0

Đặt xe đưa đón sân bay kiểu mới qua Wemove

Thông tin bổ sung

Tỉnh/Thành phốHà Nội
Đường phốSố 36, ngách 70, ngõ 39 đường Đình Thôn, phường Mỹ Đình 1
Quận/huyệnQuận Nam Từ Liêm
Quốc giaVietnam
Zip/Postal Code10000

Wemove là nền tảng công nghệ đặt xe trực tuyến thông minh, ưu việt hàng đầu Việt Nam. Thông qua Wemove, khách hàng là người có nhu cầu di chuyển và các đối tác là đơn vị vận tải sẽ được kết nối với nhau dễ dàng.

Hiện nay, Wemove đang cung cấp cho cả khách hàng đặt trực tiếp qua website và các doanh nghiệp với các dịch vụ chính như sau :

  • Xe đường dài (xe du lịch): Dịch vụ phục vụ mục đích di chuyển của Khách Hàng trên các lộ trình dài như từ tỉnh thành này sang tỉnh thành khác với mức giá phù hợp. Khách hàng có thể sử dụng dịch vụ cho chuyến đi một chiều, hai chiều hay cả hành trình nhiều điểm khác nhau.
  • Xe đưa đón học sinh: Là giải pháp tối ưu thời gian đưa – đón trẻ đi học với quy mô nhỏ, chỉ từ 2 đến 6 em mỗi xe được cha mẹ chủ động đặt xe hoặc hợp tác với các trường học tổ chức. Dịch vụ hỗ trợ cha mẹ tiết kiệm thời gian đưa đón con mỗi ngày mà vẫn đảm bảo an toàn cho con.
  • Xe đưa đón sân bay: Một dịch vụ vận chuyển hành khách có nhu cầu di chuyển đến và và rời khỏi sân bay sau hành trình.
  • Và một số dịch vụ khác như: Thuê lái xe riêng, xe đám cưới,…

Nền tảng đặt xe ưu việt Wemove được ứng dụng những công nghệ tiên tiến nhất trong quá trình xây dựng và phát triển hệ thống nhằm đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng dễ dàng. Tại đây, chúng tôi luôn cập nhật và đổi mới quy trình chăm sóc, phục vụ khách hàng cũng như phần mềm để bạn có những trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng nền tảng.

1.2. Dịch vụ đặt xe sân bay của Wemove

Đặt xe đưa đón sân bay kiểu mới qua Wemove là dịch vụ ra đời cách đây không lâu. Dịch vụ này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian đáng kể, đặc biệt là trong những trường hợp khẩn cấp. Tài xế lái xe của Wemove sẽ hỗ trợ bạn mang hành lý, đồng thời có thể hướng dẫn bạn các thủ tục cơ bản nếu bạn chưa rõ hoặc còn lo lắng về các thủ tục này tại sân bay.

Bên cạnh đó, dịch vụ xe đưa đón sân bay của Wemove với tiêu chí lấy sự chuyên nghiệp để làm hài lòng khách hàng. Wemove luôn đảm bảo với khách hàng tài xế sẽ có mặt đúng giờ hẹn, đón đúng khách hàng đặt dịch vụ và đưa khách tới đúng địa điểm bằng chuyến đi an toàn nhất.

Đọc thêm mô tả tại đây.

Tháng Tám 21, 2023 09:20

56 days, 21 hours

Listing ID 34564e2c9c9c4147 15 total views, 1 today
Report problem
Processing your request, Please wait....
Avatar of Nguyenminhduc1509

Nguyenminhduc1509

Listing Owner Member Since: Tháng Tám 21, 2023

Contact Owner

Contact Owner

Complete the form below to send a message to this owner.

Comments

BÀI VIẾT LIÊN QUAN