Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

0

Báo giá cổng xếp inox 304 năm 2017

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: Số 16, ngõ 259 yên hòa
  • Quận/huyện: cầu giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://congtudong.net/
  • Listed: October 6, 2017 13:22
  • Expires: This ad has expired

Description

Bao gia cong xep inox 304 năm 2017 có nhiều biến động, gây bất ngờ cho người sử dụng.

Inox 304 và hợp kim nhôm là những vật liệu cao cấp có chất lượng cao, được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, nhất là để chế tạo các sản phẩm dân dụng trong đó không thể kể đến những bộ cửa cổng xếp inox hay cổng xếp hợp kim nhôm, những sản phẩm này được sản xuất với công nghệ hiện đại đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế.

 

Những bộ cổng xếp inox, cổng xếp inox tự động là những sản phẩm có chất lượng rất tốt, báo giá cổng xếp loại này cũng rất hợp lý và phù hợp với nhiều người sử dụng khác nhau mà vẫn đầy đủ tính năng của sản phẩm.

 

Với nhiều năm cung cấp các loại cổng xếp inox, công ty An Phát mang tới cho quý khách hàng những sản phẩm cửa cổng xếp inox, cửa cổng xếp hợp kim nhôm các loại. Các sản phẩm được cung cấp luôn đảm bảo chất lượng cao nhất, báo giá hợp lý nhất.

 

Cửa cổng xếp inox và cửa cổng xếp hợp kim nhôm được chế tạo và sử dụng các vật liệu nhập khẩu về Việt Nam. Bên cạnh những sản phẩm sản xuất tại Việt Nam, còn có các sản phẩm được nhập khẩu nguyên bộ, nguyên kiện và được thị trường Việt Nam rất ưa chuộng, mặc dù được các đại lý báo giá cao hơn một chút. Mặc dù có giá khá cao, nhưng cổng xếp inox hay hợp kim nhôm sản phẩm nhập khẩu lại được bảo hành tới 18 tháng so với 12 tháng cho sản phẩm nội.

 

Hiện nay trên thị trường phổ biến với 3 loại cổng xếp gồm: cổng xếp inox 201, cổng xếp inox 304cổng xếp hợp kim nhôm. Bên cạnh đó sản phẩm còn được phân loại theo phương thức hoạt động là cửa cổng xếp tự động (sản phẩm được gắn motor cửa cổng) và cửa cổng xếp kéo tay.

 

Các đơn vị cung cấp cửa cổng xếp các loại, tùy thuộc vào mẫu mã cửa cổng xếp, vật liệu chế tạo và kích thước khác nhau mà có những bảng báo giá cổng xếp cụ thể khác nhau. Vì vậy, quý khách hãy liên hệ Hotline 0938 701 666 để được giải đáp và có bảng bao gia cong xep inox 304 hay hợp kim nhôm chính xác và chi tiết nhất.

Theo AN PHÁT

Contact Information


Listing ID: 63359d7837e1f18e

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com