Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

100.000

Cao đẳng y Khoa Hà Nội hình thức là thi hay xét học bạ 2016

 • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
 • Đường phố: số 18 - phạm hùng - cầu giấy - Hà Nội
 • Quốc gia: Quốc gia khác
 • Zip/Postal Code: 100000
 • Listed: Tháng Bảy 15, 2016 2:42 sáng
 • Expires: This ad has expired
14

Chi tiết

Cao đẳng y Khoa Hà Nội  hình thức là thi hay xét học bạ 2016

xét tuyển cao đẳng dược hà nội  xét tuyển đầu vào là học hết lớp 12 năm 2016

 

Trung Cấp y Dược Sĩ  xét học bạ hay điểm chuẩn. Đây là câu hỏi của khá nhiều sinh viên sĩ tử đang có nhu cầu được Học tập và đeo đuổi ước mong của mình với Cao đẳng Y Dược Hà Nội. các em Thu Hồng ( Trực Ninh – Nam Đinh) có gửi những yêu cầu của mình đến chuyên mục tham mưu Xét tuyển của Trung Cấp y Dược Sĩ như sau: Em chào Cả nhà ạ. hiện thời em đang có nhu cầu được theo Học ngành y tá vì đây là một trong những ngành em thấy khá thú vị . tuy nhiên em vẫn thắc mắc là không biết ngành Y tá của trường lấy bao nhiêu điểm ạ? Có những yêu cầu gì đối với các sinh viên không ạ. Em xin cảm ơn các Các bạn rất nhiều ạ.

Trả lời

Chào bạn Thu Hồng

Cảm ơn các em Thu Hồng đã quan hoài đến chuyên ngành của trường và cũng đã gửi những thắc mắc của mình đến chuyên mục tư vấn Xét tuyển của khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội. hiện giờ Cao đẳng Ngành Dược cũng đang bắt đầu Tuyển sinh cho niên học mới. Và ban Xét tuyển cũng xin giải đáp những thắc mắc của thí sinh Thu Hồng như sau:

Cao đẳng dược Hà Nội  xét tuyển đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

Ngành Y Tá là một tên gọi cũ của Ngành điều Dưỡng vì vậy giả dụ sĩ tử Thu Hồng có nhu cầu được trở thành một người Y tá giỏi trong tương lại thì hãy để hệ nhà trường của khoa Y Dược sẽ là nơi chắp cánh cho những mong ước của thí sinh.

Cụ thể năm nay Cao đẳng Ngành Y khoa được Bộ giáo dục và Đào tạo Tuyển sinh theo Phương pháp Xét tuyển học bạ cấp 3 đối với hệ Cao đẳng chính quy. vì vậy giả dụ sinh viên Thu Hồng có muốn theo được Học Trung cấp Dược thì ngay từ hiện giờ các em hãy chuẩn bị hồ sơ nộp tại trường bạn sẽ có những cơ hội để có thể trở nên tân thí sinh của trường

Đến với hệ thống Đào tạo của Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội thí sinh Thu Hồng có thể yên tâm về chất lượng Đào tạo cũng như hệ thống cơ sở vật chất kĩ thuật của Điều Dưỡng Cao đẳng. ngoài ra đây cũng là một trong những địa chỉ Học uy tín về Ngành Dược sĩ Cao đẳng của Bộ giáo dục và Đào tạo

cao đẳng điều dưỡng  tuyển sinh đầu vào là xét tuyển học bạ cấp 3 năm 2016

Với trang thiết bị hạ tầng được đầu tư bài bản mục đích dạy và Đào tạo đang được Cao đẳng Y tế Hà Nội đẩy mạnh nhằm mang đến cho các bạn những môi trường Học tập tốt nhất để sinh viên có thể phát huy được khả năng của mình.

Tuy nhiên  Trung Cấp y điều Dưỡng cũng thường xuyên công ty các lớp Học , các buổi tọa đàm, những buổi san sẻ kinh nghiệm của các chuyên gia đầu ngành để các bạn có thể được trau dồi thêm những kinh nghiệm để có thể có những tri thức về thực tế để phục vụ cho công tác của mình.

Trung cấp y Dược Hà Nội  điểm chuẩn năm nay bao nhiêu?. sẽ không còn là nỗi lo của học sinh cuối cấp nữa. các em giảm bớt được những sức ép thu cử để có thể có những kiếm tìm chuẩn xác đối với chuyên ngành mình sẽ đeo đuổi.

Do lượng hồ sơ hàng năm gửi về Khoa Y Dược gửi về trường khá đông. bởi thế nay từ bây giờ bạn hãy chuẩn bị những giấy tờ cần thiết nhất để nộp tại Ban Xét tuyển của Trung cấp y Dược Hà Nội để có những thời cơ trúng tuyển cao nhất.

Điểm Xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội

Để trở nên tân sinh viên của trường thí sinh phải đáp ứng đạt những Điều kiện sau:

 • học bạ học hết cấp 3, bổ túc THPT
 • Điểm nhàng nhàng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông đỗ từ 5.0 trở lên.
 • trúng tuyển hạnh kiểm khá trở lên

Cao đẳng Ngành Y khoa sẽ tiến hành Xét tuyển từ cao xuống thấp, khi đậu chỉ tiêu sẽ dừng lại.

Chú ý cách thức nộp hồ sơ Tuyển sinh Dược sĩ Trung Cấp

Các bạn có nhu cầu phải hoàn thiện hồ sơ theo những mẫu sau

 • Phiếu đăng ký Xét tuyển theo mẫu Cao đẳng điều Dưỡng (Dowload tại đây).
 • Một bì thư có dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của học sinh để Trung Cấp Y gửi thông tin đỗ.
 • Các hồ sơ ưu tiên (nếu có)

Cách thức nộp giấy tờ Xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội năm 2016

 • Các bạn nộp ĐKXT mạng (vào website: caodangduochanoi vn  click vào mục Đăng Ký Xét tuyển online – điền thông báo theo mẫu)
 • Gửi phiếu Đăng kí xét tuyển chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội
 • Nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Lưu ý: Mua và nộp hồ sơ tại:

Văn phòng Xét tuyển Cao đẳng Y Khoa

Địa chỉ: Trường trung cấp y khoa Pasteur – Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội

Phòng 103 nhà B, số 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội (Đối diện Đại Học Thủy Lợi)

Điện thoại tư vấn: 04.627.55166 – 0988.0988.35 (Thầy Chiến )

Listing ID: 68857884d6fdaad7

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com