Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Cập nhật phụ kiện âm thanh Soundking tiện lợi

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: Điện Biên Phủ
  • Quận/huyện: Q.3
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://soundking.vn/
  • Listed: Tháng Tư 13, 2016 9:19 sáng
  • Expires: This ad has expired
chan-den-san-khau-soundking-da009
chan-loa-soundking-dd088bchan-micro-soundking-dd058b

Chi tiết

Minh Thanh Piano gợi ý với khách hàng về những phụ kiện âm thanh Soundking rất tiện ích dành cho bộ dàn làm show, sự kiện.

Chúng tôi tự hào là nhà phân phối thương hiệu Soundking tại Việt Nam, được nhiều anh em, khách hàng làm show, sự kiện tin tưởng lựa chọn, tìm mua các sản phẩm thiết bị âm thanh Soundking. Trong đó các phụ kiện âm thanh chất lượng với mức giá rẻ cạnh tranh được đánh giá rất cao từ khách hàng. 3 loại phụ kiện âm thanh dưới đây có thể sẽ là giải pháp tốt cho dàn âm thanh của bạn:

1. Chân đèn:
Hệ thống âm thanh luôn đi kèm với ánh sáng, đặc biệt với các hệ thống âm thanh có phục vụ sân khấu biểu diễn, ánh sáng là thành phần không thể thiếu. Sở hữu các loại chân đèn chất lượng cao sẽ giúp bạn phục vụ hệ thống ánh sáng cách tốt hơn cho khách hàng, qua đó nâng cấp sự tiện lợi cho dàn âm thanh của mình.

[IMG]

2. Chân micro:
Rất nhiều trường hợp cần sử dụng chân micro để ca sỹ ca hát một cách thoải mái hơn, nhưng các dàn âm thanh thường bỏ quên phụ kiện này, mặc gì nó “chả là bao” so với thu nhập của bạn. Chính vì thế hãy trang bị phụ kiện chân micro cho dàn âm thanh của bạn, để phòng các trường hợp cần đến và giúp khách hàng cảm thấy thoải mái hơn khi sử dụng dàn âm thanh.

[IMG]

3. Chân loa:
Sử dụng chân loa giúp bạn vận hành loa cách đa dạng, phù hợp cho nhiều không gian hơn. Với những sự kiện vừa và nhỏ, một cặp loa đặt trên chân đã là đủ và gọn gàng để bạn dễ dàng di chuyển. Ở một số sự kiện lớn với không gian dài mà loa từ sân khấu không thể phủ hết âm thanh tới cuối, bạn có thể nghĩ đến giải pháp tăng cường thêm loa ở giữa không gian thông qua việc đặt lên chân.

[IMG]

Đó là 3 phụ kiện âm thanh rất tiện lợi mà Minh Thanh Piano muốn gợi ý đến khách hàng làm âm thanh đi show, sự kiện, hy vọng sẽ mang lại thêm nhiều giải pháp tiện ích để bạn phát huy giá trị dàn âm thanh của mình cách tốt đa.
Tham khảo chi tiết một số phụ kiện âm thanh Soundking chất lượng cao tại website: soundking.vn
Hotline: 0937.403.689
Địa chỉ showroom: 369 Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, Tp.HCM

Contact Information


No Tags

164 total views, 1 today

  

Listing ID: 142570e0f299c0a3

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com