This ad listing is expired.
622.000.000

Cần bán Toyota Vios đời 2016, nhập khẩu nguyên chiếc

Thông tin bổ sung

Tỉnh/Thành phốHà Nội
Đường phố15 Phạm Hùng hà nội
Quận/huyệnNam Từ Liêm
Quốc giaVietnam

Toyota Vios 2016 các tiết lộ của thế hệ thứ sáu Camaro hiện ra lờ mờ, Chevrolet đã bắn lên máy hype, thả mẩu nhỏ thông tin và phát hành video teaser này , với hy vọng sẽ mang lại mức độ dự đoán để đun sôi. Các cốm mới nhất nổi lên là logo hình ở đây, một mất dứt khoát hiện đại vào biểu tượng tri-thanh màu đỏ, trắng, và màu xanh mà xăm nhiều một Camaro của ngày xưa. Đó là an toàn cho rằng logo sẽ được trả lại trong hình thức huy hiệu để có vị trí xứng đáng của nó trên mũi và / hoặc hai cánh, nắp xăng, bảng điều khiển cửa, fob chính, và các địa điểm-of khác xe ngựa mới được đúc như nó đã làm trong năm qua.
Toyota vios 20151 - Cần bán Toyota Vios đời 2016, nhập khẩu nguyên chiếc
Mặc dù huy hiệu là mát mẻ, đây là một cái gì đó mát: Chevrolet sẽ ra mắt nóng bỏng dự đoán 2016 Camaro vào tháng 16, tại quê hương của Detroit. Theo lịch trình như điểm nhấn của một lễ kỷ niệm ngày dài (Camaropalooza?) Trên Belle Isle, sự kiện này sẽ bao gồm một màn hình hiển thị của các phương tiện quan trọng nhất trong lịch sử của thương hiệu, nóng lòng rides khoảng 2015 Belle Isle Grand Prix khóa học trong một năm 2015 Camaro Z / 28 , và các cuộc gặp gỡ và chào hỏi với các nhà thiết kế Camaro. Hay nhất của tất cả các chủ Camaro, họ nhận được xe ưu đãi.

Chúng tôi luôn luôn trên  VIOS cho các công nghệ mới nổi, quy trình sản xuất, và những điều ngốc nghếch khác mà có thể làm gián đoạn hoặc tăng cường các ngành công nghiệp ô tô, nhưng chúng ta phải thừa nhận rằng phát hiện gần đây nhất của chúng tôi là một chút của một bất ngờ. Phát hiện đó sẽ là Michigan dựa trên khởi động pin công nghệ Sakti3, mà đã len lỏi vào các tiêu đề trong năm qua như nó thu hút gần hơn để sản xuất các loại khác nhau của pin lithium-ion mà hứa hẹn sẽ mạnh hơn, nhẹ hơn và ít tốn kém hơn tế bào-chính xác lithium-ion hiện nay các loại ứng dụng sát thủ mà các nhà sản xuất xe điện đang gầy. Vì vậy, những gì làm Sakti3 như một bất ngờ? Vâng, họ chiếm giữ tòa nhà ngay bên cạnh C / D HQ.

Cho đến gần đây, chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng thực sự những gì Sakti3 đến được không. Chúng tôi lái xe bằng cách xây dựng của nó mỗi ngày đi đến và đi từ văn phòng. Chúng tôi biết rằng nhân viên của họ đã được bên trong làm việc hay giận. Chúng tôi cũng biết rằng công ty là khá bí mật về những gì đã đi vào bên trong. Nhưng từ bài khiêm tốn của mình trong công viên văn phòng và khó nhận của chúng tôi, các folks của Sakti3 đã phát triển một kế hoạch để sản xuất pin lithium-ion mới của họ không phải từ một tờ spec, nhưng từ một quy trình sản xuất một cách dễ dàng mở rộng.

