Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

25.000.000

Đánh Giá Vespa Spint ABS và Vespa Primavera ABS

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 133 Nguyen Van Troi
  • Quận/huyện: phu nhuan
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Sáu 11, 2016 8:58 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

TÍNH NĂNG AN TOÀN MỚI CỦA VESPA ABS

Giá Xe Vespa Sprint ABS và giá xe vespa primavera ABS đang vẫn được bảo bảo mật

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, và Vespa Primavera Vespa Sprint tiếp tục phát triển với sự ra đời của hệ thống phanh ABS.

Với Vespa này đã khẳng định công nghệ tiên tiến của nó đã luôn được đánh dấu lịch sử của nó và làm cho nó một trong những thiết bị hiện đại nhất, tiên tiến và an toàn trên đường hiện nay

ĐÁNH GIÁ VESPA SPRINT ABS

Chỉ vài tháng sau khi ra mắt, Vespa Primavera và Vespa Sprint, phiên bản hiện đại của huyền thoại “Vespino”, bây giờ cũng có sẵn với một hệ thống phanh ABS. Phiên bản mùa xuân 125 và 125 và 150 phiên bản của Primavera, “cơ thể nhỏ” Vespa, bây giờ có một tiến bộ kỹ thuật hơn nữa để tăng tính an toàn.

Các khóa trên các bánh xe phía trước phanh cường độ cao hoặc nhựa đường trơn nói chung là nguy hiểm lớn nhất đối với xe máy và người đi và hành khách. Các ứng dụng của ABS chống bó cứng phanh được kích hoạt một cách chính xác để ngăn chặn nguy cơ này, hãy đi xe vừa ý và hoàn toàn an toàn.

sp_primavera

Các bánh xe phía trước trên Vespa Primavera Vespa Sprint ABS và ABS với một hệ thống phát hiện tốc độ – một cảm biến và một bánh xe tông – mà ngay lập tức đo tốc độ và giảm tốc độ của nó so với xe tay ga. Cuộc đối thoại cảm ứng với một đơn vị điều khiển thủy lực mà kích hoạt hệ thống điện nếu bánh xe ABS đột ngột giảm tốc độ, thay đồ và lấy hậu quả của việc kiểm soát xe, do đó đảm bảo sự ổn định và hiệu suất phanh vận hành ngay cả trên bề mặt của hệ số ma sát thấp.

Hệ thống an toàn tinh vi, được phát triển đặc biệt cho Vespa “cơ quan nhỏ” cũng có thể tự hào là nhẹ nhàng, để lại các giới hạn trọng lượng của xe hầu như không thay đổi trong một chiếc Vespa sản truyền thống của xe tay ga nhẹ nhất trên thế giới. hệ thống ABS mới góp phần nâng cao mức độ an toàn đã cao mà đảm bảo xe Vespa Primavera và Vespa Sprint. Việc chăm sóc siêng năng thực hiện trong việc thiết kế các thành phần khác nhau đã dẫn đến mức trước đây chưa từng có độ cứng, nhưng không ảnh hưởng đến trọng lượng của cấu trúc.

vespa primavera_sprint

Vespa LX và Vespa S so với (các mô hình và Vespa Primavera Vespa Sprint thay thế tương ứng), 36% cơ thể cứng nhắc và tăng thẳng đứng uốn đáng kinh ngạc 154%. Những lợi thế an toàn và cưỡi niềm vui hữu hình, nơi các tay đua sẽ khám phá ra một chiếc Vespa với phẩm chất năng động và ổn định đặc biệt và xử lý. Vespa Primavera và Vespa Sprint cũng đã giới thiệu một loại mới của hệ thống treo trước đó cung cấp một khả năng hoàn toàn được thiết kế lại của ma sát trượt giảm một nửa, tăng đi xe thoải mái và hấp thụ tác động khả năng cảm ứng trên đường. đóng góp khác cho an toàn đường bộ là các bánh xe kích thước vành mới trên cả Vespa và Vespa Primavera Sprint.

Vespa Primavera
primavera abs

Vespa Primavera mới được tạo ra chiếm đoạt tất cả các giá trị mà làm cho nó một thành công bốn mươi lăm năm trước, phiên bản đầu tiên của Primavera. Trong thực tế, việc đầu tiên Vespa tên này xuất hiện lần đầu vào năm 1968 và là một cuộc cách mạng: nhỏ, nhanh nhẹn, được thúc đẩy bởi một động cơ mạnh mẽ, Primavera mặt cho các thế hệ, và đã được sản xuất mà không bị gián đoạn đến năm 1982, đã trở thành một mô hình huyền thoại, nhưng cũng như một trong những doanh nghiệp thành công vĩ đại trong lịch sử của Vespa.

