Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Cho thuê nhà bạt ở TP

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 7, 2016 11:42 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – NHÀ LỀU

CHUYÊN CHO THUÊ NHÀ BẠT KHÔNG GIAN – NHÀ LỀU

Văn Hoa Việt chuyên cho thuê nhà bạt, nhà bạt trụ và nhà không gian tròn phục vụ quý khách có nhu cầu tổ chức các sự kiện ngoài trời như: tổ chức lễ khởi công, tổ chức lễ khai trương khánh thành… với nhiều loại và mẫu mã khác nhau tuỳ theo nhu cầu khách hàng. Dưới đây là các loại nhà bạt, nhà không gian và nhà dù các loại.

– Nhà bạt công nghiệp: Trong bất kỳ một chương trình sự kiện ngoài trời nào mà lại không có nhà bạt. Ngoài tác dụng che mưa che nắng ra thì nhà bạt còn làm nổi bật không gian xung quanh, gây ra sự chú ý và tò mò của những người đi đường.Về khía cạnh này thì nhà bạt có vai trò là quảng cáo trực tiếp.

+ Kiểu 1: Nhà bạt kết cấu metro-form. Tổng chiều cao 6.5m. Chiều cao từ đất đến đòn tay 4m, từ đòn tay đến nóc 2,5m. Mái bạt PVC màu trắng.Khẩu độ chiều ngang 6m, 9m, 12m, 15m không cột. Modul: 6m Cho thuê nhà bạt không gian.

CHO THUÊ NHÀ BẠT – cho thuê bàn ghế

+ Kiểu 2: Nhà bạt một mái dốc che khu vực sân khấu. Mái bạt PVC màu trắng.Kích thước: 8m x 9m. Chiều cao mái trước 7m, chiều cao mái sau 6m.

+Kiểu 3: Nhà bạt kết cấu sắt phi tròn 42. Tổng chiều cao 4.7m, từ đất đến đòn tay 3m, từ đòn tay đến nóc 1.7m, mái bạt trắng PVC. Khẩu độ 4m/5m hoặc 6m/7m/8m không cột. Modul: 3m

+ kiểu 4: Nhà dù Trong một chương trình sự kiện ngoài trời yếu tố cần phải nhắc đến là nhà bạt và dù che, chúng tôi Công ty Thành Đạt xin cung cấp đến quý khách dịch vụ cho thuê nhà dù che.

Ngoài ra Văn Hoa Việt chuyên cung cấp thiết bị sự kiện như: Cho thuê âm thanh, cho thuê sân khấu, cho thuê bục phát biểu, cho thuê màn hinh led

No Tags

280 total views, 1 today

  

Listing ID: 566577e3fe74b38b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com