năm.
Sau khi đạt Topik 3 tiếng sẽ học 2 năm chuyên ngành. Sẽ chuyển đổi Visa E7 ( lao động chuyên ngành)
………………………….
Liên hệ để được tư vấn cụ thể hơn.
Hotline: 01678 244 614
Địa chỉ: tầng 7 toà nhà Charmvit số 117 Trần Duy Hưng, Trung Hoà, Cầu Giấy, Hà Nội.

loading...
loading...

No Tags

72 lượt xem, 2 hôm nay

  

Listing ID: 1425769ffd5ad92e

Báo cáo vấn đề

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Để lại lời nhắn

loading...