Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

100.000

1 VÀI KỸ THUẬT VÀ DỤNG CỤ VÕ TRONG ĐẤU ĐỐI KHÁNG ĐA NĂNG NHẤT TRONG TOP

 • Tỉnh/Thành phố: Đắk Lắk
 • Đường phố: Số 92, Đường Amakhe, Phường Tự An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk, Việt Nam
 • Quận/huyện: KV. Miền Trung
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: August 6, 2021 19:41
 • Expires: This ad has expired

Description

Những kỹ năng trong võ thuật và các loại dụng cụ võ, cũng như một số dụng cụ võ vovinam đều có tác dụng, cách thức thực hiện khác nhau, từ đó giúp chúng ta có chỗ đứng khác nhau trong các chuỗi đòn, lựa chọn chiến thuật…
Một số kỹ thuật đứng ngoài quy tắc. Tùy vào những đặc tính kỹ thuật mà ra những đòn thế này có thể đảm bảo nhiệm vụ chiến thuật khác nhau, chức năng hoàn toàn khác nhau trong việc đấu đối kháng. Đây là những đòn bạn nên cố gắng làm chủ, vì nó giúp đỡ bạn có nhiều hiểu biết, kinh nghiệm và lựa chọn chiến thuật hơn khi đi đấu đối kháng
Cùng xem thêm những thông tin bổ ích : Tại đây
1. Những cú Đám thẳng tay trước
Vì có sức phổ biến và ảnh hưởng của Boxing nên thuật ngữ “Jab”, nay được sử dụng trong cả Kickboxing, Karate full contact, Muay Thái… với nhiều ý nghĩa tương tự.
Cú đấm thẳng tay trước chính là cú đấm đầu tiên mà bạn phải học trong các môn võ thuật đấu đối kháng có sử dụng đòn tay. Cơ bản thì cú đấm thẳng tay trước này được dạy như là kỹ thuật tấn công đơn thuần, kết hợp với dụng cụ võ.Đối với cấp độ cao hơn, thì khi võ sĩ đã có khả năng phán đoán và có thể xử lý các tình huống tốt, nó sẽ trở thành loại dụng cụ võ đa năng đứng hàng đầu. Một trong những số rất ít đòn tấn công đủ khả năng đảm nhiệm nhiều chức năng chiến thuật khác như căn chỉnh khoảng cách, set up các đòn “nặng hơn”, gây ra sự nhiễu loạn khả năng phán đoán của các đối thủ, ta phải phòng thủ một cách chủ động, trả đòn và thậm chí đánh gạt đòn của chính đối thủ.
15 714x400 - 1 VÀI KỸ THUẬT VÀ DỤNG CỤ VÕ TRONG ĐẤU ĐỐI KHÁNG ĐA NĂNG NHẤT TRONG TOP
2. Dụng cụ võ và Cú Đạp tống
2.1 Dụng cụ võ và Đạp tống
Cú Đạp tống được sử dụng khá nhiều trong trận đấu Muay Thái. Các võ sĩ Muay thì luôn thường xuyên phải “nhấp” chân trước để xử lý tình huống phá thấp phá trụ nên họ có thể Đạp tống dễ hơn, sẽ sử dụng đòn này như một cách tận dụng thế thủ trong bộ môn.
Cú đạp tống này thì khó có thể gây knock out đối thủ. Cú Đạp tống cao mà chính huyền thoại Anderson Silva đã sử dụng để hạ gục đối thủ Victor Belfort chính là một điều ngoại lệ hiếm hoi.
Điều mà gây ra sự khó chịu nhất ở cú Đạp tống là có thể được tung ra rất dễ chịu, và cân bằng. Nó giúp cho chính các võ sĩ sử dụng như một cách dễ dàng để căn chỉnh khoảng cách, khi ta chống trả phương án áp sát hay “dập tắt” sớm những chuỗi đòn của mọi đối thủ. Khi bạn đủ tự tin, thì chính bạn có thể dùng cú Đạp tống như một chiếc “cần câu điểm” để dành lấy chiến thắng một cách an toàn nhất cso thể.
16 - 1 VÀI KỸ THUẬT VÀ DỤNG CỤ VÕ TRONG ĐẤU ĐỐI KHÁNG ĐA NĂNG NHẤT TRONG TOP
3. Ôm giữ ở thư thế đứng và dụng cụ võ
Dựa theo tùy bộ môn võ thuật đấu đối kháng mà đòn Ôm giữ ở thư thế đứng có kỹ thuật khác nhau, thậm chí là bị cấm. Trong vào một số bộ môn như Boxing, thì Ôm giữ ở thư thế đứng dù “nằm ngoài vòng pháp luật” nhưng vẫn được sử dụng để chấm dứt ý đồ tấn công của đối thủ. Đối Với Muay Thái, Ôm giữ ở thư thế đứng là tinh hoa của kỹ thuật, giúp võ sĩ vừa có thể khống chế đối thủ, chủ động hóa giải tình huống cùng đó tạo điều kiện tốt nhất trước khi thực hiện các đòn chỏ, gối, quét ngã…
17 600x400 - 1 VÀI KỸ THUẬT VÀ DỤNG CỤ VÕ TRONG ĐẤU ĐỐI KHÁNG ĐA NĂNG NHẤT TRONG TOP
Trong MMA hay võ thuật tự vệ, thì đối với kỹ thuật Ôm giữ ở thư thế đứng tốt còn có thể giúp người sử dụng lấy được cú vật ngã dễ hơn, từ đó kiến tạo lợi thế rất lớn trong các quyết định kỹ thuật tiếp theo.

65 total views, 1 today

  

Listing ID: 686610d2def5ae91

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki