Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1

Bộ Sách Cambridge Primary Science

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 30, 2021 14:52
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

 

1 Bộ Sách Cambridge Primary Science

“Bộ Sách Cambridge Primary Science 1,2,3,4,5,6” bao gồm 6 mức độ được thiết kế cho các em học sinh bậc tiểu học Cambridge, nội dung chương trình bao gồm các khái niệm, kiến thức khoa học cơ bản hướng đến mục tiêu giúp học sinh được kích thích kỹ năng nghiên cứu khoa học đồng thời lồng ghép với việc hỗ trợ thực hành ngôn ngữ khoa học và từ vựng.  Cambridge Primary Science English là bộ sách môn khoa học tự nhiên bậc tiểu học của Cambridge, nằm trong chương trình giáo dục tiểu học của Cambridge gồm 4 môn: Toán, Khoa học tự nhiên… Các khái niệm cơ bản đều được minh họa bằng hình sinh động.

amazing science 1 2 3 aland cambirdge 5x3 - Bộ Sách Cambridge Primary Science

Xuyên suốt nội dung bộ sách, các cấp độ ngôn ngữ được thiết kế chuẩn mực với mức độ tăng dần, các khái niệm kiến thức được thể hiện trực quan qua sơ đồ, hình ảnh giúp học sinh tiếp thu kiến thức dễ dàng, nhanh chóng. Đồng thời nội dung giáo trình có những hỗ trợ toàn diện mang đến cho giáo viên nhiều lựa chọn linh hoạt các ý tưởng giảng dạy, các hoạt động phù hợp nhất đối với học viên của họ trên lớp học. Bộ sách Amazing Science được biên soạn bởi những chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong giảng dạy tiếng Anh, kết hợp với việc nghiên cứu các tài liệu khoa học phù hợp với lứa tuổi của các bé. Đây là bộ sách dành cho các bạn nhỏ đang theo học chương trình tiếng Anh ở cấp Tiểu học, nhằm giúp các em phát triển khả năng sử dụng tiếng Anh thông qua việc tiếp cận các nội dung khoa học cơ bản.

Tìm hiểu thêm về Sách Cambridge Science

2 Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất

– Complete Physics for Cambridge IGCSE: Đây là cuốn sách toàn tập Vật lý cho học sinh Cambridge IGCSE bán chạy nhất hiện nay, được các giáo viên khắp thế giới tin tưởng. Phương pháp tiếp cận phổ biến và trải dài sẽ giúp học sinh phát huy hết tiềm năng thông qua việc phát triển kiến thức và kỹ năng. Tài liệu mở rộng sẽ làm tăng khả năng cao nhất của học sinh và chuẩn bị cho các em trong giai đoạn tiếp theo trong quá trình học tập. Sách bài tập Cambridge IGCSE Complete Vật lý cho phép học sinh áp dụng các bài học vào thực tế, hoạt động mở rộng và tập trung vào xử lý dữ liệu, điều tra và thực hành nâng cao các kỹ năng thực nghiệm.

Cambridge IGCSE Combined and Co ordinated Sciences Physics WB 256x256.jpg - Bộ Sách Cambridge Primary Science

– Cambridge IGCSE and O Level Geography 3rd edition: Được viết bởi Tổ chức Giáo dục Quốc tế Cambridge Assessment nhằm hỗ trợ toàn bộ giáo trình cho kỳ thi từ năm 2020. Ngoài ra, sách còn được định hướng với các câu hỏi chính có liên quan ở đầu mỗi chương, giúp học sinh: Hiểu sâu hơn về các khái niệm địa lý thông qua các nghiên cứu tình huống cập nhật từ khắp nơi trên thế giới. Kiểm tra khả năng hiểu, phân tích và nghiên cứu tình huống thông qua các hoạt động xuyên suốt giáo trình. Củng cố việc học với các định nghĩa, thuật ngữ, tóm tắt chủ đề, câu hỏi bổ sung, trợ giúp thêm với các nghiên cứu tình huống.

– Cambridge IGCSE English as a Second Language: Tuyển tập sách IGCSE được sử dụng nhiều nhất này được thiết kế để hỗ trợ học sinh đang theo học các kỳ thi quốc tế Cambridge từ năm 2019. Cuốn sách được chia thành 5 phần, mỗi phần tập trung vào một trong các nhiệm vụ viết cụ thể, đó là các email, bài báo không chính thức.

Xem thêm tại sieumotsach.com

No Tags

7 total views, 2 today

  

Listing ID: 4186103afb40fac3

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo