Chào mừng, Quí khách! [Đăng ký | Đăng nhập

Đăng tin
loading...

0

Tuyển sinh du học Hàn Quốc – Chất lượng và uy tín

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 117 Trần Duy Hưng
  • Quận/huyện: Cầu Giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 6, 2016 9:18 sáng
  • Expires: This ad has expired

Description

         DU HỌC VỪA HỌC VỪA LÀM TẠI HÀN QUỐC

Giáo dục Hàn Quốc và các trường Đại học ngày càng khẳng định danh tiếng và vị thế của mình trên trường quốc tế. Với các bạn đang có ý định du học Hàn Quốc ngay trong năm 2016 này, đừng chần chừ nữa, kì nhập học tháng 9 này là dành cho bạn! Nhanh chóng chuẩn bị hồ sơ, học tiếng, đợi xét duyệt từ Đại sứ quán và cơ hội đặt chân lên đất nước xinh đẹp này sẽ đến với bạn.

I. ĐIỀU KIỆN TUYỂN SINH(Tuyển sinh liên tục trong cả nước Bắc, Trung, Nam)
– Tốt nghiệp Phổ thông trung học, hệ Bán Công, hoặc đã tốt nghiệp các trường Trung cấp, cao đẳng, đại học.
– Điểm học bạ cấp bạ cấp 3 trung bình 5,8 trở lên
– Tuổi tác: Từ 18 đến 26 tuổi (Trên 21 tuổi yêu cầu đã tốt nghiệp: học nghề. trung cấp, cao đẳng, đại học)
II. THỜI GIAN NHẬP HỌC
Thời gian nhập học tại Hàn Quốc vào tháng 3,6,9,12 trong năm.
III. CHI PHÍ DU HỌC
– Học tiếng Hàn ở Việt Nam, thời gian đào tạo đến lúc xuất cảnh tối đa 3 tháng.
– Tại Hàn Quốc (Chi phí: trọn gói 8.500 USD tương đương 169 triệu VNĐ)

Bao gồm:
– Học phí 1 năm tại trường Hàn Quốc
– Ký túc xá 6 tháng.
– Tiền vé máy bay.
– Tiền bảo hiểm 1 năm
– Tiền giáo trình học.
– Đưa đón tại sân bay
– Hỗ trợ xin việc làm thêm, mức lương tối thiểu từ 17 triệu đến 25 triệu/ tháng

IV. HỒ SƠ BAO GỒM
· Chứng minh thư học sinh photo công chứng (3 bản).
· Chứng minh thư bố mẹ photo công chứng mỗi người (1 bản).
· Hộ khẩu photo công chứng (1 bản)
· Giấy khai sinh photo công chứng (1 bản)
· Học bạ cấp 3 photo công chứng (1 bản) kèm theo bản gốc
· Bằng cấp 3 hoặc giấy chứng nhận cấp 3 photo công chứng (1 bản), kèm theo bản gốc
· Bằng cao nhất photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Bảng điểm cao nhất, photo công chứng (1 bản) nếu có, kèm theo bản gốc
· Ảnh 3×4 và 4×6 mỗi loại 5 cái
· Hộ chiếu gốc
· Sổ tiết kiệm ngân hàng 15.000 USD lùi 6 tháng, nếu gia đình chưa chuẩn bị được thì Công ty cho vay và tính theo lãi suất ngân hàng. (Lúc nào nộp lên ĐSQ xin cấp Visa mới cần)
Lưu ý: tất cả các giấy tờ photo trên 1 mặt giấy A4, không được cắt hoặc photo trên 2 mặt.
 

 

 

No Tags

165 lượt xem, 1 hôm nay

  

Listing ID: 84572c613925a22

Báo cáo vấn đề

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Loading...

Để lại lời nhắn