Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-04-19', '342442', '1')

0

Các kênh đầu tư có sức hấp dẫn riêng

 • Tỉnh/Thành phố: Bắc Kạn
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Tư 6, 2021 08:53
 • Expires: 76 days, 9 hours

Mô tả

Dù phổ quát lần bị cảnh báo sẽ sụp đổ, song những kênh đầu cơ tiền ảo vẫn có hấp lực với các nhà đầu cơ mạo hiểm. Điều hơi bất thần là trong năm 2019, phổ quát đồng tiền ảo dẫn đầu về kênh sinh lời. Hẳn nhiên, hơn 90% đồng bạc ảo còn lại đỏ sàn, thậm chí biến mất không còn vết tích.

kzBr3g9b4VKfDHpTaUZ10actxNjmqHdqXcttteOUZQnmhH4LWtILWHxIJ6NAelp0t08lHBqgqM0jJbGRSyCBt5vmv4mgLX1BwC7ZnAuRyBqGrVC9EwWws4UGu8 GLWPR1bhOO5tQ - Các kênh đầu tư có sức hấp dẫn riêng

sàn tiền ảo uy tín đang trong những ngày đen tối, trị giá liên tục sụt giảm suốt 6 tháng qua, đặc trưng giảm mạnh trong vòng 1 tháng gần đây. Trên coinmarketcap, biểu đồ những đồng tiền ảo liên tiếp đi xuống, màu đỏ chiếm tông chủ đạo. Tính từ đầu năm tới bây giờ, trong số 10 đồng tiền ảo có giá trị vốn hóa dẫn đầu thị trường, có tới 8 đồng tiền giảm giá hoặc đi ngang.

mặc dầu vậy, sự u tối không đến với toàn bộ, vẫn có những đồng bạc ảo sinh lời tốt, như Bitcoin (BTC), Binance coin (BNB). Ngày 18/12/2019, mỗi BTC được thương lượng với mức hơn 6.600 đô la Mỹ. So với tháng 6/2019, mỗi BTC đã giảm một nửa. Tuy nhiên, xét trong vòng một năm qua, BTC đã cải thiện giá sắp gấp đôi.

cùng thời khắc, mỗi BNB có giá 12,67 USD. Giá bán này đã giảm so với đỉnh (38,7 USD) giữa năm nay, song so với tầm giá đầu năm (5,5 USD), thì mỗi đồng BNB đã mang về cho nhà đầu tư khoản lãi hơn 7 đô la (tăng 2,3 lần).

Ông Phan Dũng Khánh, Giám đốc tư vấn đầu cơ của công ty Chứng khoán Maybank Kim Eng cho biết, qua theo dõi các kênh đầu cơ, ông rất bất thần lúc cảm thấy, trong vòng 1 năm qua, một vài đồng tiền ảo đã đứng đầu bảng về tăng trưởng lợi nhuận cho nhà đầu cơ.

Giới chuyên gia hiện Đánh giá rất không giống nhau về tương lai của tiền ảo, nhất là giá của BTC. 1 Số ý kiến quan niệm rằng, tiền ảo đã hết thời và đang chết dần. Trong khi đó, chiều còn lại cho rằng, BTC đang ở vùng đáy và cơ hội kiếm lời năm 2020 là rất lớn. Phổ biến nhà phân tích và thương lượng chuyên nghiệp tin rằng, BTC sẽ sớm trở lại giá bán trên 10.000 USD vào năm tới. Theo nhà phân tích Mike McGlone của Bloomberg Intelligence, giá BTC có thể trở lại năm Báo cáo vào năm 2020 (trên 10.000 USD).

không còn hot như những năm trước, song các trang đầu cơ tiền ảo uy tín vẫn là kênh đầu tư có sức hấp dẫn riêng, dù hết sức rủi ro, bấp bênh. Song những chuyên gia cũng cảnh báo, tiền ảo không hề là kênh đầu cơ cho đa số mọi người. Kênh đầu cơ này có thể đem tới lợi nhuận lớn, song cũng có thể khiến nhà đầu tư mất sạch trong vòng một đêm. Ngay cả BTC, dù tính cả năm 2019, đã cải thiện giá gấp đôi, song giả dụ tìm vào ở thời khắc giữa năm, thì tới thời điểm này, nhà đầu cơ đã mất một nửa số vốn bỏ ra.

