Welcome, visitor! [Register | Login

Đăng tin

255.000 đ

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch QC599

  • Tỉnh/Thành phố: Toàn quốc
  • Đường phố: Hà Nội, Việt Nam
  • Quận/huyện: cầu giấy
  • Quốc gia: Vietnam
  • Listed: Tháng Tư 2, 2016 5:06 sáng
  • Expires: This ad has expired
a
ggd

Chi tiết

Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua Xin Giới Thiệu Sản Phẩm : Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch QC599

Sản Phẩm : Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch QC599 được rất nhiều khách hành mua và đánh giá rất cao về Chất Lượng cũng như Giá Thành tại Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua.

Thông Tin Chi Tiết Sản Phẩm :

Sản Phẩm : Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch

được làm từ đá cẩm thạch thiên nhiên nên có tác dụng phong thủy tuyệt đối, mặt tỳ hưu được khắc tinh xảo hoàn toàn bằng thủ công.

Tỳ Hưu có khả năng chiêu tài, phát lộc, mang lại bình an và may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, Tỳ Hưu được nhiều người thỉnh về để trấn nhà, hoặc mang theo người để làm mặt dây chuyền, mặt nhẫn với mục đích hóa giải vận rủi, kích hoạt vận may.

Khi chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, bạn không cần phải khai quang bởi tỳ hưu sẽ nhận diện chủ thông qua nhân điện được truyền trực tiếp.

Chất liệu: Cam kết 100% đá cẩm thạch xanh tự nhiên nên có tác dụng phong thủy cực kỳ cao

Tác dụng: Giúp chủ nhân may mắn trong công danh, chiêu tài, phát lộc, công thành danh toại. Mang lại bình an, may mắn cho người đeo.

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch – Mang Đến May Mắn, Tài Lộc và Bình An Cho Người Đeo, Mặt Tỳ Hưu Làm Từ Đá Cẩm Thạch Tự Nhiên, Được Khắc Nét Thủ Công Tinh Xảo

Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch được chế tác từ một loại đá thiên nhiên đã được hấp thụ linh khí tự nhiên, hội tụ năng lượng Thiên khí và Địa khí hàng vạn năm. Do vậy, Tỳ Hưu trở nên một biểu tượng linh thiên đầy sự may mắn, không chỉ mang đến tài lộc mà còn giúp gia chủ công thành danh toại và luôn được bình an.

Nếu bạn yêu thích Tỳ Hưu nhưng chưa có dịp thỉnh riêng cho mình thì đừng bỏ qua cơ hội lần này nhé?!

Thích cứ mua Cam kết với bạn Tỳ Hưu được chế tác 100% từ đá cẩm thạch xanh tự nhiên nên có tác dụng phong thủy cực kỳ cao. Khi chọn Tỳ Hưu làm mặt dây chuyền, bạn không cần phải khai quang bởi tỳ hưu sẽ nhận diện chủ thông qua nhân điện được truyền trực tiếp.

 

Vì Số Lượng Sản Phẩm :Dây Chuyền Tỳ Hưu Đá Cẩm Thạch  hiện tại Ko Còn nhiều Trong Kho nên Mong Quý Khách sớm đặt hàng để Hệ Thống  Mua Sắm Thích Cứ Mua sẽ phục vụ Giao Hàng tận nhà cho Quý Khách trên Toàn Quốc .

❖ LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG:

Zalo/Viber/Link 0165.832.8965 or gọi 0906.29.98.37 or 0165.832.8965 Ms. Hồng

No Tags

232 total views, 1 today

  

Listing ID: 88556ff5350a8f78

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Facebook Auto Publish Powered By : XYZScripts.com