Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Đường phố: 13 Cù Lao
  • Quận/huyện: Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 21, 2016 9:28 sáng
  • Expires: This ad has expired
Laptop
máy chiếu

Mô tả

Cho thuê thiết bị sự kiện hội nghị hội thảo
Hoabinh Group đơn vị có hơn 10 năm xây dựng và trưởng thành trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, hội nghị, hội thảo. Chúng tôi tổ chức thành công hàng nghìn chương trình hội thảo, hội nghị trong nước và quốc tế mỗi năm. Hoabinh Group là đơn vị uy tín trên thị trường Việt Nam hiện nay. Ngoài việc tư vấn, hỗ trợ chúng tôi còn cung cấp trọn gói các thiết bị hỗ trợ sự kiện hội nghị, hội thảo trong nước và quốc tế.
Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính

Hoabinh Group cho thuê máy tính laptop phục vụ hội nghị hội thảo, sự kiện, phục vụ in ấn, trình chiếu… Máy tính đời mới cấu hình cao, bảo mật giữ liệu, phục vụ theo yêu cầu của quý khách. Hoabinh Group với tiêu chí “Chất lượng làm nên danh tiếng” sẽ mang đến cho khách hàng giá rẻ nhất, chất lượng tốt nhất, thủ tục nhanh gọn nhất, thái độ phục vụ tốt nhất.

Các hạng mục kinh doanh của chúng tôi bao gồm:

+ Cho thuê thiết bị văn phòng: Cho thuê laptop trình chiếu, cho thuê máy tính, cho thuê máy in, cho thuê máy fax, cho thuê máy chiếu, cho thuê máy photo, cho thuê máy scan, cho thuê máy hủy tài liệu…

Quyền lợi khách hàng: giá thuê thiết bị rẻ nhất, chất lượng thiết bị tốt nhất, được vận chuyển, lắp đặt miễn phí, được nhân viên kỹ thuật hỗ trợ miễn phí trong quá trình thuê thiết bị, được miễn phí lắp đặt mạng Lan…

Cho thuê máy chiếu cường độ cao

– Về các thiết bị trình chiếu: máy tính laptop, bộ trình chiếu chuyên nghiệp, cho thuê máy chiếu cường độ cao theo từng phòng họp.
– Về phòng họp hội nghị hội thảo: tùy theo số lượng khách tham gia để chọn loại phòng. Nếu hội thảo kết hợp khen thưởng ta nên chọn loại phòng lớn đi lại di chuyển thoải mái không nên tiết kiệm chọn phòng nhỏ quá.

Đến với dịch vụ của chúng tôi, có rất nhiều loại máy chiếu để bạn lựa chọn phù hợp nhu cầu sử dụng, qua đó nâng cao chất lượng cũng như hiệu quả trong công việc của bạn. Bạn có thể lựa chọn theo mục đích sử dụng: dùng cho chiếu trong nhà, trong phòng họp nhỏ, phòng họp lớn, tổ chức đám cưới, sinh nhật, hát karaoke… hoặc liên hệ với phòng kinh doanh của công ty để được tư vấn miễn phí .

am thanh hoi nghi

7. Cho thuê màn chiếu lớn, màn chiếu nhỏ, màn chiếu 3 chân, màn chiếu hộp

Hoabinh Group chuyên cho thuê các loại máy chiếu, màn chiếu, các loại màn chiếu lớn, màn chiếu nhỏ chất lượng cao phục vụ các sự kiện, hội nghị, hội thảo.Cho thuê thiết bị dịch, cabin, tai nghe dịch là một trong những hạng mục quan trọng mà công ty. Tất cả các màn chiếu tại Hoabinh Group đều là màn chính hãng và đảm bảo chất lượng cao, hiện đại nhất. Đế các màn chiếu hộp và màn chiếu 2 chân có độ bền cao. Màn chiếu đảm bảo có độ hứng tốt để đem lại hình ảnh rõ nét.

thiết kế lắp đặt máy chiếu hộp hội thảo hội nghị

Setup hệ thống màn chiếu cho các hội nghị hội thảo

âm thanh hội nghị hội thảo

Hệ thống màn chiếu thực tế tại các Hội thảo do Hoabinh Group thiết kế
Một buổi họp hội nghị hội thảo ta phải mất rất nhiều thời gian chuẩn bị về thiết bị âm thanh hội nghị hội thảo, về các thiết bị trình chiếu, tài liệu họp, về phòng họp. Thấu hiểu những khó khăn đó của ban tổ chức, Hoabinhtourist & Convention (một thành viên của Hoabinh Group) đã ra đời với phương châm “Chất lượng làm nên danh tiếng” – luôn hết lòng phục vụ khách hàng và làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất. Với chúng tôi, thành công của khách hàng chính là thành công của Hoabinh Group.
Mọi chi tiết liên hệ : 01646774197( Tự )

No Tags

226 total views, 1 today

  

Listing ID: 20456efbec3abe56

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com