Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

2.000.000

Chỗ nào sửa chữa iphone tin cậy ở tại hà nội

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Đường phố: 93 tây sơn
  • Quận/huyện: đống đa
  • Quốc gia: Vietnam
  • http://salestoyota.net/toyota-my-dinh/
  • Listed: Tháng Sáu 15, 2016 7:30 sáng
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Sửa Chữa Iphone Uy Tín Tại Hà Nội hội mở rộng trong lĩnh vực dữ liệu di động của công ty, Sybase hôm nay cho biết đã đồng ý mua một công ty phần mềm mà làm trung gian cho các doanh nghiệp.
Sybase Eying Mobile Enterprise Với phần mềm Mua
Sybase cho biết sẽ trả khoảng 71.300.000 $ tiền mặt để có được hệ thống mở rộng, một công ty 11 năm tuổi từ một sản phẩm chính, được gọi là OneBridge, giúp các ứng dụng doanh nghiệp làm việc với các thiết bị di động cho các dự án như tự động hóa lực lượng bán hàng và khách hàng quản lý quan hệ.
Sybase nói OneBridge đã được tại chỗ trong khoảng 2.500 thiết lập doanh nghiệp. Các sản phẩm của công ty sẽ được tích hợp vào công ty con iAnywhere riêng của Sybase, trong đó tập trung vào phần mềm điện thoại di động và các giải pháp để mở rộng mạng lưới của công ty thế giới di động.
doanh nghiệp Unwired
Hệ thống mở rộng trụ sở tại Boise, Idaho, và có khoảng 180 người ở Bắc Mỹ và châu Âu, nơi mà nó có một sự hiện diện trên thị trường đặc biệt mạnh mẽ. sản phẩm của nó giúp người sử dụng điện thoại di động truy cập vào một loạt các dữ liệu của công ty, bao gồm e-mail và quản lý bán hàng các công cụ.
Giám đốc điều hành Sybase John Chen cho biết việc mua sẽ tăng cường danh mục đầu tư các công ty lớn hơn của các giải pháp di động và “tăng cường sự hiện diện địa lý của chúng tôi, đặc biệt là ở châu Âu.”
“Việc mua lại này sẽ vị trí Sybase với một end-to-end di động cung cấp thông tin mạnh mẽ rằng, khi kết hợp với các ngành công nghiệp của chúng tôi hàng đầu cơ sở dữ liệu điện thoại di động và các sản phẩm quản lý thiết bị di động, sẽ cho phép Sybase để cung cấp về lợi ích của các doanh nghiệp unwired,” Chen nói thêm trong một tuyên bố.
Sybase được nhắm mục tiêu vào những gì nhiều nhà phân tích và các công ty khác đồng ý là một thị trường đã sẵn sàng để bật chế độ tăng trưởng nhanh chóng. Các doanh nghiệp đã bắt đầu nhận ra giá trị của việc mở rộng sử dụng các giải pháp di động để quản lý lực lượng lao động trong lĩnh vực này và để giao tiếp tốt hơn với các đối tác cũng như khách hàng. Tuy nhiên, cũng còn nhiều nhầm lẫn về các tùy chọn mà họ phải đối mặt và không chắc chắn về cách tốt nhất để đầu tư vào công nghệ để tận dụng những lợi ích của điện thoại di động.
Phạm vi của các giải pháp
Ngoài OneBridge, mở rộng hệ thống cũng cung cấp bộ dụng cụ phát triển phần mềm giúp các đối tác và các nhà sản xuất thiết bị tích hợp các giải pháp không dây trên nhiều nền tảng. Nó cũng cung cấp một tập hợp các phần mềm cơ sở dữ liệu được sử dụng bởi 1.200 người sử dụng cơ sở dữ liệu Delphi trên toàn thế giới.
Các công ty cho biết cùng nhau họ có thể nhắm mục tiêu tốt hơn Fortune 500 và các công ty lớn khác với tầm nhìn chung của họ về “doanh nghiệp unwired.”
