Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Căn hộ từ không gian nhạt nhòa thành rực rỡ sắc màu

  • Đường phố: Số 4 ngõ 112 Hoàng Quốc Việt, Hà Nội
  • Quận/huyện: Toàn quốc
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 15, 2018 03:23
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Trong khoảng cảm hứng retro ban sơ , căn hộ được cải tạo trong khoảng ảm đạm thành không gian tiên tiến màu sắc khiến ai cũng trằm trồ .
Công trình cải tạo ngôi nhà có tên Stalin này thực tế chỉ cải tạo một tầng. Ngôi nhà thuộc Moscow, Nga. Các tòa nhà này rõ ràng chẳng thể so sánh cộng mang những tòa nhà hiện đại có đa dạng căn hộ. Mặc tuy vậy, sở hữu phần lớn người yêu thích các ngôi nhà cũ của các tòa nhà thấp tầng, với những bức tường gạch dày chắc chắn, chiều cao trằn nhà thoáng đãng và đặc biệt là cá tính đậm chất Moscow cổ điển.
⇒ Cùng tham khảo thêm về sản phẩm thảm trải sàn TẠI ĐÂY
Cải tạo căn hộ từ không gian ảm đảm và nhạt nhòa thành rực rỡ sắc màu - Ảnh 5.
Người chịu phận sự cho việc chuyển đổi căn hộ ban đầu với loại nhìn u ám này là kiến trúc sư Maxim Tikhonov, tới trong khoảng tổ chức kiến trúc m2project, người biến nó thành một ko gian tiên tiến sở hữu tính giao thông mang sắc màu retro đậm chất trước ngừng thi côngĐây. Để tránh quá vận tải không gian, những bức tường được dùng phần đông sơn màu trắng.
Cải tạo căn hộ từ không gian ảm đảm và nhạt nhòa thành rực rỡ sắc màu - Ảnh 12.
Trong nhà bếp và trong phòng ngủ, các bức tường gạch đã được giữ lại. Chúng tạo cảm giác rét mướt cho ko gian. Trong phòng khách, cửa kính được kết nối ban công nhỏ và cho phép ánh sáng thiên nhiên đi vào, lấp đầy không gian. Do vậy , mẫu bỏ bóng tối trị vì là 1 trong những xuất xứ chính gây xúc cảm buồn man mác trước khi được tu bổ .Thiết kế cũng cho thấy sự phong phú về kết cấu, tường sơn, khối, gạch, bê tông, sàn gỗ sồi.

  

79 total views, 1 today

  

Listing ID: 6845b233104343a7

Report problem

Processing your request, Please wait....
loading...
Loading...

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com