0

các phế phẩm nông nghiệp

Tỉnh/Thành phốBắc Ninh

Hiện tại, nếu bạn muốn bổ sung chất dinh dưỡng cho cây trồng thì ngoài phân bón hữu cơ, ngành nông nghiệp còn có lựa chọn hiệu quả khác là phân vô cơ.

Nói đến tác dụng hay chất lượng thì cả 2 loại phân bón này đều tốt cho cây trồng. Phân hữu cơ bao gồm phân chuồng, phân xanh, phân ủ và gần đây là phân vi sinh.

các phế phẩm nông nghiệp

Do phân hữu cơ không quá nhiều, không đáp ứng được quá trình sử dụng thường xuyên nên người nhà nông đã phải đưa phân hóa học vào nông nghiệp để thay thế đảm bảo năng suất lao động cao.

Tuy nhiên, phân hữu cơ vẫn được các chuyên gia khuyến khích, ưu ái cùng nhà nông sử dụng nhiều hơn. Sử dụng cách ủ phân hữu cơ chuẩn nhằm đem đến cho các cây trồng khỏe mạnh, đạt năng suất cao.

Đặc biệt hơn là bạn không chỉ tiết kiệm một khoản tiền kha khá mà còn rất bảo vệ môi trường nữa. Vì thế, hầu hết người sử dụng sẽ ủ phân hữu cơ chuẩn để tận dụng được rác thác hay các phế phẩm nông nghiệp nói chung và cũng không thải thêm ra môi trường quá nhiều chất độc hại.

Ủ phân hữu cơ chuẩn sẽ có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng như: độ ẩm và không khí, nhiệt độ, nguồn đạm trong nguyên liệu, kích thước nguyên liệu… Nhà nông luôn biết cách căn chỉnh trong qua trình tạo thành sản phẩm.

Nếu bạn có nhiều thắc mắc hay có nhu cầu ủ phân hữu cơ chuẩn hãy lựa chọn đơn vị Vi Nông Đức để tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết cũng như nhận nhiều ưu đãi hấp dẫn hơn nữa nhé! Hotline: 02466 554 686

25/08/2023 14:39

9621 days, 8 hours

Listing ID 26364e85a87a870d 54 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....

Liên hệ người đăng tin

Avatar of Trang Ngô

Trang Ngô

Listing Owner Member Since: 20/02/2020

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments