Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-01-17', '159098', '1')

0

5 cách nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhanh chóng cho người đi làm

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 4, 2018 06:30
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Kiến thức ngày càng đổi mới​, học tập là một trong những con đường ngắn nhất để đi đến thành công. Nếu bạn muốn thăng tiến trong công việc bạn cần phải học và làm việc thật chuyên nghiệp; cần phải thường xuyên cập nhật, trau dồi, nâng cao kiến thức để hỗ trợ cho công việc của mình.
Dưới đây là 5 phương pháp giúp bạn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn nhanh chóng, hỗ trợ cho con đường thăng tiến trong sự nghiệp của bạn.
Học hỏi từ đồng nghiệp
Việt Nam có câu tục ngữ rất hay “Học thầy không tày học bạn”. Để có thể nâng cao kiến thức nghiệp vụ chuyên môn, cách nhanh nhất và hay nhất là hoc hỏi đồng nghiệp. Bạn có thể nhờ họ chỉ bảo những gì mình không biết và mình muốn được học hỏi. Đừng ngần ngại hỏi sếp hay đồng nghiệp vì mỗi người sẽ là một người thầy tốt giúp bạn đạt được một trình độ kiến thức chuyên sâu. Không những học hỏi từ sếp và đồng nghiệp, nếu bạn biết những gì thì cũng đừng quên chia sẻ cho bạn bè, đồng nghiệp biết. Trao đổi với nhau cũng là một cách rất hay để học hỏi qua lại.
Học hỏi từ đối tác
Đây là một trong những cách học khá ai ngờ tới. Nhưng các đối tác cũng sẽ là một trong những người thầy để giúp bạn nâng cao trình độ chuyên môn cũng như nghiệp vụ hỗ trợ cho công việc. Mỗi đối tác làm ăn sẽ có những cái hay riêng, nếu như bạn biết nắm bắt và học hỏi được những điều tốt từ họ thì bạn sẽ nhanh chóng có cả một kho tàng kiến thức cũng như kinh nghiệm cho lộ trình thăng tiến của mình.
Học qua internet
Sự bùng nổ của Internet đã mang đến hàng ngàn cơ hội trong tất cả các lĩnh vực hiện nay. Trên internet có rất nhiều kênh học tập hữu ích đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. Thông qua các tin tức, tạp chí online, các bạn cũng có thể xem những bản tin về kinh tế, chính trị, ngoại thương… Hầu hết, những thông tin mới, kiến thức mới đều được cập nhật hằng ngày và tốc độ lan truyền cực kỳ nhanh chóng.
Internet cũng là một kênh giúp bạn tăng nghiệp vụ chuyên môn một cách bài bản, thông qua các khóa học từ xa. Hiện nay học đại học online đã và đang phát triển tại Việt Nam, dự kiến đến năm 2020 – 2025 nó sẽ bùng nổ thành cuộc cách mạng giáo dục 4.0 cực kỳ mạnh mẽ.
Học tại các khóa học, hội thảo chuyên môn
Thêm vào đó, các bạn cũng có thể học tập và nâng cao kỹ năng chuyên môn bằng cách tham gia các hội thảo chuyên ngành. Tại các hội thảo, các bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực để nghe họ chia sẻ những kiến thức, kinh nghiệm, những thay đổi trong ngành của mình đang theo. Ví dụ nếu như bạn đang công tác trong lĩnh vực Marketing thì có thể tham gia các buổi hội thảo, sự kiện về các mảng như Digital Marketing, Event, Marketing 4.0,…
Ngoài ra, bên cạnh những phương pháp trên, bạn cũng nên tam gia các khóa đào tạo nghiệp vụ ngắn hạn để nâng cao kiến thức chuyên môn. Tại các khóa học ngắn hạn, giảng viên thường là những người có học vị cao, kiến thức chuyên sâu và kinh nghiệm thực tế nên sẽ giúp bạn nâng cao kiến thức và nghiệp vụ chuyên môn rất nhiều. Nếu như bạn đang công tác trong các ngành khoa học kinh tế, có thể tham khảo các lớp nghiệp vụ kinh tế ngắn hạn như nghiệp vụ ngoại thương, marketing, quản trị kinh doanh….

Đó chính là những phương pháp khá hay sẽ giúp bạn nhanh chóng nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có lộ trình học tập cũng như tìm được con đường cho sự nghiệp thăng tiến của mình.

No Tags

101 total views, 0 today

  

Listing ID: 4595aebfdea871a1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.