Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

thương lượng

Đặt tiểu cảnh mini hợp phong thủy cho bàn làm việc

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 25, 2016 4:17 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Đặt tiểu cảnh mini hợp phong thủy cho bàn làm việc

Vừa đem lại sự sinh động, xanh mát nhẹ nhàng lại vừa có ý nghĩa may mắn, sản phẩm phong thủy ngày càng được giới kinh doanh lẫn giới văn phòng tìm mua để trang trí cho bàn làm việc của mình.

Vừa đẹp mắt vừa may mắn

Đứng đầu nhóm tiểu cảnh mini hiện nay là những tiểu cảnh nhỏ không chiếm quá nhiều diện tích trên bàn làm việc. “Nhiều người tin rằng tiểu cảnh mini nước thuộc hành thủy sẽ mang đến sự hài hòa may mắn cũng như không gian dễ chịu. Người mạng mộc tìm mua nhiều nhất. Người mạng hỏa thì chọn mua cho mình những tiểu cảnh mang dáng vẻ núi non cây cảnh hay biểu tượng tài lộc.

hon-non-bo-mini-04.1

Theo như những gì mà đội ngũ nhân viên đi khảo sát khách hàng trong thời mua và sử dụng sản phẩm, có rất nhiều mẫu tiểu cảnh mini để người mua lựa chọn từ loại nhỏ để đặt bàn nhân viên cho đến những loại to đặt ở phòng làm việc riêng. Tiểu cảnh núi non loại nhỏ có thể đặt bàn làm việc thoải mái không như việc trưng bày cây cảnh chỉ được vài tháng là cây chết lại phải thay bằng loại cây khác, có thể đặt trên bàn làm việc hoặc gần nơi tiếp khách. Được rất nhiều người yêu chuộng vì khi đặt trên bàn nó như một lời chúc phúc cho cá nhân hay doanh nghiệp thịnh vượng, phát tài.

Tiểu cảnh tài lộc có nét độc đáo ngay từ cái tên gọi như muốn thể hiện với người chủ sở hữu sẽ có tài lộc may mắn đem lại. Với kiểu dáng thiết kế là vàng được chất đầy xung quanh kết hợp với đèn led được gắn hay trưng bày thêm sẽ có cảm giác như tiền tài lấp lánh chất đầy nhà không bao giờ lo hết. Rất thích hợp trưng bày trong nhà ở hay văn phòng công ty nơi thủy quỹ là hòm chìa khóa của dòng tiền luôn chuyển.

hon-non-bbo-mini-mau-so-13

Tiếp đến là tiểu cảnh núi non như muốn thể hiện sự vững trãi với núi non trùng điệp nhấp nhô được thể hiện ở ngay kiểu dáng. Với ngụ ý thể hiện sự tiếp nối hay kế nghiệp bền vững luôn sang chói không lụi tàn thì không thể bỏ qua mẫu tiểu cảnh này được vì không chỉ đẹp về kiểu dáng mà theo phong thủy là sự tiếp bước người đi trước để cơ nghiệp được bền vững với thời gian.

Mẫu tiểu cảnh cuối cùng là mẫu tiểu cảnh đại bang tung cánh với dáng vẻ uy nghiêm và chấp nhận vượt qua mọi thử thách để đến với thành công rực rỡ. Theo phong thủy thì đại bàng tượng trưng cho sự nghiệp được bay cao đến với thành công chấp nhận mọi khó khăn đương đầu với thách thức và không chịu khuất phục với bất kỳ trở ngại nào ập đến để có được thành công như ý muốn

hon-non-bo-mini-005

Cũng có người chọn tiểu cảnh mini đặt trên bàn làm việc vì ở góc độ phong thủy tiểu cảnh “gom hết” cả cảm giác thư giãn lẫn ý nghĩa may mắn. Các mẫu tiểu cảnh mini này được làm từ nhựa tổng hợp pha với bột đá nên rất bền và chắc chắn, dễ dàng vệ sinh cũng như thay nước hay bê đi bê lại nhiều. Giá bán từ 600.000 đồng đến 4 triệu 300 nghìn đồng/cái.

hon-non-bo-mini-03.1

Để biết về những mẫu mã và thông tin cũng như giá bán các sản phẩm của shop vui lòng liên lạc số hotline: 0981.150.139.

Xin cám ơn các quý vị đã giành chút thời gian quý báu của mình để xem bài viết !

Listing ID: 300571e42e5c46d0

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply