Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin
loading...

0

Đặc điểm hòn non bộ phong thủy

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 084 966170491
  • Listed: Tháng Tư 11, 2016 1:04 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Đặc điểm hòn non bộ phong thủy

Đa dạng về hình dáng cho tới mục đích sử dụng, hòn non bộ bây giờ được sử dụng rất phổ biến và thường được đặt ở vị trí trong nhà, tượng trưng cho sự thịnh vượng và kích thích sự chuyển động của năng lượng.


1.Lợi ích của hòn non bộ phong thủy

Nước không đơn giản là bản chất của sự sống, là biểu tượng của sự thịnh vượng và phú quý. Một hòn non bộ, không chỉ đơn thuần là giải pháp hiệu quả “giải nhiệt” cho mùa hè nóng bức, mà theo phong thủy, sử dụng hòn non bộ trong nhà để kích thích dòng chảy và sự chuyển động tuần hoàn của năng lượng. Người ta tin rằng nước có thể mang lại may mắn, đặc biệt là liên quan đến công danh và tiền tài của gia đình.

hon-non-bộ-mini-mâu-14_02

Một hòn non bộ khiến chúng ta cảm thấy tràn đầy sinh khí. Ngoài ra, tiếng chảy của nước còn giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi và được thư giãn sau một ngày dài làm việc đối với người sử dụng.

2.Chọn hòn non bộ theo hình dáng

Năng lượng của nước sẽ hoạt động tốt nhất nếu đài phun nước có hình tròn, hoặc các góc được vát cạnh bo cong mềm mại. Đặc biệt không sử dụng hòn non bộ có hình tam giác hay hình vuông vì nó sẽ tạo ra sự bí bách trong ngôi nhà.

hòn-non-bộ-mini-mẫu-số-20

Để chọn được một hòn non bộ phải hết sức cẩn thận cho từng chỗ trong nhà và nhu cầu của bạn. Bạn có thể chọn một hòn non bộ có gắn thêm đèn led hay lắp thêm bộ phụ kiện phun sương, tạo ra một khung cảnh đẹp và thơ mộng.

Có thể nuôi thêm cá cảnh hay gắn thêm hình ảnh ông lão câu cá vào hòn non bộ sẽ nhân đôi tác dụng của phong thủy.

3.Cách bố trí theo phong thủy

Vị trí

Những âm thanh của một hòn non bộ có thể thu hút sự thích thú của mọi người, do đó, hòn non bộ thường được đặt, về bên trái từ bên trong nhà nhìn ra. Đặc biệt, đối với các công ty, khách sạn, khi người ta muốn thu hút sự thích thú của khách hàng, hòn non bộ cũng có tác dụng hiệu quả. Hòn non bộ đặt ở cửa trước cũng giúp làm nguồn năng lượng tiêu cực được xua tan đi không bị vào nhà vào nhà.

hon-non-bbo-mini-mau-so-13

Nếu như một nơi nào đó trong nhà có một góc không đẹp trong phong thủy, có thể hóa giải bằng cách đặt hòn non bộ ở góc đó.

Vị trí đẹp nhất của hòn non bộ là đặt trong phòng khách, chú ý không đặt hòn non bộ trong khu vực phòng ngủ, sẽ gây lo lắng, ảnh hưởng giấc ngủ.

Hướng

Để hướng nước chảy đi từ phía bạn theo phong thủy là không tốt, mà tốt nhất là chảy về phía bạn. Hướng dòng chảy của nước không nên đối mặt với lối vào của phòng hoặc nhà ở, vì như thế sẽ gây ra sự phân tán năng lượng. Sự luân chuyển tuần hoàn của nước luôn phải mạnh hơn nước ở tồn trong hòn non bộ.

hon-non-bộ-mini-mẫu-16

Theo thuyết phong thủy người ta tin rằng nước có tác dụng tốt nhất nếu được đặt ở hướng Đông Nam, Đông Bắc hoặc hướng Đông. Điều này được cho là sẽ thúc đẩy sự nghiệp được tiến triển tốt. Ở vị trí hướng Đông Nam, hòn non bộ sẽ giúp cho sự giao thiệp, tạo các mối quan hệ, sự sáng tạo và phát triển. Nếu nằm ở phía Đông, đài phun nước tốt cho con đường danh vọng và mơ ước của bản thân người đó.

Mọi chi tiết xin truy cập website: http://shopdaiphun.com hoặc gọi vào số hotline: 0981.150.139

Listing ID: 778570ba0d36fb75

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com