Welcome, visitor! [ Register | Login

Đăng tin

0

10+ mẫu màn hình hiển thị phổ biến

 • Tỉnh/Thành phố: Hà Nội
 • Đường phố: Số 17, ngõ 10, Phố Nghĩa Đô
 • Quận/huyện: Quận Cầu Giấy
 • Quốc gia: Vietnam
 • Listed: Tháng Mười 5, 2021 11:22
 • Expires: 35 days, 4 hours
anh-man-hinh-hien-thi[1]

Mô tả

Các mẫu màn hình hiển thịmàn hình TV hiện nay rất phổ biến trên thị trường về chiếc mã, thiết kếkhoa học sử dụng. Cùng LEDMofan sắm hiểu về 10+ dòng màn hình hiển thị đa dạng nhất, được sử dụng nhiều nhất bây giờ qua bài viết sau.

man hinh hien thi la gi - 10+ mẫu màn hình hiển thị phổ biến
Màn hình hiển thị là gì?

Màn hình hiển thị Super AMOLED

Màn hình Super AMOLED là kỹ thuật hiển thị được phát triển từ dòng màn hình AMOLED. Điểm dị biệt là màn hình Super AMOLED tiêu dùng khoa học cảm ứng. Ngoài ra, màn hình Super AMOLED còn loại bỏ đi lớp kính cảm ứng bên bên cạnh lớp hiển thị và tích hợp sẵn những phần tử cảm ứng trên chính màn hình hiển thị. Nhờ ấychiếc màn hình này được đánh giá chất lượng rẻ nhất hiện nay.

man hinh super amoled - 10+ mẫu màn hình hiển thị phổ biến
Màn hình Super AMOLED

Màn hình hiển thị AMOLED

Màn hình AMOLED sử dụng công nghệ Pixel OLED gắn trên tấm film bán dẫn TFT mỏng và tạo phải 1 ma trận pixel sở hữu khả năng hiển thị dưới sự liên quan của mẫu Electron.

Hình ảnh của màn hình AMOLED sở hữu độ tương phản cao, độ khía cạnh và chiều sâu của hình ảnh cũng được tăng và cải thiện đáng nói so các chiếc màn hình khác. Khả năng hoạt động dưới điều kiện ánh sáng trực tiếp cũng ở mức tốt. Độ bền và khả năng tiết kiệm điện năng cũng được đánh giá cao ở mức 50 – 70% so những mẫu màn hình khác.

Màn hình TV Laser

Màn hình TV Laser là cái màn hình thể thay thế hoàn toàn màn hình LCD, LCoS và máy chiếu truyền thống. Đây là những loại màn hình hiển thị buộc phải nguồn sáng bên ngoại trừ để sử dụng. Màn hình Laser với thể thay thế các nguồn sáng này mà điện năng tiêu thụ chỉ bằng ⅔ so sở hữu những chiếc màn hình nhắc trên. Trọng lượng và độ mỏng cũng giảm đi đáng kể.

Chất lượng hình ảnh hiển thị được gần như hầu hết những màu mà mắt thường nhìn thấy được.

Tuy nhiên, các mẫu TV Laser bị kiểm travới thể gây hại cho mắt, phải bắt buộc vật dụng các bộ lọc khuếch tán ánh sáng để giảm nguy cơ ảnh hưởng tới người xem.

Màn hình hiển thị LCoS

Màn hình LCoS là màn hình tinh thể lỏng Silicon được áp dụng phổ biến trên các cái máy chiếu. Khác sở hữu những chiếc LCD khác, tiêu dùng chip truyền ánh sáng qua tinh thể lỏng, LCoS sẽ truyền trực tiếp tinh thể lỏng lên bề mặt của chip.

Về kiểm tra chung thì đây là loại màn hình sở hữu chất lượng hình ảnh dung nhan nét hơn màn hình LCD và Plasma, tiềm năng tăng trưởng cũng lớn hơn. Bên cạnh đó, mức giá cung ứng cũng ở mức tương đối ổn so mang chi phí cuối của sản phẩm.