Young, sáng tạo, công nghệ đột phá, nhanh nhẹn và năng động, với một mắt để bảo vệ môi trường, nhưng nó là một ngôi sao, trên người thừa kế hiện đại của nó – một lần nữa được gọi là Vespa Primavera – là một ngôi sao trong thời gian riêng của mình, kế thừa tất cả sự tươi mát và niềm vui của cuộc sống từ người tiền nhiệm của nó.

Với một thiết kế hoàn toàn mới, một cơ thể mới làm bằng thép, kích thước mới, vẫn còn nhanh nhẹn nhưng ngay cả ổn định và thoải mái, Vespa Primavera được tái sinh – được cung cấp bởi các 125cc cực kỳ hiện đại và sinh thái 3V và 150cc động cơ 4 thì – kết hợp nhiều phong cách và các giải pháp kỹ thuật của Vespa 946, các mô hình uy tín nhất, công nghệ đắt tiền và tiên tiến bao giờ hình thành trong lịch sử của Vespa.

Vespa Sprint

vespa sprint abs

Vespa Sprint là phiên bản hiện đại nhất của ý tưởng thể thao Vespa.

Một loạt các thiết bị kỹ thuật và tiên tiến nhất được thiết kế lại hoàn toàn để có được mức độ cao và ổn định của chế biến, Vespa Sprint đã được sinh ra với cưỡi thú vị trong tâm trí để làm cho ngay cả những thói quen nhất đi làm vui vẻ hàng ngày.

Từ những năm sáu mươi giữa một thế hệ mới của thể thao Vespa đã xâm chiếm các đường phố của châu Âu. Họ là nhỏ, nhanh chóng, cực kỳ nhanh nhẹn và hiện đại, giống như tâm lý của các chàng trai và cô gái đứng giữa chúng. Và như vậy, thế hệ đi tìm tự do và tốc độ của các ý tưởng đó đã thay đổi thế giới trong những ngày đó đã có thể tìm thấy đôi cánh của họ.

Vì vậy, Vespa Sprint là hiện thân của những di sản của một truyền thống của sức sống và trẻ trung. Nó được hình thành như là một sự tiến hóa của các dự án Vespa Primavera và cho những người trẻ ở mọi lứa tuổi, nâng cao phong cách thể thao mà tên huyền thoại của nó gợi lên.

Vespa Sprint đã được tạo ra với một cơ thể nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nhưng cũng thoải mái và bảo vệ, hoàn toàn làm bằng thép và được đặc trưng bởi một dòng vô cùng trẻ trung, được đánh dấu bởi một phòng đèn pha hình chữ nhật. Nó có bánh xe 12 “bánh xe hợp kim nhôm lớn với ngoạn mục và nó được hỗ trợ bởi một trong ba công cụ cực kỳ hiện đại và hệ sinh thái có sẵn trong hai kích thước khác nhau. Các phiên bản 125cc thông qua một đơn xi lanh động cơ 4 thì với thời gian của nhiên liệu điện tử 3 van tiêm và đã tạo ra một trong những điểm tham chiếu toàn cầu để tiêu thụ thấp và thân thiện với môi trường.

Chương trình khuyến mãi vespa
⭐ NGAY KHI NHẬN MUA VESPA SPRINT (3.400.000) VÀ VESPA Primavera (6.300.000)
2.000.000 NGHIỆP BẠN MUA NGHỊ
⭐ VESPA GTS, Vespa LX
1.000.000 DOANH NGHIỆP KHI MUA XE
⭐ NHẬN LIBERTY ABS, ABS LIBERTY SPORT.
GIFT PACK SAU BÁN HÀNG
⭐ (FRAME, THẢM, nón, áo mưa, NANO …)
⭐ CHƯƠNG TRÌNH GÓP 0% LÃI SUẤT HSBC, ANZ, SACOMBANK
Hướng dẫn thủ tục trả góp xe vespa nhanh chóng và đơn giản nhất

QUÀ TẶNG ➡GOI SAU BÁN HÀNG:
– LẤY XE GIAO
– Miễn phí CAR WASH
– BẢO ĐẢM XE TRONG NƠI SỬ DỤNG
– BẢO TRÌ BẢO TRÌ MIỄN PHÍ 2 NĂM.
địa chỉ cửa hàng xe vespa
_ *** LIÊN HỆ VỚI DOANH NGHIỆP 093.22.765.99 HOÀNG ANH

No Tags

122 total views, 1 today

  

Listing ID: 332575bd2945fc89

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com