Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Cafe Noon WorkShop

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 26, 2016 12:54 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Noon WorkShop Cafe 

ĐC: Lầu 1, 14 Nguyễn Thị Nghĩa, P.Bến Thành, Q.1

Tel: 0938091193

https://www.facebook.com/NooNWorkshopVN

NooN Workshop  mở cửa từ T3 – CN (T2 nghỉ hàng tuần), 9am – 9pm

NooN Workshop, một nơi của những góp nhặt những be bé ấp ủ, nơi là nhà là góc của những thứ đáng giữ, nơi để trở về sau những ngày đi xa, để mổi sáng thức dậy bên cửa sổ, để mỗi trưa trưa chiều chiều lại chui vào bếp lui cui làm món gì đó, ngày nắng thì có cây có hoa ngoài ban công làm bạn, ngày mưa thì pha cốc trà nướng vài cái bánh quy, ngồi ngó Sài Gòn tắm mưa.

Để nói hết về NooN Workshop, về những gì NooN đang mang lại cho những ai ghé ngang kéo chuông bước vào, thì có lẽ chẳng biết phải nói từ đâu, cũng chỉ có thể ngắn gọn đôi ba chữ, rằng NooN là căn gác nhỏ chung cư cũ, NooN có nước và đồ ăn từ bếp nhà, có đồ trang trí có đồ sưu tầm, chỉ vậy, nhà của cô gái ấy chỉ vậy.

NooN Workshop, ở đó gồm có homecook & dessert – home decor – workshop, tức NooN không phải chỉ là quán cafe, ở NooN có nhiều loại hình, có đồ ăn có các món nước lạ, có đồ trang trí, lâu lâu sẽ có tổ chức workshop.

Bạn sẽ đến như đến chơi nhà, sẽ chọn 1 cái ly gốm nào đó trên kệ, cô bé trông nhà sẽ làm nước bạn chọn, làm đồ ăn cho bữa trưa, rồi lại ngồi vào chiếc bàn dài hay gọi là cái phản hồi xưa, ghế thì cũng cũ rất lâu, ghế của ngoại.

Đồ ăn ở NooN Workshop sẽ lại thơm lại nóng khi NooN làm ngay lúc bạn gọi, nên có khi sẽ đợi hơi lâu một tí, như vậy sẽ như nhà, như bữa cơm đợi từ góc bếp âm ấm vị của nhà.

Ngó ngang ngó dọc ở NooN Workshop, tất thẩy là linh tinh hay hay, có cái của NooN sưu tầm.

Có riêng cái góc kia có tranh có gốm cho bạn rinh về.

Bạn cứ tự nhiên như nhà, ngồi đâu cũng được cả, ban công cũng rất thích, nhất là sáng sớm và chiều tà hay tối tối.

– Để thấy NooN Workshop, bạn ngó lên ban công lầu 1, sẽ thấy cái bảng chìa ra, ban công có cây. Gửi xe bên dưới, rẽ trái cầu thang lên lầu 1, thấy ngay NooN, cánh cửa trắng có cái bảng gỗ nhỏ với chậu cây trên tường. Cho cái hẹn chuông leng keng ngoài cửa.

Chi Tiết Liên Hệ:
NooN Workshop Cafe
ĐC: Lầu 1, 14 Nguyễn Thị Nghĩa, Q.1 (đối diện New World & AB Tower)
Tel: 0938091193

No Tags

252 total views, 1 today

  

Listing ID: 52556f6868d4c2b4

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com