Màn hình hiển thị SED

Màn hình SED hay khoa học SED – Surface-conduction Electron-emitter Display là kỹ thuật màn hình hiển thị mang đặc điểm giống mang màn hình CRT. Điểm khác biệt nằm ở chỗ thay vì tiêu dùng ống Cathode cồng kềnh, SED tiêu dùng bộ truyền Electron nhỏ gắn phía sau mỗi điểm ảnh. Nhờ đó, màn hình SED với thể mỏng hơn cả màn hình LCD và màn hình Plasma nhưng vẫn sở hữu góc nhìn rộng với độ tương phản tốt.

man hinh sed - 10+ mẫu màn hình hiển thị phổ biến
Màn hình hiển thị SED

Màn hình OLED

Màn hình OLED hay còn được gọi là LEP –  Light Emitting Polymer hoặc OEL Organic Electro-Luminescence là chiếc màn hình hợp chất hữu cơ để tạo ánh sáng lúc thúc đẩy với mẫu điện. Hợp chất này được ngoại hình in theo hàng ngang và dọc bên trên một lớp polymer và tạo thành ma trận pixel sở hữu màu sắc đẹp đa dạng.

Màn hình OLED với khả năng tự tạo ra nguồn sáng phải không cần phụ thuộc vào đèn nền như các mẫu màn hình LCD. Điều này lại khả năng tùng tiệm tới 40% điện năng tiêu thụ, độ mỏng và độ phân giải cũng được nâng cấp hơn vô cùng nhiều.

Màn hình LED

Màn hình LED loại màn hình dùng công nghệ LED với nguồn sáng trực tiếp là những bóng LED nhỏ được gắn trên những module LED và bố trí theo các cụm điểm ảnh Ngang – Dọc.

>>> Xem thêm: TV LED hiển thị hình ảnh chất lượng cao

Màn hình LED mang lại khả năng hiển thị ở không gian rộng sở hữu việc mang thể dễ dàng điều chỉnh độ tương phản nhờ tắt, bật những bóng LED ở các vị trí cần thiết. Ưu điểm nổi bật nhất của màn hình LED chính là khả năng hà tiện điện năng, tuổi thọ bền và mang thể chuyên dụng cho ở cả môi trường trong nhà và bên cạnh trời.

Màn hình Plasma

Màn hình Plasma là màn hình lớp kính dày để bảo vệ, tránh những tác động xấu đến mắt của người xem. Tấm nền của Plasma được cung ứng cỡ trên 37 inch kẹp giữa những hỗn tạp khí xenon và neon. Màn hình Plasma sở hữu thể tạo hình ảnh trung thực với góc nhìn rộng, chiều sâu hơn về vùng tối của màn hình.

man hinh plasma 1 - 10+ mẫu màn hình hiển thị phổ biến
Màn hình Plasma

Nhược điểm của màn hình Plasma là mang lượng điện năng tiêu thụ lớn.

Màn hình LCD

Màn hình LCD là loại màn hình tinh thể lỏng được ghép giữa các tấm thủy tinh nền sở hữu khả năng đổi thay thuộc tính lúc mang mẫu điện chạy qua.

Màn hình LCD với độ tương phản phải chăng hơn màn hình CRT, thời kì phản hồi chậm hơn màn hình Plasma và bị giảm thiểu về góc nhìn, hay gặp lỗi điểm ảnh. Tuy nhiên, mang những dòng màn hình LCD cao cấp, các nhược điểm này gần như được chiếc bỏ triệt để.

Màn hình CRT

Màn hình CRT sử dụng khoa học huỳnh quang đãng và súng bắt tia cathode để thúc đẩy vào màn chắn phốt pho, kích thích điểm ảnh tạo sự phản xạ ánh sáng. Đây là mẫu màn hình với tuổi đời lâu nhất và sở hữu nhược điểm kềnh càng về thiết kế, tiêu tốn điện năng và không gian đặt.

Vừa rồi là 10+ loại màn hình hiển thị rộng rãi nhất và được tiêu dùng nhiều nhất hiện tại được LEDMofan tổng hợp. Đặc điểm của mỗi cái màn hình là khác nhau, chính do đó cần mục đích sử dụngưu điểm cũng mang thể thay đổi trong từng trường hợp.

No Tags

35 total views, 1 today

  

Listing ID: 312615bd2fa84bb0

Report problem

Processing your request, Please wait....

Sponsored Links

Leave a Reply

Quảng cáo

 • Gặp Shipper cũng đẹp
 • Vay tín chấp chỉ cần CMND
 • Shopee
 • Tiki