Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

7.000.000

Bán tranh đồng tùng hạc

  • Đường phố: Cống Đoan - Đại Bái
  • Quận/huyện: Gia Bình
  • Tỉnh/Thành phố: Bắc Ninh
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tám 12, 2017 8:34 sáng
  • Expires: This ad has expired
tung-hacj-moi

Mô tả

Trang chủ / Tranh đồng đẹp

Giới thiệu chung về tranh đồng bách hạc song tùng

– Đây là sản phẩm tranh đồng được làm hoàn toàn thủ công bằng tay dưới đôi bàn tay khéo léo của người thợ làng nghề Đại Bái. là hình ảnh tượng trưng của cây tùng và loài chim hạc. Nó tượng trưng cho sự trường thọ và có ý nghĩa rất sâu sắc trong tranh đồng phong thủy.

Tranh đồng bách hạc song tùng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng bách hạc song tùng

Ý nghĩa của tranh đồng bách bạc song tùng

Hình ảnh cây tùng mọc trên trên những ngọn núi chênh vênh, hiểm trở chịu biết bao nhiêu sương gió nhưng vẫn đứng vững và rất bền bỉ. Người xưa xem cây tùng đại diện cho trăm cây, ngoài ý nghĩa của sự trường thọ nó còn đại diện cho khí tiết. Ngoài ra cây tùng theo khái niệm của người Trung Quốc còn có thể trừ đuổi tà, xua đuổi những điều xấu mang lại sự bình yên trong cuộc sống.

Hạc ngày xưa trong truyền thuyết được coi là loài chim thần, hiếm gặp. Trong “tước bảo cổ kim chú” có viết “Hạc thiên niên tắc biến thành thương, hựu lưỡng thiên tuế tắc bình sắc” tức là “Qua ngàn năm, hạc biến màu xanh, qua hai ngàn năm hạc biến thành đen nên gọi là hạc huyễn sắc“. Vì vậy người xưa đem chim hạc tượng trưng cho sự thanh cao. là một trong những sản phẩm tranh đồng phong thủy đẹp do đồ đồng Hoài Ánh sản xuất.

Tranh đồng bách hạc song tùng - đồ đồng Hoài Ánh

Ảnh minh họa tranh đồng bách hạc song tùng

Bức tranh đồng bách hạc song tùng này được sản xuất theo nối cổ, mang đậm nét tinh sảo. thường được treo trong phòng khách, phòng ăn, phòng nghỉ… Có rất nhiều mẫu mã sản phẩm khác nhau bạn có thể lựa chọn một sản phẩm ưng ý nhất. Bức tranh đồng này được làm bằng chất liệu đồng vàng nguyên tấm, với sựu kết hợp màu sắc hài hòa đã làm toát lên vẻ đẹp tràn đầy sinh khí có trong bức tranh. Nền bức tranh được sơn nền xanh.

Kích thước tranh: cao 120 cm x 230cm

Chất liệu: Đồng vàng nguyên chất.

Chất liệu khung: khung gỗ trò chỉ

Đây là sự kết hợp hoàn hảo của bức tranh đồng. Bức tranh rất hợp trong những gia đình có người già, những gia đình đông con cháu. Cầu mong được sự bình an trong mỗi gia đình người Việt.

Listing ID: 534598ebd79ddbbe

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com