Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

ban hành bộ tiêu chuẩn mới cho cân điện tử

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 27, 2016 11:40 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Một số thông tư trong việc thay đổi thông số kỹ thuật của can dien tu được đưa ra trong ngành sản xuất và nghiên cứu ứng dụng cân điện tử.

Các tổ chức kiểm định được chỉ định/được công nhận khả năng kiểm định cân điện tử các loại bao gồm: cân phân tích, cân kỹ thuật, quả cân.

 

Hướng dẫn thực hiện Thông tư 22 về quản lý đo lường và chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ

 

Ngày 31/07, Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng đã có công văn hướng dẫn thực hiện Thông tư số 22/2013/TT-BKHCN quy định về quản lý đo lường trong kinh doanh vàng và quản lý chất lượng vàng trang sức, mỹ nghệ lưu thông trên thị trường gửi đến các Sở Khoa học và Công nghệ; Các Chi cục TC ĐL CL; Các Tổ chức thử nghiệm xác định hàm lượng vàng được chỉ định; Các tổ chức kiểm định được chỉ định/được công nhận khả năng kiểm định cân điện tử các loại bao gồm: cân phân tích, cân kỹ thuật, quả cân.

 

Công văn của Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng có nêu rõ các nội dung liên quan đến quản lý đo lường và quản lý chất lượng; việc kiểm tra đo lường, chất lượng; và việc xử phạt vi phạm về công bố tiêu chuẩn sẽ áp dụng theo quy định tại Khoản 4, Khoản 5, Khoản 6 Điều 20 Nghị định 80/2013/NĐ-CP; Xử phạt vi phạm ghi nhãn hàng hóa theo quy định tại Điều 25, Điều 26 Nghị định số 80/2013/NĐ-CP…

 

Trên đây là 1 số thay đổi trong thông tư được đưa ra để giúp khách hàng đưa ra lựa chọn khi mua cân điện tử.

 

Xem thêm: cân sàn điện tử.

No Tags

175 total views, 1 today

  

Listing ID: 8625771b947df347

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com