Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

Cùng xem học sinh Global Me đã đạt được những học bỏng du học như thế nào nhé

  • Tỉnh/Thành phố: TP HCM
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: April 10, 2018 09:07
  • Expires: This ad has expired

Description

Chỉ sau 6 tháng triển khai chương trình tư vấn cá nhân, Global Me đã gặt hái được thành quả đầy tự hào khi đã có 3 bạn du học thành công. Hiện tại, Global Me đang tiếp tục tư vấn chọn trường, săn học bổng du học Mỹ và Canada cho 2 bạn tiếp theo.

Thành tích săn học bổng du học thành công của học sinh Global Me là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng.

Mời mọi người cùng nhìn lại thành tích săn học bổng du học của các bạn ấy!

Tháng 08/2017, Minh Nhật (lớp 10, trường SIC, TP.HCM) giành học bổng trung học Mỹ 40% trường Western Michigan Christian High School cho suốt quá trình học. Để đạt được thành tích này, Nhật giành hẳn 6 tháng tham gia khoá định hướng nghề nghiệp để tìm hiểu bản thân, khám phá thế mạnh của mình, chọn đúng ngành nghề. Khi chọn được ngành mình thích là kỹ sư cơ khí, có kế hoạch nghề nghiệp rõ ràng, Nhật mới bắt đầu săn học bổng. Thêm 2 tháng tư vấn cá nhân cùng thầy Kevin Nguyễn, bạn đã có đủ tự tin, khả năng tự tìm trường và học bổng, tự xin visa du học Mỹ thành công. Hiện tại, Minh Nhật đang sinh sống và học tập rất tốt tại Mỹ.

 

27048568 388421578272279 1838473938 o e1517908731387 - Cùng xem học sinh Global Me đã đạt được những học bỏng du học như thế nào nhéMinh Nhật chụp hình kỷ niệm tại Mỹ

Bạn Jack Quang, sinh viên năm nhất trường Đại học Sài Gòn cũng vừa giành được học bổng 70% tại Đại học Victoria University (Australia) ngành Bachelor of Communications. Jack là một trong các học sinh đầu tiên tham gia học tại Global Me. Hiện tại, Jack sẽ lên đường đi du học Úc.

 

Jack - Cùng xem học sinh Global Me đã đạt được những học bỏng du học như thế nào nhéJack chụp hình kỷ niệm cùng thầy Kevin tại Global Me

Một thành công khác phải kế đến tiếp theo đó là bạn Ngọc Khánh vừa nhận được tin vui đậu Visa du học Mỹ, ngay trước thềm đón năm mới 2018. Xuất phát điểm của Khánh khá khó khăn, mất định hướng từ những năm học phổ thông, dẫn tới việc bạn đã chọn đại ngành học ở kỳ thi đại học năm 2017 vừa qua.

Nhưng chỉ vỏn vẹn 5 tháng Global Me đồng hành cùng Khánh, bạn đã có bước nhảy vọt. Từ một học sinh thiếu định hướng, nhút nhát, ngại giao tiếp, vốn tiếng anh chưa tốt, Khánh đã từng bước khám phá bản thân, chọn được ngành mình yêu thích, biết mình là ai và mình cần làm gì, sau đó chuẩn bị thi IELTS, nộp hồ sơ du học.

 

presnt3 1 1 - Cùng xem học sinh Global Me đã đạt được những học bỏng du học như thế nào nhéNgọc Khánh (áo trắng) chụp hình kỷ niệm cùng các bạn và cô giáo sau khi hoàn thành khoá học tại Global Me

Global Me rất tự hào và hãnh diện vì sự cố gắng của bạn. Với mức điểm IELTS 6.0, có mục tiêu ngành học rõ ràng là ngành Tâm lý trẻ em, Khánh đã xin được Visa du học Mỹ thành công tại trường Portland Community College. Portland Community College là một trong những community college hàng đầu ở tiểu bang Oregan, USA. Trường này sẽ là bước đệm để giúp Khánh tiếp tục cố gắng tiến vào các trường Đại học hàng đầu của Mỹ sắp tới.

Thành quả mà các bạn học sinh đạt được là minh chứng chân thực nhất về hiệu quả của mô hình tư vấn du học Global Me đang áp dụng. Hi vọng rằng Global Me sẽ tiếp tục là người bạn đồng hành cùng các bạn trẻ trên con đường thực hiện ước mơ du học.

Thông tin liên hệ: GLOBAL ME – Trung tâm hướng nghiệp và du học
Ðịa chỉ: 343/1G Tô Hiến Thành, Phường 12, Quận 10, TP.HCM
Ðiện thoại: 0909 749 566
Email: tuvan@globalme.edu.vn
Fanpage Global Me: www.facebook.com/globalmevn

 Nguồn: http://globalme.edu.vn/y-kien-chuyen-gia/y-kien-chuyen-gia-4/san-hoc-bong-du-hoc-hoc-sinh-global-me/

No Tags

212 total views, 0 today

  

Listing ID: 2495acc7e9cca14d

Report problem

Processing your request, Please wait....

Leave a Reply

Xem nhiều nhất trong ngày

  • No ads viewed yet.
CopyAMP code CopyPlease update your ads.txt file with MGID lines. mgid.com, 233402, DIRECT, d4c29acad76ce94f Tips: How to quickly integrate an MGID widget into your WordPress site. Click Here