Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Cần lưu ý những gì khi mua rèm cửa trực tuyến

  • Tỉnh/Thành phố: Bà Rịa - Vũng Tàu
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 4, 2016 8:12 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Thị trường thương mại điện tử bùng nổ,  thói quen mua hàng trực tuyến đã không còn xa lạ với người Việt. Có rất nhiều sản phẩm chỉ cần một cú click chuột là giao dịch mua bán diễn ra thành công. Mua sản phẩm trang trí nội thất, rèm cửa giá rẻ cũng được thương mại hóa qua những hình thức kinh doanh trực tuyến này.
Tuy nhiên, riêng với rèm cửa lại mang tính chất đặc thù hơn một chút, không phải là sản phẩm được sản xuất hàng loạt mang tính chất thủ công mà chỉ phù hợp với từng không gian và đặc thù riêng về kích thước của mỗi cửa sổ.
[IMG]
Cần lưu ý những gì khi mua rèm cửa trực tuyến
Vậy khi mua rèm cửa trực tuyến, quý khách hàng cần lưu ý những gì? Hãy tham khảo một số lưu ý sau của thegioirem.com nhé!
1Khai thác triệt để các công cụ tìm kiếm trực tuyến
Các công cụ tìm kiếm trực tuyến gần như là người dẫn đường thân tín nhất cho các khách hàng đến với nhà cung cấp. Tiểu biểu nhất là : công cụ tìm kiếm của google, yahoo, bing, sarafi….Thông qua những nguồn này bạn cần phải có tối thiểu những thông tin sau.Nếu với nhà cung cấp bạn cần nắm rõ  : tên nhà cung cấp, địa chỉ rõ ràng và website của công ty. Với sản phẩm phải có chi tiết về  : nguồn gốc, chất liệu, giá bán…
2.Nên tham khảo giá ở nhiều website
Đừng ngần ngại tiến hành khảo sát giá, với một khách hàng chưa có nhiều thông tin về sản phẩm, gọi điện thoại khảo giá là quyền lợi chính đáng. Đừng sợ làm phiền nhà cung cấp nếu muốn mua được sản phẩm rèm an toàn và chất lượng.
>>Tìm hiểu mẫu chăn ga gối đệm đẹp tại đây : https://www.facebook.com/thegioiremcom/posts/1068842833190133
3.Yêu cầu bên cung cấp gửi ảnh thực tế về sản phẩm
Nếu đã ưng mẫu rèm ở một bên bán hàng nào đó, giá cả hai bên cũng đã trao đổi và đồng ý, bạn vẫn nên cẩn thận yêu cầu bên cung cấp gửi ảnh sản phẩm thực tế cho mình. Từ hình ảnh này, bạn có thể làm căn cứ để đối chiếu chất lượng sản phẩm sau này bên bán hàng bàn giao cho mình.
Ngoài ra, bạn có thể yêu cầu gửi catalogue các mẫu vải trực tiếp đến địa chỉ của bạn để tiện kiểm chứng và chọn lựa.
[IMG]
Cần lưu ý những gì khi mua rèm cửa trực tuyến
4.Gọi điện thoại tư vấn trực tiếp
Mỗi một website của nhà cung cấp rèm cửa đều có số điện thoại tư vấn, bạn hãy liên hệ đến đường dây điện thoại đó để trao đổi cụ thể về yêu cầu sản phẩm của mình. Đồng thời, thông qua những lần điện thoại trao đổi, bạn sẽ được tư vấn trực tiếp, thông tin này luôn xác thực và đáng tin cậy.
5.Tìm hiểu kỹ về phương thức thanh toán, vận chuyển, đổi trả sản phẩm
Đây là yếu tố quan trọng của hình thức mua hàng tuyến. Trên mỗi website bán hàng, nhà cung cấp đều đăng tải đầy đủ thông tin về cách thức thanh toán, vận chuyển hàng hóa như thế nào : miễn phí với phạm vi là nhiêu, và nếu tính phí đều có những mức tính phí tương ứng.
Đặc biệt, về phương thức đổi trả rèm vải, rèm cửa như thế nào bạn cũng nên tìm hiểu và hỏi cặn kẽ nhà cung cấp. Tránh trường hợp xảy ra những điều đáng tiếc khi sản phẩm không đạt yêu cầu nhưng bên cung cấp và khách hàng không giải quyết được với nhau vì chưa thống nhất các phương thức ngay từ đầu.

No Tags

106 total views, 1 today

  

Listing ID: 345577a188db3e44

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com