Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

Lỗi cơ sở dữ liệu WordPress: [Out of range value for column 'id' at row 1]
INSERT INTO `wp_cp_ad_pop_daily` (`time`, `postnum`, `postcount`) VALUES ('2021-03-01', '124979', '1')

0

Có cơ sở thay pin đồng hồ Michael Kors trong nước không?

  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Mười 7, 2017 08:27
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Đồng hồ Michael Kors là thương hiệu đồng hồ thời trang mới đang được các bạn trẻ chú ý thời gian gần đây. Mặc dù đã được bán tại thị trường Việt Nam, nhưng đồng hồ Michael Kors chưa có cơ sở đại lý chính hãng cũng như trung tâm bảo hành đồng hồ tại Việt Nam.
Nếu bạn được người thân mua tặng, hoặc bản thân bạn mua đồng hồ Michael Kors tại nước ngoài, thì có khả năng bạn phải mang đồng hồ đến các cơ sở bảo hành và sửa chữa đồng hồ uy tín trong nước để họ thay pin đồng hồ cho bạn. Đương nhiên, bạn sẽ phải trả phí dịch vụ cho các trung tâm bảo hành này bởi Michael Kors chưa có cơ sở bảo hành trong nước.
Đồng hồ Michael Kors
Một cách khác cho các bạn có điều kiện, đó là bạn có thể mang đồng hồ của mình đến đại lý chính hãng của Michael Kors tại Singapore để bảo hành. Đây không phải là trường hợp hiếm trong việc sửa chữa đồng hồ. Nhiều thương hiệu đồng hồ chỉ có 1 trung tâm bảo hành cho cả khu vực cũng như thị trường riêng, khi khách hàng mang đồng hồ đi bảo hành ở đại lý bán hàng, chính đại lý đó sẽ gửi đồng hồ đến trung tâm bảo hành thay cho khách. Nhưng do ở Việt Nam không có địa lý chính thức nên nếu bạn đến Singapore du lịch, thì bạn có thể mang đồng hồ đến đây để bảo hành.
Chiếc đồng hồ Michael Kors
Thay pin đồng hồ Michael Kors tại các trung tâm, cơ sở bảo hành chính hãng trong nước cũng rất tốt. Các hãng này sẽ thay pin đồng hồ phù hợp nhất và có thể chạy từ 3-5 năm. Trong khi các cơ sở sửa chữa đồng hồ không chuyên sẽ dùng pin đồng hồ rẻ tiền làm đồng hồ của bạn nhanh hết pin, thậm chí khiến đồng hồ bị hỏng về lâu dài.
Nếu bạn đang băn không không biết nên tìm đến địa điểm sửa chữa và bảo hành đồng hồ đáng tin cậy nào, hãy tìm đến trung tâm bảo hành và sửa chữa đồng hồ của Erawatch tại:
Số 114 Nguyễn Lương Bằng, Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0936 246 100

No Tags

236 total views, 0 today

  

Listing ID: 75959d88fd5ccef1

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.