Đây là một phần quan trọng, là người sáng lập và Giám đốc điều hành Sakti3 của tiến sĩ Ann Marie Sastry chỉ ra, vì họ “biết rằng chỉ có khoa học có thể làm việc trong sản xuất sẽ không bao giờ thực sự có tác động.” Để Sakti3, tạo ra một pin kỳ diệu đó là tốt hơn so với mỗi pin khác trên thị trường là rất tốt, nhưng nó cũng có khá nhiều vô ích nếu sản xuất pin mà là cực kỳ đắt tiền hoặc phức tạp. Đó là sự khác biệt giữa fizzling ra như một khởi động thú vị, nhưng phải chịu số phận và thực sự tác động đến thị trường với công nghệ tiên tiến. Sakti3 biết nó muốn xây dựng một pin lithium-ion trạng thái rắn, nhưng không kết hôn với bất kỳ quá trình lắp ráp đơn lẻ hoặc thành phần nguyên liệu nội bộ, giải phóng nó lên để nhanh chóng tìm thấy hầu hết thực tế-giả kim phải và manufacturability và hiệu suất pin.
Có thể những tin tức tốt nhất của tất cả là sự kiện này là miễn phí, và Chevrolet muốn bạn là một phần của nó. Không gian hạn chế, tuy nhiên, và đăng ký là cần thiết. Hơn nữa, ưu tiên sẽ được trao cho những người đồng ý để mang chiếc Camaro của họ để Belle Isle. Vì vậy, nếu máu của bạn chạy Ford màu xanh hoặc bạn có một Mustang xăm trên khuôn mặt của bạn, bạn có thể sẽ không được vào danh sách ngắn. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký,
Đánh dấu Templin gia nhập Toyota vào năm 1990, một năm sau khi LS400 ra mắt thương hiệu Lexus. Giờ đây, một giám đốc điều hành hàng đầu tại Lexus, Templin là có để mang đến tầm nhìn Giám đốc điều hành cuộc sống Akio Toyoda của: tiêm niềm đam mê và hiệu suất vào dòng sản phẩm nổi tiếng nhất cho mềm mại và thanh thản của nó.

Car and Driver: Điều gì phân biệt F từ các hãng như BMW M và Mercedes-AMG?

Đánh dấu Templin: Đối với chúng tôi, nó về làm cho một chiếc xe mà làm cho tất cả mọi người một người lái xe tốt hơn. Nó không chỉ là về hiệu suất lõi cứng. Nó không chỉ là về việc trên một đường đua và là nhanh nhất.

C / D: không tập trung vào hiệu suất có ý nghĩa gì đối với các khách hàng mua xe Lexus cho thoải mái và sang trọng?

MT: Chúng tôi đang cố gắng để cung cấp cho họ tốt nhất của cả hai thế giới. Chúng tôi muốn có một chiếc xe đó là 99,9 phần trăm tốt như bất kỳ chiếc xe khác trên đường đua, nhưng là cách tốt hơn so với những người khác trên đường phố. Trong lịch sử, chúng tôi về các sản phẩm chất lượng tốt nhất, thanh không. Không ai có thể chạm vào chất lượng của chúng tôi, không ai có thể chạm vào yên tĩnh và thoải mái đi xe của chúng tôi của chúng tôi, không ai có thể chạm vào kinh nghiệm khách hàng của chúng tôi hoặc nghề thủ công của chúng tôi. Những điều chúng tôi sở hữu, và chúng tôi phải giữ chúng. Bây giờ chúng ta muốn thêm tất cả các yếu tố cảm xúc: kiểu dáng, động lực lái xe, và hiệu suất cao, với các sản phẩm F. Chúng tôi đang cố gắng để thêm những người-không thay đổi thương hiệu, nhưng thêm những thương hiệu.

MT: [F kỹ sư trưởng chương trình Yukihiko] Yaguchi là một fan hâm mộ lớn của động cơ hút khí tự nhiên do tác động nội tạng mà bạn nhận được, âm thanh của nó, và cách mà nó cảm thấy. Điều đó đang được nói, nó không có nghĩa là chúng ta sẽ không bao giờ có một sản phẩm F tăng áp, nhưng nếu chúng ta làm, thì có lẽ nó sẽ là một động cơ lớn mà vẫn mang lại cho bạn tất cả những thuộc tính mà ông muốn. Anh ấy thực sự cảm thấy rằng điều quan trọng là phải có chất lượng âm thanh mà bạn có được ra khỏi những động cơ lớn.

Toyota Vios Khi chúng tôi bắt đầu, chúng tôi muốn có một chiếc coupe hiệu suất tốt với giá cả phải chăng mà khách hàng của chúng tôi có thể di chuyển lên. Do sự phát triển đã đi qua các chu kỳ của nó, mọi thứ trở nên tốt hơn và lớn hơn và đắt tiền hơn. Một số người trong chúng ta bắt đầu tự hỏi, “Wow, đó là điều phải làm gì?” Sau khi thực tế, đó là điều tốt nhất chúng tôi đã làm vì nó tham gia vào các kỹ sư của chúng tôi, và những gì họ đã học được làm cho tất cả các xe khác mà chúng tôi xây dựng tốt hơn.
Địa Chỉ: Toyota Mỹ Đình số 15 Phạm Hùng. hà Nội.

Tháng Bảy 2, 2016 13:22

This ad has expired

Listing ID 905777c01b427c0 60 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....
Avatar of theluanptl

theluanptl

Listing Owner Member Since: Tháng Sáu 14, 2016

Comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN