Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Các bảo hiểm prudential hấp dẫn người Việt

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 11, 2016 6:10 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Báo cáo vừa công bố đầu tháng 9 năm nay trong Hội thảo về tương lai hưu trí do Viện Lão hóa toàn cầu và Prudential tại Việt Nam tổ chức cho thấy, xét ở phạm vi tổng thể, một tỷ lệ lớn những người nghỉ hưu ở Việt Nam được hỏi đang lo tiêu hết tiền tiết kiệm (82%), trở thành gánh nặng của con cháu (92%), trở nên nghèo và không có đủ tiền (92%), có bệnh khi già và không còn ai chăm sóc (93%).

Ông Wilf Blackburn, Tổng giám đốc Prudential tại Việt Nam chia sẻ: “Nhu cầu của người dân Việt Nam cho an sinh hưu trí ngày càng gia tăng mạnh mẽ. Tất cả đã tác động đến hoạt động nghiên cứu, thiết kế và quảng bá các sản phẩm của chúng tôi nhằm cung cấp nhanh các kế hoạch tài chính đa dạng cho khách hàng. Hiện chúng tôi cung cấp nhiều gói sản phẩm hữu ích cho người dân trong đầu tư, tiết kiệm, bảo hiểm sức khỏe, bảo hiểm bệnh tật, bảo hiểm tai nạn như Phú – An Lộc, bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, Phú – Toàn Gia Hưng Thịnh, Phú – Bảo Gia Thịnh Vượng, Phú – Tâm An, Phú – Đăng Khoa Thành Tài. Riêng Phú – An Thịnh hưu trí là sản phẩm sẽ giúp người lao động tiết kiệm được chi tiêu lúc trẻ để dành cho tuổi già, đảm bảo cuộc sống hưu trí không phụ thuộc vào con cháu và phúc lợi xã hội nhà nước. Đồng thời, gói bảo hiểm này sẽ giúp cải thiện lương hưu cho người lao động khi nghỉ hưu, giảm rủi ro phụ thuộc vào nguồn thu nhập từ hưu trí cơ bản; giúp người về hưu chủ động hơn trong cuộc sống”.

Phú – An Thịnh hưu trí mang lại 2 quyền lợi nổi bật nữa là quyền lợi tuổi vàng và quyền lợi hưu trí định kỳ. Với quyền lợi tuổi vàng, khách hàng sẽ được nhận ngay 20% tài khoản hưu trí khi bước sang tuổi nghỉ hưu, còn quyền lợi hưu trí định kỳ cho phép toàn bộ tài khoản hưu trí còn lại cùng lãi đầu tư được chi trả trong 15 năm. Bên cạnh đó, khi tham gia sản phẩm, thu nhập chịu thuế của người đóng bảo hiểm được giảm đến 12 triệu đồng/năm. Prudential Việt Nam sẽ chi trả toàn bộ giá trị tài khoản bảo hiểm hưu trí nếu người được bảo hiểm mua sản phẩm này gặp rủi ro khiến suy giảm khả năng lao động từ 61% trở lên hoặc bị chẩn đoán mắc bệnh nan y.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

No Tags

188 total views, 1 today

  

Listing ID: 7305783379edab65

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com