“Rất nhiều doanh nghiệp phải đấu tranh với làm thế nào để triển khai tốt nhất và quản lý các dịch vụ không dây,” chuyên gia phân tích của Ovum Roger Entner tờ E-Commerce Times.
Sửa chữa iphone 6 uy tín tại hà nội loạt các công ty đang eying thị trường cho các dịch vụ và các giải pháp như vậy, từ tư vấn CNTT hãng cho các hãng điện thoại di động mà xem xét các doanh nghiệp trên thị trường điện thoại di động là chìa khóa để thành công về tài chính trong tương lai của họ. Đầu tuần này, Sprint tung ra một doanh nghiệp tư vấn thiết kế để giúp các doanh nghiệp có được một xử lý về cách tốt nhất để sử dụng các giải pháp dữ liệu di động.
“Các doanh nghiệp có xu hướng ủng hộ các giải pháp từ một đối tác đáng tin cậy họ đã có một mối quan hệ với”, Entner thêm. Ngoài ra, bất kỳ giải pháp mà có thể làm việc với những gì đã có trên mạng sẽ cộng hưởng với các công ty, mà có thể cung cấp cho các nhà cung cấp phần mềm như Sybase một chân lên trên các đối thủ cạnh tranh.
mua cao
Việc mua đi kèm như Dublin, California dựa Sybase cưỡi một làn sóng mạnh mẽ của thành công gần đây. Cổ phiếu của công ty đứng gần cao 52 tuần của nó trong sự trỗi dậy của thông báo thu nhập gần đây của mình. Trong quý II, Sybase handily đánh bại dự báo của giới phân tích thu nhập và tăng trưởng doanh thu.
Một trong những động cơ của sự thành công gần đây đã mua lại trước đây, cho biết Gary Abbott, một nhà phân tích của Merriman Curhan Ford & Co., người sau Sybase.
Abbott nói Sybase đã quản lý để mua công ty phần mềm nhỏ hơn với công nghệ mạnh mẽ và với những nguồn doanh thu mà ngay lập tức có thể góp phần vào dòng dưới cùng của Sybase. Đầu năm nay, Sybase mua công ty công nghệ tích hợp Avaki, và ISDD, mà làm cho các công cụ để quản lý dữ liệu phi cấu trúc trong thiết lập mạng. báo cáo về tình trạng của ngành công nghiệp không dây cho thấy sự tăng trưởng mạnh mẽ đang tiếp tục triển nhanh chóng, với các lô hàng thiết bị cầm tay cưỡi một làn sóng bán hàng ở các nước có nền kinh tế mới nổi và Mỹ điện thoại di động giá cước vận chuyển và sử dụng dữ liệu di động tiếp tục mở rộng.
Báo cáo Sơn Lạc quan Hình ảnh trong thị trường di động
Các báo cáo từ Strategy Analytics nổi bật những thành công liên tục của một số các nhà sản xuất thiết bị cầm tay không dây trong việc sử dụng các loại khác nhau của bán hàng để tăng số lượng của họ, thiết bị cầm tay chi phí thấp với chức năng cơ bản cung cấp cho tăng trưởng doanh thu và hấp thụ chậm hơn của điện thoại thông minh cao cấp cung cấp khả năng lợi nhuận.
Strategy Analytics cho biết trong báo cáo thị trường quý II của mình rằng những gì nó đã được mệnh danh là hai “siêu nhà cung cấp” trên thị trường thiết bị cầm tay – Nokia và Motorola – nắm lấy một kết hợp 50 phần trăm thị phần vào sức mạnh của bùng nổ doanh số tại các thị trường mới nổi.
Thị trường mới nổi
“Sự tăng trưởng mạnh mẽ trong thị trường điện thoại di động mới nổi, như Nam Mỹ và châu Phi, là lái xe nhu cầu về số lượng các thiết bị nhập cảnh cấp, chính xác các phân khúc thị trường đại chúng, nơi Nokia và Motorola là một trong những mạnh ngày càng tăng,” Chris Ambrosio, giám đốc nói của công ty Chiến lược thiết bị không dây phục vụ.
