Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Cách đãi ngộ nhân tài của Prudential

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 5, 2016 8:45 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Chương trình “Quản trị viên tập sự” từ Prudential là một trong những chiến lược dài hạn, đóng vai trò chủ chốt trong việc xác định, thu hút và đào tạo nhân tài trẻ tại Việt Nam.
Quản trị viên tập sự là một trong những chương trình được đầu tư kỹ lưỡng. Điển hình tại Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Prudential, chương trình được định hướng và quản lý bởi hai bộ phận nhân sự và chiến lược của công ty.

Môi trường làm việc tại văn phòng Prudential mở với nhiều gương mặt trẻ và văn hóa thân thiện. Prudential Việt Nam đang tiên phong trong việc trẻ hóa đội ngũ cấp quản lý và hứa hẹn đem đến những thế hệ nhân tài trẻ cho Việt Nam.

Sau khi kết thúc chương trình Quản trị viên tập sự, các bạn sẽ tiếp tục bước vào nhiều chương trình phát triển nhân tài để tiến xa hơn cùng Prudential, trở thành những nhà lãnh đạo tài năng thành công trong môi trường năng động đầy thử thách trong tương lai.

Từ đó, các bạn trẻ SV có được suy nghĩ, quan sát tổng quan và hình thành tư duy chiến lược để có thể nắm giữ các vị trí chủ chốt và cống hiến tài năng cho những thành công trong tương lai của Prudential Việt Nam.

Mọi chi tiết các bạn vui lòng liên hệ Công ty Bảo Hiểm Nhân Thọ Prudential Việt Nam

Hotline: 1800 1247

Website: http://www.prudential.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/Prudential.pva

No Tags

769 total views, 1 today

  

Listing ID: 481577b736558e03

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com