Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Cách đuổi chuột ra khỏi nhà

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 26, 2021 11:12
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Đuổi chuột bằng long não

Bạn thường thấy người ta tậu long não (còn gọi là băng phiến) về để bỏ vào tủ áo xống. Long não vừa tác dụng xua đuổi các loài gián, rết, mối, vừa với tác dụng hút ẩm, giữ quần áo được thơm lâu.

Nhưng ít ai biết đến long não có công dụng đuổi chuột cực hiệu quả. Bạn chỉ cần lấy long não đặt ở các nơi chuột hay phá đồ, chuột rất kị mùi long não nên sẽ không dám vào nhà bạn nữa.

Xem thêm: Băng phiến là gì? Băng phiến sở hữu độc ko, tác dụng của băng phiến?

Đuổi chuột bằng quế thơm

Quế thơm ko chỉ là một hương liệu được sử dụng phổ biến trong những món ăn, bài thuốc chữa bệnh mà nó còn mang thể đuổi lũ chuột, các loài gián, rết đi xa nhờ sở hữu mùi hương tương đối mạnh. Đuổi chuột bằng quế thơm là cách thức đuổi chuột dân gian gần gũi mang môi trường. Bạn mang thể bỏ quế thơm vào những ngóc ngóc của căn phòng, nơi cất giữ đồ đạc, nhà bếp, nai lưng nhà – những nơi mà lũ chuột thường lui đến.

Đuổi chuột bằng ớt bột

Nhà ai cũng sẽ có ớt bột trong tủ gia vị của mình. Ớt bột không chỉ để nấu bếp mà còn sở hữu thể tiêu dùng để đuổi chuột hiệu quả. Bạn hãy rắc bột ớt vòng vo góc nhà, những nơi chuột hay đến phá phách, chuột ngửi thấy mùi ớt sẽ chạy đi và ko đến gây mùi hôi hay phá hoại đồ trong nhà bạn nữa.

Xem thêm: https://khutrungxanh.com/cach-diet-chuot-kiem-soat-chuot-hieu-qua-khu-trung-xanh

No Tags

7 total views, 1 today

  

Listing ID: 8160fe363d461cf

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo