Welcome, visitor! [ Register | Login

Post an Ad

0

Chọn số may mắn hợp mệnh Thủy để mua sim có chuẩn?

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 10000
  • Listed: January 10, 2020 11:39
  • Expires: 7 days, 21 hours

Description

Người mệnh Thủy tìm tới những sim hợp mệnh thủy với hy vọng có thể cải biến được vật mệnh. Tuy nhiên đâu mới là món vật mang tới giá trị và giúp cho thân chủ có thể hấp thụ năng lượng tốt nhất.

Những yếu tố phong thủy mang lại may mắn cho người mệnh Thủy 

Những người mệnh Thủy có tính cách khá nhẹ nhàng, tĩnh lặng. Họ là những người lụy tình và thích phong cách sống nội tất. Vì thế đôi khi sự yếu lòng và do dự đã đánh mất đi của họ nhiều cơ hội. Sử dụng những vật phẩm phong thủy có thể giúp họ phát huy tối đa những điểm mạnh và khắc phục được những yếu điểm của mình. Có thể kể tới như màu hợp mệnh Thủy, đá phong thủy hợp mệnh Thủy,…

Ưu điểm của những món đồ này đó là dễ tìm kiếm và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên năng lượng mang lại cho thân chủ lại không cao. Riêng với các loại đá, vòng đá phong thủy cần phải khai quang mới có thể phát huy giá trị của nó. 

Các chuyên gia phong thủy khuyên rằng các con số mang nhiều vượng khí tốt mà khi con người hấp thụ được sẽ tăng cường cát khí hơn rất nhiều các vật phẩm phong thủy khác.

Con số may mắn của người mệnh Thủy là con số nào?

Áp dụng quy luật tương sinh, tương khắc trong ngũ hành để tìm ra con số may mắn hợp người mệnh Thủy. Theo đó, số hợp mệnh Thủy là các số có hành tương sinh hoặc tương hỗ với mệnh Thủy.

  • Số 6, 7 (thuộc hành Kim và Kim sinh Thủy)
  • Số 0 vầ số 1( thuộc hành Thủy).

Chọn sim hợp mệnh Thủy theo con số may mắn có chính xác không?

Rất nhiều người mắc sai lầm khi chọn sim hợp mệnh Thủy bằng cách chọn những số điện thoại có chứa nhiều con số hợp mệnh Thủy. Đây là cách chọn sim chưa chuẩn xác và những số điện thoại này không mang tới giá trị cao cho người dùng. 

Chọn sim phong thủy hợp mệnh Thủy cần dựa theo cả 5 yếu tố phong thủy: ngũ hành sinh khắc, sự cân bằng âm dương, hành quẻ Kinh Dịch, cửu tinh đồ pháp và theo quan niệm dân gian. 

Để giúp quý bạn dễ dàng hơn trong việc xem phong thủy sim và sim hợp mệnh Thủy, đội ngũ chuyên gia tại simphongthuy.vn đã tiến hành nghiên cứu, ứng dụng công nghệ hiện đại để đưa ra công cụ [Kiểm tra sim phong thủy của mình] thuận tiện. Đây là công cụ được tích hợp các nguyên lý phong thủy số học giúp việc tra kết quả chính xác nhất.

Sim phong thủy hợp mệnh Thủy là vật phẩm phong thủy được đánh giá sẽ mang tới cho người dùng nhiều tài lộc và may mắn. Việc xem phong thủy sim giờ đây không còn là điều khó khăn nữa bởi đã có công cụ tại simphongthuy.vn.

51 total views, 0 today

  

Listing ID: 6375e17ffe91e06f

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here