Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

1.000.000

Cầu trục dầm đơn – Nhà cung cấp cầu trục cổng trục chất lượng cao

  • Tỉnh/Thành phố: Hải Phòng
  • Đường phố: Hoàng Như Tiếp
  • Quận/huyện: Long Biên
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://kgcranes.com.vn/
  • Google Plus
  • Listed: Tháng Tư 15, 2017 4:17 chiều
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

A- Cầu trục dầm đơn là gì?

Cầu trục dầm đơn hay cầu trục một dầm, cẩu dầm đơn, cẩu đơn…. (Tên tiếng anh là Single Overhead cranes)
– Là thiết bị nâng hạ có kết cấu một dầm chính (Essential Girder) được đặt trên 2 dầm biên (Finish girder) chạy trên hệ thống đường ray (Rail) đặt phía trên cao nhà xưởng.
– Kết cấu dầm chính của cầu trục dầm đơn rất đa dạng, có thể sử dụng dầm hộp tổ hợp hàn, dầm I tổ hợp hàn, dầm I đúc chuyên dụng cho cầu trục, v.v… nhưng về cơ bản thì mặt cắt dầm chính của cầu trục được chế tạo bằng dầm hộp tổ hợp hàn sẽ ổn định hơn và tính thẩm mỹ cao hơn, trong đó với những cầu trục có khẩu độ nhỏ người ta sẽ dùng luôn tấm đáy làm ray chạy cho pa-lăng (Single Hoist) chiều dày tấm đáy từ 12-24 mm, còn với những cầu trục có khẩu độ lớn bề rộng dầm sẽ lớn hớn khi đó người ta sẽ dùng dầm I đúc, chuyên dụng cho cầu trục hàn dưới đáy của dầm chính để làm ray chạy cho pa-lăng

– Hai dầu dầm chính được đặt trên hệ thống dầm biên (Finish girder), dầm biên là bộ phận giúp cho cầu trục có thể di chuyển dọc theo nhà xưởng nhờ hệ thống động cơ giảm tốc dẫn động và truyền động lăn cho bánh xe thông qua bộ truyền bánh răng ngoài, tùy theo nhu cầu và tần suất thời gian hoạt động của dây truyền nhà máy mà tốc độ di chuyển của cầu trục có thể thay đổi, thông thường từ 18-30 mét/ph, hiện nay đại đa số động cơ giảm tốc cho di chuyển cầu trục được điều khiển bằng biến tấn vì vậy cầu trục di chuyển dọc nhà xưởng sẽ êm ái, không bị giật dừng đột ngột.

– Pa-lăng (hay Con lợn) được treo phía dưới dầm chính và di chuyển ngang theo dầm chính, Pa-lăng là bộ phận nâng hạ hàng hóa, sản phẩm,…Tùy vào điều kiện hoạt động hay nhu cầu sử dụng mà người sử dụng có thể lắp đặt (Pa-lăng cáp điện hoặc Pa-lăng xích điện).
B – Ứng dụng: là một thiết bị nâng dùng trong nhà xưởng để nâng vận chuyển hàng hóa với tải trọng tiêu chuẩn đến 20t, khẩu độ tiêu chuẩn đến 30m. Thông thường thì Cầu trục dầm đơn được sử dụng nhiều với tải trọng dưới 10t, khẩu độ dưới 20m dùng cho các công việc có yêu cầu về độ chính xác, độ ổn định không cao, phục vụ trong các lĩnh vực sản xuất thông thường: xưởng sản xuất cấu kiện sắt thép, kho bãi, bốc xếp hàng hóa…
C – Thông số kĩ thuật cơ bản của cầu trục dầm đơn.
Tải trọng tiêu chuẩn: 1 tấn – 10 tấn
Khẩu độ lí tưởng: three mét – 20 mét.
Chiều cao thích hợp: 2 mét đến 25 mét
Chiều dài đường chạy: Không giới hạn
Với kết cấu nhỏ gọn, hoạt động được trong nhà xưởng có không gian hẹp, chi phí đầu tư thấp, đây là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà máy, nhà xưởng: Vật tư xây dựng, công nghiệp chế biến, nâng hạ máy móc,…
Với hệ thống nhà xưởng hiện đại cùng đội ngũ công nhân viên có kinh nghiệm trong nghề cơ khí, chế tạo. Chúng tôi cam kết đem tới cho quý khách hàng những sản phẩm cầu trục dầm đơn chất lượng, chi phí hợp lý nhất.
Sản phẩm được bảo hành 12 tháng.
Trong trường hợp xảy ra sự cố, nếu không khắc phục được sẽ thay mới miễn phí hoàn toàn thiết bị. CẦU TRỤC DẦM ĐƠN được sử dụng trong các nhà xưởng, sản phẩm được HNC cranes sản xuất, chế tạo và lắp đặt đồng bộ đảm bảo kỹ thuật, chất lượng, tiến độ, thẩm mỹ, thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng.

***************
Công ty CP Thiết bị nâng hạ và xây lắp công nghiệp Hà Nội
Địa chỉ: 199 Hoàng Như Tiếp – p.Bồ Đề – q.Long Biên – Hà Nội
Điện thoại: 0987.348.700 – 046.292.7517
E-mail: cautruc@kgcranes.com.vn
Web site: http://www.kgcranes.com.vn/

Listing ID: 84358f24794941ff

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com