Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-06-14', '340251', '1')

0

Các loại biến tần năng lượng hiện nay

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 31, 2021 22:34
  • Expires: 15 days, 15 hours

Mô tả

Biến tần năng lượng mặt trời được chia làm 3 loại là Inverter chuỗi, inverter vi mô, inverter chuỗi kết hợp tối ưu hóa.
Biến tần chuỗi
axpert vmiii 48v 2 600x515 1 - Các loại biến tần năng lượng hiện nay
Là một  biến tần trung tâm đóng vai trò là đầu vào của nguồn năng lượng điện được tạo ra bởi chuỗi những tấm pin năng lượng, từ đó chạy đến từng đơn vị riêng lẻ. Những tấm pin mặt trời được liên kết với nhau thành chuỗi và điểm cuối là kết nối vào biến tần. Một biến tần chuỗi có thể có nhiều đầu vào.
Ưu điểm: Là lựa chọn hiệu quả nhất về chi phí đầu tư, nếu bạn đáp ứng một số điều kiện nhất định thì nó có thể hoạt động tối ưu.
Nhược điểm: Trong chuỗi những tấm pin nếu có một tấm pin bị giảm hiệu suất tạo điện thì sẽ kéo theo những tấm pin khác trong chuỗi cũng giảm hiệu xuất.
Biến tần chuỗi kết hợp bộ tối ưu hóa:
Được gắn vào các tấm pin mặt trời của bạn, cho phép bạn có thể kiểm soát từng đầu ra của tấm pin đó một cách độc lập với những tấm pin khác của chuỗi. Điều này đã giải quyết được những hạn chế của bộ biến tần chuỗi.
Nếu một tấm pin bị giảm khả năng sản xuất điện do bóng râm hoặc trục trặc kỹ thuật thì lúc này bộ tối ưu hóa đảm bảo các pin khác trong chuỗi không bị ảnh hưởng.
Biến tần vi mô
Là loại biến tần kết hợp với một tấm pin năng lượng mặt trời duy nhất để quản lý và đảm nhiệm công việc chuyển đổi dòng điện DC thành dòng điện AC cho tấm pin riêng lẻ đó. Trong các hệ thống biến tần vi mô, không có biến tần chuỗi. Thay vào đó, mỗi tấm pin sẽ được nối với biến tần micro của chính nó.
Biến tần năng lượng có nhiều loại, nếu bạn đang có nhu cầu mua biến tần năng lượng thì hãy vào website phudienco.com để tìm hiểu thêm về các sản phẩm chất lượng của chúng tôi.

No Tags

47 total views, 0 today

  

Listing ID: 76260649639b9993

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.