Chào mừng, Quí khách! [Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin

0

Tư vấn du học Hàn Quốc

  • Tỉnh/Thành phố: Nghệ An
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 4, 2016 7:27 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

                DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC
                         ƯU ĐIỂM CỦA DU HỌC HÀN QUỐC VỪA HỌC VỪA LÀM
– Chất lượng giáo dục cao (Đứng thứ 2 thế giới theo đánh giá của tổ chức giáo dục quốc tế Person năm 2012).
– Hệ thống trang thiết bị và môi trường học tập hiện đại.
– Rèn luyện được tinh thần học tập độc lập, sáng tạo, thái độ làm việc chuyên nghiệp.
– Trình độ ngoại ngữ được nâng cao, cơ hội xin được việc làm tốt với mức lương cao sau khi tốt nghiệp.
– Làm thêm với mức lương 1.200 đến 1.500 USD/Tháng.
– Thủ tục đơn giản, xin visa nhanh chóng.
– Có thể ở lại làm việc và có cơ hội định cư lâu dài.
– Chi phí du học không lớn.
 

                         

 

           

 

 

  1. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH(Tuyển sinh liên tục trong cả nước Bắc, Trung, Nam)
    · Tốt nghiệp Phổ thông trung học, hệ Bán Công, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học.
    · Điểm học bạ cấp bạ cấp 3 trung bình 5,8 trở lên
    · Tuổi tác: Từ 18 đến 26 tuổi (Trên 21 tuổi yêu cầu đã tốt nghiệp: học nghề. trung cấp, cao đẳng, đại học)
    II. THỜI GIAN NHẬP HỌC
    Thời gian nhập học tại Hàn Quốc vào tháng 3,6,9,12 trong năm.
    III. CHI PHÍ DU HỌC
    · Học tiếng Hàn ở Việt Nam, thời gian đào tạo đến lúc xuất cảnh tối đa 3 tháng.
    · Tại Hàn Quốc (Chi phí: trọn gói 8.500 USD tương đương 169 triệu VNĐ)

Bao gồm:
– Học phí 1 năm tại trường Hàn Quốc
– Ký túc xá 6 tháng.
– Tiền vé máy bay.
– Tiền bảo hiểm 1 năm
– Tiền giáo trình học.
– Đưa đón tại sân bay
– Hổ trợ xin việc làm thêm, mức lương tối thiểu từ 17 triệu đến 25 triệu/ tháng
IV. HỒ SƠ BAO GỒM
· Chứng minh thư học sinh photo công chứng (3 bản).
· Chứng minh thư bố mẹ photo công chứng mỗi người (1 bản).
· Hộ khẩu photo công chứng (1 bản)
· Giấy khai sinh photo công chứng (1 bản)
· Học bạ cấp 3 photo công chứng (1 bản) kèm theo bản gốc
· Bằng cấp 3 hoặc giấy chứng nhận cấp 3 photo công chứng (1 bản), kèm theo bản gốc
· Bằng cao nhất photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Bảng điểm cao nhất, photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Ảnh 3×4 và 4×6 mỗi loại 5 cái
· Hộ chiếu gốc
· Sổ tiết kiệm ngân hàng 15.000 USD lùi 6 tháng, nếu gia đình chưa chuẩn bị được thì Công ty cho vay và tính theo lải suất ngân hàng.(Lúc nào nộp lên ĐSQ xin cấp Visa mới cần)
· Lưu ý: tất cả các giây tờ photo trên 1 mặt giấy A4, không được cắt hoặc photo trên 2 mặt.
Cơ sở 1: Tầng 7 tòa nhà Charmvit 117 Trần Duy Hưng – Cầu Giấy – Hà Nội
Cở sở 2: 252 Lô C8 Khu Đô Thị Mới Đại Kim, Hoàng Mai , Hà Nội

Liên hệ: ĐT: 01678 244 614

Gmail: hoatuyet.91.92@gmail.com

Facebook: tuyetdongroi_91@yahoo.com.vn

No Tags

98 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 9925729a465c0e9b

Báo cáo vấn đề

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Để lại lời nhắn