Chào mừng, Quí khách! [Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin

0

Keo dán da đến mọi nhà

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Hai 18, 2017 1:45 sáng
  • Expires: 54 days, 21 hours
keo chuyen dụng

Description

Keo dán da đến mọi nhà

Trong cuộc sống hằng ngày, có những điều nhỏ nhặt tưởng như không cần thiết thì nó lại là một trong những điều quan trọng và giải quyết vấn đề khi gặp phải như cái dây nịt yêu thích của bạn bị hở keo, cái túi xách bạn trai tặng bung lớp ngăn bên trong hay một cái bóp da, đôi giày xịn bị hả miệng mà ngại thay đổi. KEO RỒNG VÀNG đã có cách giúp những món đồ của bạn trở lại như ban đầu lại giúp tiết kiệm túi tiền.

Để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng cũng như các chị em phụ nữ dễ sử dụng. KEO RỒNG VÀNG đã cho ra nhiều dòng sản phẩm keo dán da phù hợp với nhu cầu sử dụng, giải quyết những khó khăn đang gặp phải, mùi keo không gây khó chịu lại thân thiện đến người dùng.

Thông thường khi sử dụng keo dán không phù hợp có thể làm cho đồ của bạn bị hư hay độ thẩm mỹ không có. Hãy cứ yên tâm keo dán da của KEO RỒNG VÀNG là loại keo chuyên dụng dùng để dán các loại da độ dính cao, chịu đàn hồi tốt, khô nhanh, khả năng chịu nhiệt và lạnh….

Ngoài ra, keo dán da của chúng tôi còn được nhiều đại lý, các khu công nghiệp tin dùng. Hãy nhanh tay chuẩn bị sẵn trong nhà KEO RỒNG VÀNG khi cần có ngay mà sử dụng. J

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH AN THÁI KHANG

43D/50 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM

Điện thoại: zero82 217 2412 – Fax: 083 847 6899 – Hotline: 0968 60 65 66

Electronic mail: keorongvang@gmail.com

Fb: Fb.com/keorongvang

loading...
loading...

No Tags

51 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 56257639d372974f

Báo cáo vấn đề

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Để lại lời nhắn