Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

0

Đặt tiểu cảnh mini phong thủy cho văn phòng làm việc

  • Đường phố: số 3 hẻm 173/68/81 Hoàng Hoa Thám - Ba Đình - Hà Nội
  • Quận/huyện: Ba Đình
  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Quốc gia: Vietnam
  • Zip/Postal Code: 0966170491
  • Listed: Tháng Tư 22, 2016 2:53 chiều
  • Expires: This ad has expired

Chi tiết

Đặt tiểu cảnh mini phong thủy cho văn phòng làm việc

Việc đặt cảnh mini nếu như hợp phong thủy sẽ mang lại nguồn cát khí, và tài lộc cho nơi làm việc, văn phòng, cơ quan. Lựa chọn tiểu cảnh phong thủy thích hợp sẽ giúp tăng cường tài lộc, may mắn. Do đó, việc chọn tiểu cảnh, cũng như việc đặt tiểu cảnh mini hợp phong thủy là hết sức quan trọng. Việc bạn nên chọn tiểu cảnh như thế nào để hợp phong thủy nghĩa là tiểu cảnh phải hợp tuổi, mệnh và hướng đặt để đem lại nhiều tài lộc, tạo cảm giác thăng tiến về sự nghiệp và may mắn. Đặc biệt là tiểu cảnh văn phòng bạn nên chọn những tiểu cảnh mini có thể trưng bày ở nơi có đủ ánh sáng để đem lại nguồn năng lượng tốt giúp cho chủ nhân nhiều điều tốt đẹp.

Hoạt động trong lĩnh vực về tiểu cảnh mini, hòn non bộ mini, thác nước phong thủy hay đài phun nước mini nhiều năm qua, chúng tôi luôn được hỏi “đặt tiểu cảnh mini nào cho tốt với phòng làm việc này hả em?” Sau đây, shop chúng tôi có những gợi ý một số tiểu cảnh mini để bàn hợp phong thủy cho văn phòng công ty theo các phòng ban- chức năng như sau.

1.Quầy lế tân: Nơi bắt đầu và khởi nguồn cho một ngày làm việc nên đặt những tiểu cảnh mini hợp với màu sắc phù hơp trên bàn tạo không khí thân thiện, tươi vui chào đón. Chọn một tiểu cảnh mini để bàn cho bàn lễ tân công ty là việc trước tiên, cần thiết cho văn phòng. Ngoài ra, khu tiền sảnh này, tại những góc, cạnh vách ngăn, tường nên đặt những tiểu cảnh mang lại tài vận như tiểu cảnh mini tài lộc, tiểu cảnh mini núi non hoặc tiểu cảnh chim ưng phong thủy.

hon-non-bo-mini-018

2.Đối với vị trí phòng sếp:  Đặt tiểu cảnh đúng hướng chọn đúng loại tiểu cảnh mini sẽ mang lại đều tốt lành, niềm vui sẽ giúp các sếp thành công hơn trong sự nghiệp. Các loại tiểu cảnh mini dùng trong phòng sếp là tiểu cảnh đại bang tung cánh, tiểu cảnh tài lộc, tiểu cảnh núi non. Tiểu cảnh mini thể hiện tinh thần đế vương, quyền uy. Thích hợp cho người quản lý, lãnh đạo trong một tổ chức. Ngoài ra, tên tiểu cảnh mini cũng góp phần thể hiện ý chí không ngừng nỗ lực để hướng tới vị trí cao hơn.

hon-non-bo-mimi-11

3.Đối với phòng kế toán – ban tài chính: Những tiểu cảnh mini thịnh vượng, phát lộc như cây tiền nhỏ đặt lên bàn thu ngân, hoặc thủ quỹ là thể hiện sự dồi dào tiền tài tạo niềm hưng phấn, phấn khởi phấn đấu để thu lợi cho cả tổ chức. Các góc phòng có thể sử dụng những tiểu cảnh mini để tạo dòng nước chảy như nguồn sinh khí tiền tài vô như nước cho toàn tập thể.

hon-non-bo-mini-04.1

4.Đối với vị trí khác như phòng nhân sự, phòng họp việc lựa chọn tiểu cảnh cũng cần được chú ý đến. Trong khuôn viên phòng ban của văn phòng ta sử dụng loại tiểu cảnh như ngựa phi kết hợp với cây xanh với hy vọng sẽ gặp nhiều điều may mắn, sức khỏe, thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống.

hon-non-bo-mini-005

Lưu ý: sau khi đặt tiểu cảnh vào văn phòng, nếu tiểu có những dấu hiệu đèn không sáng hoặc nước chảy bé hay mô tơ hỏng, thì hỏng thì nên thay loại mô tơ khác cùng loại… để đạt được điều tốt nhất cho tiểu cảnh… .Từ đó, thúc đẩy vận khí của văn phòng tốt hơn, hợp tác và kinh doanh thuận lợi. Để biết thêm thông tin xin liên hệ SĐT: 0981.150.139.

Listing ID: 118571a3a9f32426

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com