Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

thỏa thuận

ĐẶT MAY TRÊN 100 BỘ QUẦN ÁO BẢO HỘ NHẬN KHUYẾN MÃI 10%

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: 34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh
  • Quận/huyện: Huyện Hóc Môn, Tp. Hồ Chí Minh
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Năm 22, 2016 10:28 sáng
  • Expires: This ad has expired

Mô tả

Quần áo bảo hộ lao động thường đòi hỏi khá cầu kì trong thiết kế nên giá cả cao hơn nhiều so với quần áo bình thường. Đặc biệt là một số ngành nghề cần quần áo bảo hộ đặc biệt (áo chống lửa, nhiệt, hóa chất…), giá thường rất cao. Vì thế nên đừng bỏ lỡ dịp khuyến mãi trong tại Kim Ngân Bảo khi đặt may trên 100 bộ quần áo bảo hộ nhận khuyến mãi 10%

Quần áo bảo hộ và bài toán kinh phí

Không có ai phủ nhận được lợi ích của quần áo bảo hộ lao động. Người ta liệt kê được hơn 10 lợi ích căn bản của những bộ quần áo bảo hộ như: Bảo vệ người lao động, nâng cao tinh thần làm việc nhóm, xây dựng hình ảnh doanh nghiệp, đề cao lợi ích công nhân, ngăn ngừa ô nhiễm, …Vì thế, quần áo bảo hộ là điều “bất di bất dịch” mà mỗi công ty phải trang bị.

Tuy nhiên, trên thị trường quần áo bình thường thì giá khá rẻ nhưng quần áo bảo hộ với tính chất đặc trưng nên giá cao hơn nhiều. Bài toán thu chi ngân sách để trang bị quần áo bảo hộ cho công nhân khiến nhiều công ty đau đầu. Nếu chọn những mẫu giá rẻ có sẵn trên thị trường thì sẽ ảnh hưởng đến chất lượng, đến công nhân và hình ảnh công ty về lâu dài. Thế nên chuyện quần áo bảo hộ nhất định phải chất lượng tốt và chọn đúng dịp khuyến mãi để giảm được nhiều. Vì vậy, đừng bỏ lỡ những dịp khuyến mãi đặc biệt tại Kim Ngân Bảo lần này

Đặt may trên 100 bộ quần áo bảo hộ nhận khuyến mãi 10%

Hiểu được những đắn đo của nhiều công ty, xí nghiệp, Kim Ngân Bảo chúng tôi thực hiện chương trình khuyến mãi đặc biệt dành riêng cho quần áo bảo hộ lao động. Khi quý khách hàng đặt may trên 100 bộ quần áo bảo hộ sẽ nhận khuyến mãi 10%. Đây là một con số không nhỏ, nhất là với những công ty lớn, công nhân đông thì bài toán chi phí “10%” sẽ được tháo gỡ.

Tất nhiên, chất lượng cùng chính sách bảo hành, đổi trả chu đáo luôn đi kèm với bất kì sản phẩm nào được sản xuất tại Kim Ngân Bảo.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH SX TM KIM NGÂN BẢO

34/3E Mỹ Huề, Xã Trung Chánh, Huyện Hóc Môn,TP. Hồ Chí Minh

ĐT: 08.62532787 – 0934.691.693

Email: dongphuctamys@gmail.com                
Website: www.dongphucchatluong.vn – www.tamys.vn wwww.maydongphuc.company

Hoặc https://www.facebook.com/dongphucchatluongvietnam

No Tags

172 total views, 1 today

  

Listing ID: 436574189c033261

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com