Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin
Loading...

1.390.000đ

Đảo Bà Lụa – Rừng Tràm Trà Sư ” Một Ngày Làm Ngư Dân”

facebook banner

Mô tả

Quần đảo Bà Lụa (còn có tên là Bình Trị) với khoảng hơn 40 đảo lớn nhỏ trong vùng biển huyện Kiên Lương, Kiên Giang. Quần đảo Bà Lụa còn khá hoang sơ với nhiều du khách, lại nằm trong vùng biển ít có gió to, sóng lớn nên gần đây được nhiều du khách tìm đến để khám phá, trải nghiệm. Nhiều du khách ví quần đảo này “Tiểu Hạ Lengthy” của phương Nam.

Trong số trên 40 đảo của quần đảo Bà Lụa chỉ có 10 đảo có cư dân sinh sống. Những hòn đảo do dân bản địa đặt tên tuỳ theo hình dạng, cùng với những truyền thuyết, giai thoại như: Hòn Heo, Hòn Dê, Hòn Ngang, Hòn Đước… Khu vực biển xung quanh quần đảo Bà Lụa là biển nông, nhiều nơi nước ròng có thể đi được từ đảo này sang đảo khác, nước ngập không quá lưng người lớn.

Thử làm ngư dân trên đảo

Hải sản trên đảo khá phong phú, chẳng cần tàu thuyền, chẳng cần ra ngoài khơi xa bạn cũng có thể kiếm cho mình một ít hải sản ngay tại các bãi biển, trên các ghềnh đá. Cua, ốc, hàu… là loại hải sản dễ tìm thấy và dễ bắt nhất, hãy thử cảm giác của một ngư dân thực thụ nhé.

Và thành quả sau đó sẽ là một bữa hải sản tươi ngon ngay tại bãi biển. Nếu khéo tay bạn có thể tự chế biến cho mình, còn không bạn có thể nhờ các chủ hộ ở đây chế biến giúp

Hoàng hôn và bình minh trên đảo Bà Lụa có lẽ là thời khắc đẹp nhất của thiên nhiên. Bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên thích thú khi mặt trời mọc và lặn xuống biển với ráng hồng tuyệt đẹp, xa xa một vài chiếc thuyền nghe đang lên trên biển. Không khí trở nên tĩnh lặng hơn chỉ có tiếng sóng biển xô các bãi biển, ghềnh đá. Nếu mang theo máy ảnh, bạn hãy nhanh tay ghi lại những khoảnh khắc đẹp nhất cho mình.

CÔNG TY CỒ PHẦN VẬN TẢI VÀ DU LỊCH XUYÊN VIỆT (LIVES TOUR)

Văn Phòng 1:

Lô A38, Hiệp Thành Metropolis, Nguyễn Thị Búp, P Hiệp Thành, Q12, TP.HCM, Việt Nam

(+84 08) 3620 1111 |  08 3620 6333  |   information@livestour.com  | www.livestour.com

Văn Phòng 2:

107 Trần Quốc Hoàn, Phường Four, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

(+84.08) 73.09.19.29   |    (84-Four) 62.89.19.29  |    information@aal.vn

Văn Phòng three:

523 Đường Trần Hưng Đạo, Phường Cầu Kho, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

(+84.eight) 73.09.19.29    |    information@aal.vn

Listing ID: 9285947abf68a85b

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

WP Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com