Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Ấn tượng về ẩm thực Việt Nam!

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Mười Một 10, 2017 7:31 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

 

Bạn có yêu thích ẩm thực và phong cách phục vụ chu đáo của nhân viên trong nhà hàng, khách sạn 5 sao? Bạn có yêu thích việc nếm thử các món ăn mới mang màu sắc, phương pháp chế biến mới? Tôi rất thích những điều đó, bởi đây cũng là một cách hưởng thụ trong cuộc sống và tạo tư liệu khi viết sở thích bằng tiếng anh của tôi. Đối với tôi, ấn tượng về ẩm thực Việt Nam là sâu sắc và tốt đẹp nhất. Bạn biết vì sao không?

Ấn tượng về ẩm thực Việt Nam!

Ẩm thực Việt Nam đã nổi tiếng trên toàn thế giới về sự tinh tế, đa dạng. Món ăn người Việt ngon và rất dinh dưỡng.

        Tinh tế: Món ăn Việt Nam rất tinh tế trong các nguyên liệu, chế biến và cách trình bày. Sự tao nhã, tinh tế trong những món ăn tạo ấn tượng mạnh mẽ không chỉ với người Việt Nam mà còn với những người khách nước ngoài.

        Đa dạng: Ẩm thực Việt đa dạng về cách chế biến, số lượng món ăn cũng như cách trình bày. Cùng một nguyên liệu cơ bản, qua bàn tay của người nấu, mỗi cách chế biến sẽ mang lại một hương vị, một cách thưởng thức khác nhau. Số lượng các món ăn rất nhiều, từ vựng tiếng anh trong nhà hàng luôn được mở rộng với danh sách các món ăn Việt Nam.

        Ngon: Sự ngon miệng rất cần thiết đối với mỗi món ăn. Dù đó là món khai vị, món chính hay bữa trà chiều, các món ăn đều nhằm mang đến cho người thưởng thức sự hài lòng về sắc – hương – vị. Vị ngon của món ăn không chỉ khi nếm mới biết mà còn thể hiện ở mùi khi ngửi cùng sự ngon mắt khi nhìn.

        Dinh dưỡng: Ẩm thực người Việt không chú trọng đến món ăn nhiều mà chú trọng về sự dinh dưỡng và đủ chất. Có thể đó không phải là một món ăn để trong bát đầy nhưng người ăn vẫn cảm thấy tràn đầy năng lượng để làm việc và học tập.

Nếu bạn nghĩ ẩm thực của Việt Nam chỉ nổi tiếng về phở, bún thì bạn hãy thử phỏng vấn những người bạn nước ngoài về ấn tượng của họ nhé, chắc chắn không chỉ có 2 món này đâu.

>>> Xem thêm: từ điển tiếng anh chuyên ngành kế toán để mở rộng từ vựng chuyên ngành nhé!

No Tags

64 total views, 1 today

  

Listing ID: 7255a05559a998ba

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com