Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1.000.000

“Bức tường nước” – công trình độc đáo nhất thế giới tại Vancouver

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 20, 2016 4:43 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Gerald D. Hines Waterwall Park, tọa lạc tại 2800 Post Oak Boulevard, là 2,77 mẫu Anh và có đài phun nước kiến trúc 64m hình bán nguyệt lưu thông 11.000 gallon nước mỗi phút như thác xuống bức tường bên trong và bên ngoài của cấu trúc.Hines Waterwall Park, được bao quanh bởi 186 cây sồi sống, đã, đang và sẽ tiếp tục là trung tâm cộng đồng cho cư sân Houston,trung tâm thương mại phức hợp lớn thứ 14 của quốc gia.

Gần 25 năm trước đây, vào năm 1983, Gerald D. Hines Waterwall Park đã được tạo ra. Giờ đây, một công viên công cộng thuộc sở hữu của thành phố Houston, Hines Waterwall viên trước đây thuộc sở hữu tư nhân. Trong tháng mười hai năm 2008, với sự hỗ trợ của Thị Trưởng Bill White, Uptown Houston Thuế Tăng tái đầu tư Zone (TIRZ) công nhận các cơ hội để bảo tồn một tiện nghi quan trọng và mua Waterwall và liền kề công viên 2,77 mẫu Anh. Khoản đầu tư này của Uptown Houston đã có những bước ngoặt này một công viên công cộng và đảm bảo sự tồn tại của nó ở Houston trong nhiều năm tới.Được gọi đơn giản là “The Waterwall” để người dân địa phương,đài phun nước là một điểm đến phổ biến cho khách du lịch mua vé máy bay đi Houston và người dân địa phương. Các Waterwall được coi là một phần trung tâm của cảnh quan Houston và thường được tổ chức vào buổi dã ngoại và hòa nhạc.

Thiết kế kiến trúc sư ‘cho Waterwall đã là một “hình móng ngựa của đổ xô nước” đối diện Transco (nay Williams) Tower. Các đài phun nước hình bán nguyệt là 64 feet (20 m) cao, tượng trưng cho 64 tầng của tòa tháp, và ngồi trong 118 Texas sống sồi cây. Các phần lõm của vòng tròn, mà phải đối mặt phía bắc về phía tháp, chính là một người “trước sân khấu vòm” ngắn hơn so với các đài phun nước tự. Các phần lồi, mặt sau của nó, khuôn mặt nam vào Hidalgo Street.

>>Du lịch Mỹ tiết kiệm hơn ngay hôm nay cùng giá vé máy bay đi san francisco ưu đãi của EVA AIR.

Thác nước trong tờ chuyển lớn từ các vành đầu hẹp của vòng tròn để các cơ sở rộng lớn bên dưới, cả bên lõm và trên mặt lồi. Điều này tạo ra một thác nước đô thị giác nổi bật có thể được xem từ các tòa nhà khác nhau trên địa bàn huyện.

46.500 feet vuông (4.320 m 2 ) của lớp nước bên trong, trong khi 35.000 feet vuông (3.300 m 2 ) bao gồm bên ngoài. Các vật liệu xây dựng chính của đài phun nước là St. Joe gạch. Tuy nhiên, các vòm Romanesque được làm bằng đá vôi Indiana Buss, trong khi cơ sở của bức tường là đá granit đen. Cung cấp nước cho toàn bộ đài phun nước của, bao gồm 78.500 gallon được tái chế bởi một cơ chế nội bộ mỗi ba giờ và hai phút.

Đặt vé máy bay đi Houston,Mỹ tại đại lý eva air ho chi minh Vietnam Booking nếu như bạn muốn du lịch tiết kiệm tiền.
________________________
Đặt vé máy bay đi Seattlevé máy bay đi Canada tại đại lý chính thức EVA Air Vietnam.Website : Evaairr.com.

No Tags

768 total views, 1 today

  

Listing ID: 34573e95f177afb

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com