Chào mừng, Quí khách! [Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin
loading...

0

Sherwin Williams – Đại Lý Phân Phối Sơn NHập Khẩu Từ Mỹ

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: Hà Nội
  • Quận/huyện: Thanh xuân
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 4, 2016 4:36 chiều
  • Expires: This ad has expired

Description

Chúng tôi là công ty phân phối độc quyền bán sơn nhà của hãng Sherwin Williams hàng đầu nước Mỹ

Hãng sơn Sherwin Williams của Mỹ giới thiệu sản phẩm mới: “Chiếc khiên kháng khuẩn” Paint Shield bán sơn nhà

Hãng sơn phủ hàng đầu nước Mỹ, Sherwin – Williams vừa chính thức công bố ra thị trường Việt Nam dòng sản phẩm sơn nước mới dành cho các công trình xây dựng, có tính năng kháng và diệt khuẩn, bảo vệ bề mặt được sơn. Dòng sản phẩm này có tên Paint Shield, hàm nghĩa một “chiếc khiên kháng khuẩn” do Sherwin nghiên cứu sản xuất, nhân kỷ niệm 150 năm thành lập. Ông Phùng Tiến Dũng, Tổng Giám đốc công ty TDD, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của tập đoàn Sherwin tại Việt Nam cho biết, chậm nhất qua quý 3/2016, dòng sản phẩm này sẽ chính thức được phân phối về Việt Nam và sẽ “tạo đột phá mới trong tư duy dùng sơn nước trên thị trường”.

 

Sơn cao cấp Sherwin Williams ở Việt Nam

Sơn cao cấp Sherwin Williams ở Việt Nam

 An toàn vệ sinh và hơn thế nữa? bán sơn nhà

– Đánh giá từ Sherwin cho thấy, vấn nạn nhiễm khuẩn trong ngành y tế lâu nay đã là một thách thức rất lớn. Vấn nạn này không chỉ xảy ra ở nhà hay nơi công cộng, mà tồn tại chính ở các cơ sở y tế.
Tại Hoa Kỳ, cứ 25 bệnh nhân ở các bệnh viện thì có 1 bệnh nhân bị nhiễm khuẩn bệnh viện trong quá trình điều trị.
Do đó, làm sao bài trừ được nguy cơ, xử lý kháng khuẩn ngay trong môi trường tiếp xúc hàng ngày là câu hỏi đã được nhiều nhà khoa học đặt ra. Từ thực tiễn đó, Sherwin đã vận dụng nghiên cứu và áp dụng sản xuất, tạo ra sản phẩm sơn nước Paint Shield, một công cụ mới giúp kiểm soát, hỗ trợ ngăn chặn sự lây lan, và tái lây nhiễm của các vi khuẩn ngay trên bề mặt các bức tường nhà ở và môi trường sinh hoạt.

bán sơn nhà cao cấp nhất

Hãng đã đưa vào sản phẩm này một số tác nhân kháng khuẩn, vừa không phát sinh mùi khó chịu như các loại sơn phủ khác, vừa bảo đảm 3 yêu cầu y tế: kiểm soát các vi sinh vật hoặc các lớp vi sinh vật cụ thể; đóng vai trò như chất tiệt trùng, tẩy uế, diệt vi rút hoặc chất sát trùng; có khả năng kháng khuẩn, diệt khuẩn và sát trùng.
Các thí nghiệm, kiểm tra đã thể hiện, sơn Paint Shield có thể tiêu diệt các vi khuẩn gây nhiễm khuẩn (HAIs) trong điều kiện bình thường.
Cơ quan Bảo vệ môi trường Mỹ (EPA) đã cấp chứng nhận sản phẩm có thể tiêu diệt đến 99,9% các vi khuẩn nguy hiểm trong vòng 2 giờ trên bề mặt sơn; và duy trì tiêu diệt hơn 90% vi khuẩn tái lây nhiễm. Trong đó, các loại vi khuẩn tụ cầu và các loại vi khuẩn gây bệnh là đối tượng được Paint Shield tiêu diệt hiệu quả. Khả năng bảo vệ chống nhiễm khuẩn này sẽ được duy trì đến 4 năm trong điều kiện bề mặt sơn được bảo vệ tốt. Ngoài ra, Paint Shield cũng giúp ngăn chặn sự phát triển của các loại nấm mốc trên bề mặt đã được sơn.

Chọn sơn diệt khuẩn cho công trình an toàn, vệ sinh hơn.bán sơn nhà

Như vậy, việc sử dụng Paint Shield để bảo quản bề mặt các công trình xây dựng, sinh hoạt dân dụng… sẽ không chỉ bảo đảm các yếu tố mỹ quan, mà còn giúp tăng tính an toàn vệ sinh trong quá trình sử dụng. Điều này hoàn toàn khác biệt với các loại vật liệu bảo quản khác trên thị trường, có thể xem là một bước cách mạng mới của Sherwin trong vấn đề sáng tạo sản phẩm sơn phủ hữu hiệu và thân thiện với môi trường.

Ông Dũng cho biết, về cơ bản, Paint Shield vẫn bảo đảm các yếu tố chất lượng mà hãng Sherwin đã duy trì cả trăm năm qua trong các dòng sản phẩm sơn phủ, cả về công nghiệp lẫn dân dụng. Đó là các tính năng bền vững chất lượng, màng sơn có tuổi thọ cao, có độ che phủ tốt, dễ dàng thi công và giúp các bề mặt hoàn thiện có độ nhẵn mịn cao, mỹ quan với màu sắc đa dạng, tươi đẹp. Việc vệ sinh làm sạch bề mặt sơn cũng rất dễ dàng, thuận tiện, chỉ cần dùng nước sạch là có thể giúp làm trôi rửa các loại bụi bặm, vết ố bẩn bám dính mà không ảnh hưởng gì đến màu sắc hay chất liệu sơn.