cẩn trọng với tiền số

Năm 2020, rất có thể thị trường tiền ảo sẽ chứng kiến phổ quát sự kiện lớn: đồng tiền ảo Libra của Facebook xây dựng thương hiệu. Bên cạnh đó, chính phủ một vài quốc gia (tiêu biểu là Trung Quốc) sẽ phát hành tiền điện tử. Những sự kiện này có thể ảnh hưởng đến thị trường tiền ảo, song bị động hay tích cực đến giờ vẫn chưa người nào có thể đoán định chính xác.

Theo chuyên gia kinh tế Phan Dũng Khánh, Libra và tiền điện tử của những chính phủ có mặt trên thị trường trước mắt ảnh hưởng thụ động đến thị phần tiền ảo, song về dài lâu lại tác động hăng hái. Trên hết, Libra hay tiền do tất cả quốc gia tạo ra là “stablecoin” – tức ko có khả năng cải thiện giá và có sự quản lý. Điều này khác với BTC (không ai quản lý và có khả năng cải thiện giá). Do vậy, BTC vẫn có sức lôi cuốn riêng

Tại Việt Nam và rất nhiều quốc gia trên toàn cầu, tiền ảo không được thừa nhận. Tuy vậy, giới đầu cơ vẫn tìm bán như một loại tài sản tại bảng xếp hạng những sàn phân phối tiền ảo. Các bạn có thể xem thêm tại về cách rút tiền okex.

Đối với nhà đầu cơ, các chuyên gia nghiên cứu về công nghệ thông tin trong nước khuyến nghị, hiện vẫn chưa phải là thời diểm tốt để đầu tư tiền ảo. &Ldquo;Thị trường tiền ảo còn nhỏ, nên dễ bị thao túng. Như thế nên, lướt sóng tiền ảo thời khắc này không an toàn”, chuyên gia phương pháp thông báo Lê Huy Hòa cảnh báo.

đặc trưng, ở Việt Nam hiện nay, rất rộng rãi những kênh đầu tư tiền ảo theo kiểu ủy thác đầu tư hoặc đa cấp, với PR bảo toàn vốn, lợi nhuận lên đến 100%. Theo các chuyên gia nguồn vốn kỹ thuật, hoạt động này không chỉ trái pháp luật, mà còn tiềm tàng 99% khả năng là lừa đảo, 1% còn lại mang về cho nhà đầu cơ cơ hội 50-50: 50% có thể lãi lớn, song 50% là mất trắng. Trong trường hợp bị mất tiền, nhà đầu tư cũng chẳng thể nhờ pháp luật kiểm soát an ninh, bởi đây là hoạt động kinh doanh trái phép.

TOP 5 các sàn giao dịch sắm bán Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Việt Nam

1. Remitano – đại lý phân phối sắm bán Bitcoin số 1 Việt Nam

Remitano – một sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin có thể kể là số 1 tại Việt Nam hiện nay, không chỉ là sàn giao dịch Bitcoin Việc trước tiên tại Việt Nam mà còn là sàn uy tín, giá rẻ trợ thời điểm hiện tại. Sàn Remitano hỗ trợ tậu bán các đồng tiền điện tử như Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), Bitcoin Cash (BCH), Ripple (XRP) và vừa mới đây nhất là Litecoin (LTC).

Ưu điểm của chợ tậu bán Bitcoin Remitano

 • An toàn: những giao dịch Bitcoin trên Remitano.com đều được bảo đảm tuyệt đối an toàn, mình dùng Remi hơn 1 năm nay chưa gặp phải vấn đề gì.