lô hàng quý thứ hai đến 188 triệu chiếc, tăng 18 phần trăm so với quý cùng kỳ năm ngoái và vượt xa tốc độ tăng trưởng 10 phần trăm tốc độ trong quý đầu tiên của năm 2005. Công ty đang lên dự đoán 775 triệu điện thoại di động sẽ được bán ra trong năm nay, tăng từ 680.500.000 vào năm 2004.
Trong thực tế, Neil Mawston, một nhà phân tích của Strategy Analytics, nói với E-Commerce Times rằng thị trường thiết bị cầm tay đang trở nên nhiều hơn củng cố hơn bao giờ hết, đưa ra câu hỏi về việc liệu thương hiệu nhỏ hơn có thể tìm thấy cơ hội tăng trưởng vượt đặc biệt hoặc khu vực thị trường.
Nokia và Motorola mất một nửa thị phần kết hợp, để lại “hơn 60 nhãn hiệu khác để đấu tranh cho các còn lại 50 phần trăm.”
Samsung đã vật lộn trong quý II, báo cáo cho biết, mức tăng trưởng dưới mức trung bình của 7 phần trăm, và bây giờ dường như là các công ty mà cần nhất là cải tạo dòng sản phẩm để cạnh tranh trong dài hạn, mặc dù giữ lớn thứ ba thị phần là 13 phần trăm, sau 32 phần trăm của Nokia và Motorola 18 phần trăm.
Riêng trận, cùng chiến
Riêng, Strategy Analytics cho biết thị trường cung cấp không dây Mỹ đang có một năm mạnh mẽ trong năm 2005, với sự thâm nhập thị trường đứng đầu 75 phần trăm. Vào cuối năm, một số 215 triệu thuê bao không dây sẽ được sống tại Mỹ, công ty cho biết, với doanh thu vượt 120 tỷ $.
Về phía trước đó, các công ty nghiên cứu nhìn thấy những trận đánh khốc liệt hơn cho thị trường cổ phiếu, với Verizon Wireless làm tăng thuê bao mạnh mẽ chống lại Cingular Wireless và Sprint vượt để dẫn đầu trong cuộc đua doanh thu Cingular.
Năm nay cũng sẽ thấy dịch vụ dữ liệu di động cuối cùng bắt đầu đạt được một số lượng lớn sau nhiều năm chờ đợi. Strategy Analytics dự đoán dịch vụ phi thoại có thể sẽ chiếm một số 7,6 phần trăm tổng doanh thu.
Đã có những dự đoán khác nhau về số phận ngắn hạn của thị trường điện thoại di động, với một số nhà phân tích dự đoán suy giảm tăng trưởng trong thị trường phát triển như Bắc Mỹ, Châu Âu và các bộ phận của châu Á. Tuy nhiên, trong khi con số bán hàng gần đây đã gợi ý rằng sự tăng trưởng tiếp tục, các nhà phân tích nói rằng thách thức vẫn còn.
“Các nhà cung cấp có thể vị trí của mình để tìm sự tăng trưởng ở cả hai đầu của thị trường sẽ là những người mà có thể phát triển mạnh”, Gartner phân tích Ben Wood nói với E-Commerce Times. Trong khi doanh số điện thoại thông minh đang tăng lên, họ vẫn chiếm một phần nhỏ trong tổng doanh thu, nhưng dù sao cũng quan trọng đối với khả năng sinh lời. Đồng thời, tăng trưởng của các đơn vị cấp thấp sẽ tiếp tục bán hàng mở rộng.
Điện thoại thay thế
“Có rất ít câu hỏi sẽ có nhiều nhu cầu một lần nữa cho điện thoại thay thế ở Mỹ và châu Âu, vấn đề là những gì các khung thời gian là dành cho xu hướng đó để xuất hiện”, Wood nói.
Sửa Chữa ipad Uy Tín tại Hà Nội Mỹ nói riêng, dịch vụ dữ liệu và các tính năng khác mà yêu cầu tốc độ cao, mạng thế hệ tiếp theo đã chậm hơn để tung ra, có thể trì hoãn sự hấp thu của cấp cao hơn, điện thoại đắt tiền nhất được trang bị để lướt web, chơi game di động và tải nhạc.

No Tags

107 total views, 3 today

  

Listing ID: 4525761040209654

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com