Nhà trắng mỹ được sơn bởi sơn sherwin williams

Nhà trắng Mỹ được sơn bởi sơn sherwin williams

Cộng hưởng những ưu điểm đó, Paint Shield còn khẳng định tính năng diệt khuẩn, hỗ trợ vệ sinh y tế tốt hơn. Điều này thật sự hấp dẫn với những chủ nhân công trình, nhà ở, nhất là với môi trường khí hậu, tự nhiên thường bị nhiều tác động tiêu cực, dễ ô nhiễm hiện nay.
“Nếu bạn muốn có một ngôi nhà tốt, vững bền, bạn cần gia công nền tảng, kết cấu bên trong ngôi nhà. Nhưng nếu bạn muốn ngôi nhà ấy khô ráo sạch sẽ, chống ẩm mùa đông chống nóng mùa hè, ngăn cản được sự hiện diện các loại vi khuẩn gây bệnh qua tiếp xúc trực tiếp, cho bạn và các con bạn, tại sao không nghĩ đến việc dựng một “tấm khiên” hữu hiệu trong ngôi nhà bạn? Paint Shield chính là tấm khiên hữu hiệu ấy!”. Ông Dũng, Tổng Giám đốc công ty TDD, nhà phân phối độc quyền sơn trang trí của tập đoàn Sherwin tại Việt Nam nhấn mạnh như vậy.

Thông tin sản phẩm sơn Sherwin Williams bán sơn nhà

Thương hiệu: Sơn Sherwin Williams
Nơi sản suất: Mỹ, Canada
Năm ra đời: 1866
Chứng Chỉ: USA Greenguard
Độ bền: 15 – 25 năm
Diệt vi khuẩn, Nấm mốc: Tiêu chuẩn Mỹ
Mầu sắc: Sâu, siêu đẹp
Hàm lượng VOC (chất độc hại) : Không
Đảm bảo sức khỏe gia chủ : Tối ưu
Sơn ngoài trời: SupperPaint Exterior (33-36m²/2 lớp/lon)
Sơn trong nhà: SupperPaint Interior (33-36m²/2 lớp/lon)
Sơn lót: Quick Dry Primer ( 36-40m²/lớp/lon )

Sơn cao cấp của hãng sherwin williams

Sơn cao cấp của hãng sherwin williams

 

Các loại sản phẩm của sơn cao cấp Sherwin Williams bán sơn nhà

Các sản phẩm sơn ngoài trời:
– Solo ( sơn trang trí đặc biệt): 100% Acry Interior/Exterior flat – sơn trang trí đặc biệt trong nhà và ngoài trời. Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa.
– Superpaint ( sơn siêu bóng cao cấp): Exterior Latex Gloss – màng sơn siêu bóng, chống bám bụi, chống thấm, rêu mốc và kháng kiềm cao.
Các sản phẩm sơn trong nhà:
– Promar 400 Egshel( sơn trang trí cao cấp ): Zero Voc – Màng sơn mịn, đẹp, độ che phủ và độ bền màu cao
– Superpaint ( sơn bóng cao cấp ): Interior Late Gloss – Độ phủ cao, màng sơn siêu lien kết. Kháng kiềm, chống thấm, nấm mốc và chịu chủi rửa tối đa
Cashmere ( sơn siêu bóng cao cấp : Interior Acrylic Latex – Màng sơn siêu bóng, độ che phủ tuyệt vời. Chống bụi bẩn, vi khuẩn và kháng rêu mốc tuyệt vời
Các sản phẩm lót:
– Quik Dry ( sơn lót kháng kiềm cao cấp): Quick Dry Stain Blocking primer sơn lót đa năng cho nội/ ngoại thất. Nhanh khô, kháng kiềm hiệu quả. Không độc hại, than thiện với môi trường và người sử dụng
– Loxon ( sơn lót chống kiềm cao cấp ): Concrere & Masonry Parimer – Độ phủ cao, màng sơn siêu liên

Điểm mạnh của sơn Sherwin Williams bán sơn nhà

 Sơn của Sherwin-Williams 100% Acrylic an toàn tuyệt đối cho người sửa dụng, thợ sơn chuyên nghiệp và môi trường.
 Đây là sản phẩm cao cấp có VOC bằng 0 đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc
 Sherwin-Williams có độ bền và bề mặt hoàn thiện xuất sắc
 Độ phủ cao, kháng nước, kháng kiềm và chống rêu mốc tối đa
 Top 50 công ty hiệu quả nhất 2007 & 2008
 Top 50 công ty có thương hiệu tin cậy cao trên toàn thế giới
 Sử dụng cho các dự án lớn như: Tượng Nữ Thần Tự Do, Tượng Chúa Kito cứu thế, Nhà Trắng Mỹ, biểu tượng Hollywood …

Chúng tôi là nhà phân phối độc quyền sản phẩm sơn Sherwin Williams tại thị trường Việt Nam
Khách hàng có nhu cầu xin vui lòng liên hệ :

Mr Huy 0977456876

No Tags

381 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 349572a251845abb

Báo cáo vấn đề

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Loading...

Để lại lời nhắn