 • Giá rẻ: Giá tìm bán Bitcoin hợp lý do cạnh tranh giữa đặt giá mua/bán của nhà đầu tư, giá tậu vào và bán ra trên Remitano chỉ chênh lệch trong khoảng 1,5tr tới 2,5tr cho một BTC. Biết thêm về cách đặt lệnh stop loss binance

2. Aliniex – đại lý phân phối Bitcoin uy tín ở Việt Nam

Aliniex là một sàn tiền ảo uy tín nhất, cái tên mới nổi tại Việt Nam, được có mặt trên thị trường vào khoảng đầu năm 2018, đại lý phân phối tiền ảo Aliniex được biến đến như một đối thủ cạnh tranh với Remitano lúc đưa ra rộng rãi chính sách ưu đãi quyến rũ với những nhà đầu cơ.

Về ưu điểm của sàn sắm bán Bitcoin Aliniex

 • Nạp Coin vào sàn Aliniex không mất phí

 • Phí giao dịch khá thấp, chỉ trong khoảng 0.6%

 • Tốc độ thương lượng hơi nhanh chóng

 • không đề nghị xác minh tính danh

3. Fiahub – sàn phân phối Bitcoin và Ethereum tiềm năng

Fiahub – cũng là một nhãn hàng mới nổi, được có mặt trên thị trường vào tháng 3 năm 2018, nhưng sàn giao dịch tiền ảo Bitcoin và Ethereum Fiahub đã để lại phổ thông dấu ấn trên thị phần tiền công nghệ số tại Việt Nam.

Ưu điểm của sàn tìm bán BTC, ETH Fiahub

 • Phí thương lượng tương đối rẻ, trong khoảng 0.5%

 • ko mất phí lúc nạp BTC và ETH

 • hỗ trợ ví VNT, như vậy ví VNĐ của Remitano

 • Có thông báo tổ chức và hội sở rõ ràng

4. BitMoon – Sàn sắm bán đàm phán tiền ảo Bitcoin giá mềm

Theo lời giới thiệu trên trang web chính thức thì Bitmoon là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín theo công thức khớp lệnh Việc trước tiên tại Việt Nam. Sàn Bitmoon có trụ sở hơi rõ ràng tại 18C cùng Hòa, thị trấn 13, thị xã Tân Bình, TP. HCM. Ngoài các đồng coin lớn như Bitcoin, Ethereum, USDT, Ripple, Litecoin, Bitcoin cash,..thì chợ Bitmoon còn tương trợ tìm bán hơn 200 đồng Altcoin khác nhau.

Về ưu điểm của sàn phân phối tiền ảo Bitmoon

 • Phí thương lượng thấp, chỉ trong khoảng 0,25%

 • hỗ trợ hơn 200 đồng coin đa dạng

 • Nạp coin vào Bitmoon ko mất phí

 • tương trợ ví coin và ví VNĐ

5. Kenniex – sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin uy tín tại Việt Nam

Kenniex là đại lý phân phối tiền ảo uy tín tại Việt Nam chung cục mà Tôi Yêu Bitcoin muốn giới thiệu đến các bạn. Sàn kenniex ra mắt thị trường Crypto vào ngày 05/05/2018, một sản phẩm thuộc đơn vị TNHH Mã Hóa Dữ Liệu Kenniex nghiên cứu và tăng trưởng. Kenniex được xem sàn giao dịch tiền điện tử trung gian Việc ban đầu tại Việt Nam có hội sở đàm phán.

Ưu điểm của sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin Kenniex

 • Phí giao dịch tương đối rẻ, chỉ từ 0.4%

 • Có thể đến trực tiếp văn phòng của Kenniex để đàm phán

 • Có trụ sở đơn vị rõ ràng

Trên đây là top các sàn tiền ảo tốt nhất Bitcoin và các đồng tiền ảo (tiền điện tử, coin, tiền phương pháp số) uy tín, an toàn và giá phải chăng nhất ở Việt Nam mà mình muốn giới thiệu đến các bạn.

Bài viết tổng hợp về sàn tiền ảo tốt nhất của chúng tôi sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan nhất về các sàn Tiền ảo hiện nay trên toàn cầu.

No Tags

16 total views, 0 today

  

Listing ID: 275606bbf04a1e4c

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

 • No ads viewed yet.