Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Cung Cấp Hạt giống cỏ Va06, Sweet Jumbo, Mulato2, Ghine TD58, Stylo

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 23, 2016 12:12 chiều
  • Expires: This ad has expired
4197631_orig_1 (Custom)

Mô tả

Cung Cấp giống cỏ Va06, Super BMR, ghine mombasa, Sweet Jumbo, Mulato2, Ghine TD58, Stylo, Paspalum …
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Tùng 0982312926
Mail: hatgiongco01@gmail.com312926 
Quý khách có thể tham khảo hình ảnh thực tế các loại cỏ tại đây:
Trang trại chúng tôi chuyên cung cấp các loại giống cỏ phục vụ ngành chăn nuôi: Cỏ Va06 (Voi Xanh), Cao Lương Super BMR, Alfalfa – Linh Lăng, Ghine Mombasa, Mulato 2, Ruzi, Stylo, Paspalum
Cung cấp số lượng lớn-nhỏ, sỉ-lẻ. Giao hàng miễn phí toàn quốc
Khách hàng có thể giao dịch trực tiếp tại: Đức Linh Bình Thuận, Thuận An Bình Dương, nhận giao hàng tại tp HCM, khách hàng ở xa chúng tôi sẽ chuyển hàng qua đường bưu điện.
Cỏ VA 06 là giống cỏ lai giữa cỏ voi và cỏ đuôi sói nhập nội từ Nam Mỹ, được mệnh danh là “vua của các loài cỏ” về cả năng suất và chất lượng. VA06 sinh trưởng mạnh quanh năm, chiều cao cây trung bình đạt tới 4,5m; một cây có thể đẻ từ 20-35 nhánh/năm, cho thu hoạch liên tục 6-7 lứa cắt/năm đạt năng suất trung bình đạt 84 tấn/lứa cắt, cao hơn cỏ voi, chỉ đạt 35 tấn/ha/lứa. VA 06 có thể phát triển tốt trên nhiều loại đất, có khả năng chống chịu sâu bệnh, chịu rét, chịu hạn tốt, là loại thức ăn tốt nhất cho các loại gia súc ăn cỏ, gia cầm và cá trắm cỏ.
Cỏ Super BMR
Cao Lương Super BMR là loại cỏ có hàm lượng lignin thấp, dễ tiêu hóa, dành cho khí hậu vùng nhiệt đới. Cỏ được trồng để cung cấp nguồn thức ăn cho gia súc và bảo vệ đất, chống xói mòn. Được nghiên cứu và trồng tại Mỹ, đây là giống lai cải tiến cho năng suất và dinh dưỡng cao, đặc biệt dễ tiêu hóa (70%), vị ngọt, mềm, không lông nên thích hợp cho các loại gia súc như trâu, bò, dê, cừu, và cả cá trắm.
Lợi ích của BMR SxS bao gồm:
1. Nguồn thức ăn gia súc chất lượng cao, thúc đẩy dạ cỏ khỏe mạnh, làm giảm nitơ và phốt pho thâm nhập vào cơ thể qua thức ăn khác.
2. Sản lượng cao có khả năng so sánh với ngô.
3. Chống xói mòn đất rất tốt.
4. Yêu cầu thấp đối với các loại thuốc trừ sâu (thường là không có) do tỉ lệ sâu/bệnh rất thấp. Tỷ lệ nảy mầm hạt rất cao.
5. Khả năng chống chịu thời tiết khắc nghiệt, hạn hán cao, nhiều dinh dưỡng.
6. Super BMR rất thích hợp cho việc ủ chua, phơi khô, hoặc cho ăn ngay sau khi cắt.
7. Hạt được xử lý bởi công nghệ Storicide II & Signet 480FS chống mối mọt và các loại côn trùng ăn hạt, kích thích hạt nảy mầm và phát tri
Cỏ Sweet Jumbo:
– Giống nhập từ Úc.
– Dễ trồng, dễ chăm sóc.
– Sinh trưởng mạnh, năng suất chất tươi cao (35-40 tấn/ha/lần/cắt), thân lá mềm.
– Bắt đầu thu hoạch sớm (5 tuần sau khi gieo), tái sinh nhanh (25-28 ngày cắt 1 lần).
-Hàm lượng đạm cao 18-20% khi cỏ cao 1m.
-Thích hợp bò, trâu, dê, cừu nuôi thịt và cho sữa, cá trắm.
Cỏ Mulato 2:
Mulato II Là loại cỏ thân thảo, lá mềm, tỷ lệ lá cao; Năng suất: 200 – 300 Tấn / ha / năm; Sản lượng VCK: 40 – 60 tấn VCK / ha / năm, Protein thô 12 – 15% trên đất nghèo, 12 – 16% trên đất tốt, Thời gian cắt: 30 – 40 ngày vào mùa mưa; 40- 45 ngày vào mùa khô, Gieo 8- 10 kg hạt/ha, Thời vụ gieo trồng: Trong mùa mưa, nhưng tốt nhất là trồng vào đầu mùa mưa để đảm bảo tỷ lệ sống cao. Lưu ý: đất trước khi gieo hạt phải phun thuốc diệt kiến và côn trùng ăn phôi và mầm hạt giống.
Cỏ Ghine TD58:
Năng suất chất xanh đạt: 80-150 tấn/ha/năm, có thể lên tới 200 tấn/ha/năm.
Cỏ sinh trưởng mạnh, năng suất cao dễ trồng. Phù hợp với nhiều loại đất, chịu hạn tốt, chịu được bóng nên có thể trồng xen với các loại cây khác nhằm tận dụng đất.
Giống: Trồng bằng thân khóm: 5-6 tấn giống/ha. Thân khóm phải cắt phần lá để lại phần gốc 25-30 cm, cắt rễ ngắn 4-5 cm. Gieo bằng hạt 6-8 kg/ha.
Cỏ Stylo:
Giống cỏ Stylo là giống cỏ họ đậu, nguồn gốc Australia, giàu đạm (24%), thích nghi và phát triên tốt với khí hậu nhiệt đới, cải tạo đất rất tốt đã được trồng và phát triển ở Việt Nam từ nhiều năm nay.
Giống cỏ Stylo thế hệ mới này có đầy đủ những đặc tính vốn có của giống, ngoài ra còn có những ưu điểm: chu kỳ giống sử dụng dài hơn, khoảng 3 – 4 năm tuỳ thuộc vào chế độ chăm sóc; khả năng kháng bệnh cao hơn; tính thích nghi cao hơn. Stylo plus được coi là nguồn thức ăn bồi dưỡng cho bò gầy, bò mang thai…
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Nguyễn Tùng 0982312926
Mail: hatgiongco01@gmail.com312926 
Quý khách có thể tham khảo hình ảnh thực tế các loại cỏ tại đây:

No Tags

942 total views, 2 today

  

Listing ID: 444576bd1edce95d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com