Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

thương lượng

4 sai lầm khi đặt hòn non bộ mini cần tránh trong phong thủy ngôi nhà

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 084 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 20, 2016 2:09 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

4 sai lầm khi đặt hòn non bộ mini cần tránh trong phong thủy ngôi nhà

Phong thủy hòn non bộ mini trong ngôi nhà đóng một vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên sự hưng thịnh, mang đến vận may, tài lộc cho cả gia đình đồng thời góp phần xua đuổi đi tà khí, sự thiếu may mắn, những điều xui xẻo bạn có thể gặp phải.

Chính vì vậy, bạn cần phải tránh những điều cấm kị dưới đây khi đặt hòn non bộ để cho ngôi nhà của bạn thành nơi “tàng phong tụ khí” tốt nhất.

Sai lầm 1: Đặt hòn non bộ đối diện với gương

Trong phong thủy, việc để hòn non bộ đối diện gương ở hai bên bức tường là điều tối kỵ. Bởi khi đó, vùng không gian ở giữa sẽ là những nguồn năng lượng phản chiếu ngược lại, đối lập nhau, khiến cho gia chủ và người thân gặp phải nguồn năng lượng bất lợi. Thêm nữa, để hòn non bộ mini để bàn đối diện với gương cũng là điều đặc biệt tối kỵ trong phong thủy nhà ở.

hon-non-bo-mini-008

Sai lầm 2: Kết hợp sai 5 yếu tố phong thủy khi đặt hòn non bộ

Nhiều gia chủ thường hay nhầm lẫn khi kết hợp 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ trong phong thủy. Nhiều người đọc và chỉ ra rằng hướng Nam của ngôi nhà bị chi  phối bởi yếu tố lửa, do đó mọi người thường nghĩ việc là ra ngoài và mua nến đỏ về đặt tại góc này. Thực tế thì bổ sung thêm lửa vào khu vực mang yếu tố Hỏa không phải là không tốt nhưng tùy từng mệnh của gia chủ, mà nó sẽ giúp cho gia chủ được thuận lợi. Nhưng sẽ là họa nếu không hợp còn khiến các nguồn năng lượng xung quanh sẽ bị đốt rụi. Thậm chí, gia chủ còn dễ gặp phải các tai ương liên quan đến lửa như hỏa hoạn, vụ nổ bất chợt.

hon-non-bo-mini-04.1

Sai lầm 3:  Để cây chết, hoa khô, héo trong nhà

Tuyệt đối không được để cây cảnh, chậu hoa, bình hoa đã héo úa và chết trong nhà hoặc ngoài sân, vì như thế mang lại cảm giác vận khí không tốt. Phải luôn làm cho ngôi nhà có màu sắc mới mẻ khác lạ, như vậy mới có năng lượng tốt. Do vậy, hãy chú ý chăm sóc tốt các loại cây trồng, dù trong nhà hay ngoài trời có như vậy sẽ giúp cho ngôi nhà luôn có cảm giác mới mẻ, thư giãn cũng như giúp cho gia chủ có cảm giác được hoà mình với thiên nhiên.

hòn-non-bộ-mini-mẫu-15

Sai lầm 4:  Hành lang tối, cửa ra vào không sáng

Bạn nên nhớ, trong phong thủy nhà ở, cửa ra vào phải sáng và sinh động, thoáng đãng, giúp ngôi nhà thu hút nguồn năng lượng tốt, đem lại niềm vui cho các thành viên trong gia đình.  Thêm nữa, tránh để hành lang tối, và sâu hút hút, vì như thế lượng “âm khí” sẽ tụ nhiều, ảnh hưởng đến những ngôi nhà.

hon-non-bộ-mini-mẫu-16

Dọc các lối đi, cần bày trí các tấm tranh vẽ treo trên tường hay đặt một hòn non bộ mini, treo hay lắp một vài bóng đèn thắp sáng nhỏ và nếu được, bạn nên đặt những chậu cây tươi ngay những nơi tối đó giúp cho hành lang thêm sinh động.

Đó là 4 sai lầm mà mọi người thường hay mắc phải trong ngôi nhà, với những gì chia sẻ ở trên sẽ giúp được mọi người phần nào trong cách bày trí và sặp đặt trong ngôi nhà. Giúp cho gia chủ được tài lộc may mắn, sức khỏe mọi người trong nhà được tốt cũng như con đường công danh rộng mở.

Listing ID: 90257178d9dccdd0

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com