Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Công khai thêm lịch trình hai du khách Anh dương tính Covid-19

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Ba 11, 2020 23:13
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Công khai thêm lịch trình hai du khách Anh dương tính Covid-19

Siêu thị Điện máy Xanh (số 7 Nguyễn Văn Linh), The Coffee House (số 2 Nguyễn Văn Linh), Charm Spa (36 Thái Phiên)… là những địa điểm mới mà cơ quan chức năng xác định hai du khách dương tính Covi-19 đã đến.

Ngày 11/3, tiểu ban Truyền thông ban Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới corona (Covid-19) TP.Đà Nẵng tiếp tục công khai lịch trình của 2 du khách Anh dương tính.

Theo cơ quan này, ngày 9/3, đơn vị đã công bố thông tin ban đầu về việc đi lại, ăn ở của 2 du khách Anh mắc Covid-19 tại địa phương.

Nhiều ngày qua, các ban ngành tiếp tục xác minh. Từ thông tin của 2 du khách kết hợp với cung cấp của người dân, TP.Đà Nẵng đã làm rõ thêm nhiều địa điểm mà 2 vị khách này lui tới trong thời gian từ ngày 2 – 7/3.

Để người hiểu, nắm và chủ động phòng chống dịch bệnh, chính quyền TP.Đà Nẵng tiếp tục công khai các địa điểm này.

Cụ thể theo bảng sau:

Tin nhanh - Công khai thêm lịch trình hai du khách Anh dương tính Covid-19

Trong đó, phần in đậm số 7, 11 và 12 là những địa điểm mới.

Như vậy: Siêu thị Điện máy Xanh (7 Nguyễn Văn Linh), The Coffee House (2 Nguyễn Văn Linh), Charm Spa (36 Thái Phiên)… là những địa điểm mới mà cơ quan chức năng xác định 2 du khách dương tính Covi-19 đã đến.

Cũng theo tiểu ban Truyền thông ban Phòng chống dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng virus mới corona (Covid-19) TP.Đà Nẵng, ngoài ra, cơ quan chức năng còn xác định, 2 người khách này còn đến Bambo 2 bar (216 Bạch Đằng), Unniversab Pub (234 Bạch Đằng).

“Ban đề nghị người dân khai báo trung thực nếu từng tiếp xúc với 2 du khách trong thời gian kể trên tại các địa điểm kể trên”, văn bản cho hay.

Trước đó, như đã đưa tin, sau khi bộ Y tế công bố 2 ca nhiễm Covid-19 ở TP.Đà Nẵng, chính quyền địa phương tổng lực xác minh hành trình của 2 người khách Anh này.

Đến nay, có tổng cộng 48 người bị cách ly do tiếp xúc gần với 2 ca bệnh. Trong đó có 9 người Việt, còn lại là người nước ngoài.

Việc cách ly diễn ra ở chính khách sạn Vanda – nơi 2 vị khách lưu trú. Tổng cộng có 40 mẫu xét nghiệm thể hiện âm tính. Các trường hợp còn lại đang chờ kết quả.

Nguồn : nguoiduatin.vn
Link gốc : https://www.nguoiduatin.vn/da-nang-cong-khai-them-lich-trinh-hai-du-khach-anh-duong-tinh-covid-19-a468429.html

No Tags

35 total views, 0 today

  

Listing ID: 1145e690e3a5f223

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

CopyAMP code

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here