Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-01-17', '218916', '1')

0

Cách chơi Alistar mùa 9 mạnh mẽ

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Mười 11, 2019 14:38
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Cách chơi Alistar mùa 9

Alistar đã có thể chơi chủ động bằng combo trứ danh của mình: Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q) trên đường bay của Bò Húc (W) để tạo thành mỗi chuỗi tiếp cận, hất tung mạnh mẽ vào đối thủ và kích hoạt bộ ngọc Dư Chấn Dư Chấn, Nguồn suối Sinh Mệnh. Tuy nhiên không dễ để thực hiện điều này nhất là khi bạn mới làm quen Alistar, hãy tập luyện với máy nhiều để có thể sử dụng thành thạo hơn.

– Bò Húc (W) cũng có thể được sử dụng như là một kỹ năng để phá rối Xạ thủ khi chúng farm lính bằng cách húc ra khỏi phạm vi tấn công khi last hit, tất nhiên đó cũng là công cụ để ngăn chặn việc Xạ thủ của bạn bị tiếp cận bởi đối phương.

– Bạn cũng có thể lừa đối phương bằng cách giả vờ như thua thế và bị chúng ép về gần trụ. Ngay khi trụ đánh những con lính gần xong thì đừng ngại ngần Tốc Biến Tốc Biến tiếp cận rồi dùng Nghiền Nát (Q) hất tung đối phương lên, ngay sau đó khi đối thủ vẫn còn đang bị hiệu ứng làm choáng hãy đi về phía sau chúng để sử dụng Bò Húc (W) húc hắn ta về phía trụ. Ít nhất hắn ta sẽ phải mất Tốc Biến và một lượng máu khá lớn, thậm chí bỏ mạng.

– Lưu ý cắm mắt ở những vị trí trọng yếu để giảm thiểu tỉ lệ bị gank bởi đối phương.

– Bạn có thể chơi tâm lí đối thủ bằng cách giả vờ tiến lên, hổ báo để đối thủ tưởng rằng bạn sắp thực hiện combo Bò Húc (W) + Nghiền Nát (Q). Khiến chúng lùi lại, không dám lên cao và mất các chỉ số lính.

No Tags

44 total views, 0 today

  

Listing ID: 305da03172843a5

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.