Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-03-05', '316812', '1')

0

Các cách bảo vệ sàn gỗ cho ngôi nhà của bạn

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Một 16, 2021 22:35
  • Expires: 41 days, 23 hours

Mô tả

Bảo vệ sàn gỗ của bạn khỏi độ ẩm.

Chủ nhà thường nghĩ, thiệt hại độ ẩm là sự cố lũ lụt trong nhà của họ hoặc một lượng lớn chất lỏng bị đổ trên sàn gỗ cứng. Mặc dù những thứ này là có thể và nên được làm khô ngay lập tức, nhưng thiệt hại về độ ẩm có thể xuất phát từ những sự cố tràn, một nguyên nhân nữa là do thay đổi khí hậu. Kiểm soát độ ẩm trong ngôi nhà của bạn, luôn giữ chúng ở mức hợp lý. 

Hãy nhận biết những thay đổi trong sàn gỗ cứng của bạn:

Vì gỗ cứng được làm từ các sản phẩm gỗ tự nhiên, do đó, sàn nhà của bạn có xu hướng nâng lên.Điều này có thể xảy ra bởi độ ẩm, rò rỉ đường ống nước. Hãy nhận biết chúng và điều tra xem nguyên nhân gốc rễ là gì trước khi sàn nhà của bạn bị hủy hoại. Đối với các khu vực bị ảnh hưởng trong thời gian dài, có thể cần phải thay thế toàn bộ hoặc một số ván sàn gỗ cứng của bạn.

Giữ cho sàn gỗ của bạn trông sáng bóng:

Có một số sản phẩm, đưa ra đề xuất về cách chăm sóc sàn gỗ cứng của bạn. Từ xà phòng gỗ và chất tẩy rửa đến sáp mà bạn có thể đánh bóng. Để làm sạch sàn nhà của bạn, những gợi ý về nước và giấm được phun trên cây lau nhà sẽ giúp làm sạch sàn nhà của bạn một cách hiệu quả đồng thời bảo vệ lớp hoàn thiện mà không bị tước. Để làm cho sàn nhà của bạn sáng bóng, nhiều chuyên gia sàn gỗ cứng gợi ý các sản phẩm tự nhiên như dầu ô liu thay vì chất tẩy rửa gốc sáp. Nếu bạn quyết định sử dụng những sản phẩm này, hãy thay thế việc sử dụng với các sản phẩm tự nhiên để mang lại cho sàn nhà của bạn sự nghỉ ngơi lành mạnh từ các sản phẩm sáp.

Bảo vệ sàn gỗ cứng của bạn từ hoạt động hàng ngày:

Để bảo vệ sàn nhà của bạn khỏi bị trầy xước hàng ngày, hãy xem xét sử dụng các tấm bảo vệ đồ nội thất bàn, ghế và đồ đạc nặng. Cũng nên xem xét loại bỏ giày, đặc biệt là giày cao gót bởi nó có thể làm trầy xước sàn nhà. 

Có thể bạn quan tâm: Thuê chung cư Hà Đông

No Tags

33 total views, 0 today

  

Listing ID: 1486003079a95c61

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.