Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

11.111

3 lưu ý để quảng cáo maketing tốt

 • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: March 6, 2021 07:58
 • Expires: This ad has expired

Description

Marketing là quá trình kinh doanh tạo mối quan hệ và làm hài lòng khách hàng. Tập trung vào khách hàng, một trong những thành phần hàng đầu của quản lý doanh nghiệp. Hiệp hội Marketing Mỹ (American Marketing Association, AMA) cho định nghĩa sau: “Marketing là một nhiệm vụ trong cơ cấu tổ chức và là một tập hợp các tiến trình để nhằm tạo ra, trao đổi, truyền tải các giá trị đến các khách hàng, và nhằm quản lý quan hệ khách hàng bằng những cách khác nhau để mang về lợi ích cho tổ chức và các thành viên trong hội đồng cổ đông”.

Xem chi tiết về video maketting tại https://wifim.vn/video-marketing/

1 Công thức để Video marketing thành công

marketing online - 3 lưu ý để quảng cáo maketing tốt

Video Marketing hiểu theo một nghĩa đơn giản nhất là tiếp thị “sản phẩm” của bạn bằng video, sản phẩm đó có thể là thương hiệu, dịch vụ hay thương hiệu cá nhân của chính bạn. Mục đích của chúng là quảng quá và giới thiệu sản phẩm của doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Chỉ cần nội dung độc đáo và chạm tới nhu cầu của khách hàng thì hoàn toàn có thể đưa doanh nghiệp đến rộng rãi với công chúng.

Muốn cho Video marketing có được hiệu quả nhất thì không thể không nói tới công thức Video Marketing 5A, đây được xem là công thức hạ gục mọi khách hàng. Công thức đó bao gồm các yếu tố sau: Chú ý: Đây là giai đoạn đầu tiên nhằm mục đích gây sự chú ý với khách hang. Thu hút: Đây là giai đoạn bạn sẽ thu hút và khiến khách hàng tò mò và muốn xem sản phẩm của bạn, từ đó bạn sẽ biết đâu là khách hàng tiềm năng để bạn nhắm tới. Chứng minh: Sau khi đã có được sự chú ý từ khách hàng thì đây là bước bạn cho khách hàng tiền năng biết sản phẩm của bạn có uy tín hay không, có đem lại giá trị với họ hay không thông qua video marketing. Chia sẻ: Đây là bước mà video marketing của bạn đem tới giá trị cho khách hàng để từ đó họ đặt niềm tin và hành động. Kêu gọi hành động: Khi khách hàng đã biết và tin tưởng bạn thì đây là giai đoạn mà video marketing của bạn tiến tới bước kêu gọi hành động để tạo ra động lực cho doanh nghiệp.

2 Lợi ích khi đăng bài PR trên báo 

Báo chí được xem là một kênh chính thống cung cấp thông tin cho người đọc mà được khách hàng tiếp nhận mà không cảm thấy khó chịu như quảng cáo. Đăng báo điện tử là cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng tiềm năng. Nếu bạn đăng thông tin trên website, tự quảng cáo về mình thì sẽ không được công nhận hay thậm chí còn cảm giác phản cảm. Tuy nhiên khi đăng bài PR trên báo để giới thiệu về sản phẩm, doanh nghiệp thì lại là vấn đề khác, khách hàng sẽ dễ dàng tiếp cận và tin tưởng sản phẩm an toàn, chất lượng, doanh nghiệp lớn, chuyên nghiệp. Để tiếp cận được nhiều khách hàng thì bạn có thể trực tiếp chạy quảng cáo cho bài báo đó. Nếu bài viết được tối ưu SEO tốt thì có thể nâng cao vị trí tìm kiếm của Google, tăng được nguồn khách hàng từ nguồn truy cập tự nhiên.

3 - 3 lưu ý để quảng cáo maketing tốt

3 sử dụng textlink an toàn trong SEO

Cùng với sự thay đổi thuật toán của google, nhất là thuật toán Penguin đã làm thay đổi chúng ta rất nhiều trong cách nhìn nhận về backlink. Số lượng backlink được chú trọng vào nhưng năm 2012 – 2013, ai nhiều backlink hơn thì người đó thắng. Thì nay để có được backlink chất lượng như backlink báo thì bạn phải bỏ tiền để mua backlink để vượt được đối thủ. Ở thời điểm hiện tại, nếu như bạn quyết định sẽ đầu tư sử dụng các text link (hay sitewide link) nó có thể trở nên nguy hiểm hơn bao giờ hết kể từ khi google thông báo bạn gỡ các backlink ở widget ra. Bài viết này được tạo ra nhằm giải thích về textlink là gì cũng như hướng tới việc cách tận dụng textlink (sitewide link) một cách hiệu quả & bền vững ở thị trường SEO Việt Nam và thị trường Global (toàn cầu)

Xem thêm tại https://wifim.vn

No Tags

38 total views, 1 today

  

Listing ID: 7286042d399d461b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki