Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Cung Cấp Giống Chanh Dây Đài Loan

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Bảy 7, 2016 10:31 sáng
  • Expires: This ad has expired
201672030453_201672021920_gan8p_chanh dây 3 - Copy (2)

Chi tiết

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU
NÔNG NGHIỆP TÂY NGUYÊN
Đ/c: Km 67, Quốc Lộ 26, Huyện Eakar, Đăk Lăk
Tel: 059.6573.333 – 0974.69.13.13 
Hiện nay nhu cầu về cây giống chanh dây ở nước ta cực kỳ cao và ngày càng tăng mạnh. Trên thị trường lại xuất hiện nhiều loại giống tự chiết ghép, chất lượng các giống này kém, cho sản lượng thấp và khả năng kháng bệnh yếu. Vì vậy, nhu cầu bức thiết của bà con là tìm được giống chanh dây chất lượng, năng suất cao để yên tâm sản xuất.
Trung Tâm Nghiên Cứu Nông Nghiệp Tây Nguyên tự hào là đơn vị cung cấp giống chanh dây chất lượng cao uy tín nhất hiện nay, với nguồn nhập khẩu từ Đài Loan  một trong những nước có nền nông nghiệp phát triển nhất châu Á, đảm bảo cung cấp cho bà con nguồn giống tốt, sản lượng cao, sạch bệnh, hoàn toàn phù hợp với khí hậu thổ nhưỡng Việt Nam.Ngoài ra Trung Tâm còn nhập những cây giống từ Úc..
Song, để đảm bảo chất lượng cây giống, Trung Tâm  phải tuân thủ quy trình, tuyển lựa khắt khe, chỉ những cây đạt chuẩn chất lượng mới được đưa ra thị trường. Cùng với đó là nhu cầu của nông dân ngày càng tăng cao, gây hiện tượng cầu vượt quá cung, khiến nhiều bà con không thể tiếp cận nguồn giống chất lượng.
Được trồng bằng quy trình chuyên nghiệp được trung tâm nghiên cứu kĩ càng và liên tục cải tiến đem đến những sản phẩm nông sản chất lượng nhất.
Trung tâm chúng tôi còn Mua bán chanh dây và xuất khẩu chanh dây qua các nước, chinh phục thị trường trong nước và dần tiến ra chính phục những thị trường khó tính.
Ngoài ra Trung Tâm còn cung cấp các lại cây giống: cây hồ tiêu, cam, quýt, khoai lang nhật và các loại thuốc bảo vệ thực vật, phân bón.
Tất cả các giống cây đạt tiêu chuẩn đăng kí đã được Cục Trồng Trọt và Cục Bảo Vệ Thực Vật-Bộ NN&PTNT Việt Nam cấp phép, đảm bảo an toàn và chất lượng. Cây sinh trưởng phát triển tốt,có độ đồng đều cho năng suất và chất lượng cao. Không mang mầm mống sâu bệnh, phát triển đồng đều và ít bị sâu bệnh.
Quy cách đóng gói và vận chuyển qua đường hàng không từ Đài Loan về Việt Nam. Tất cả hàng đều được niêm phong dán nhãn mark của nhà sản xuất đẩm bảo những tiêu chuẩn về thực phẩm sạch.
Đến với Trung Tâm bạn  chọn được những cây giống tốt nhất đạt năng suất cao, giúp cho người nông dân thuận lợi hơn trong quá trình canh tác và chăm soc, thu hoạch với năng suất cao.
Chi tiết liên hệ:
TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU NÔNG NGHIỆP TÂY NGUYÊN
Đ/c: Km 67, Quốc Lộ 26, Huyện Eakar, Đăk Lăk
Tel: 059.6573.333 – 0974691313 

No Tags

873 total views, 4 today

  

Listing ID: 399577e2f57aa0cd

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com